HOTLINE 028. 7107. 6668 (24/24) - 0938 877 743 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

TRANG HỎI ĐÁP - LINH CHI NÔNG LÂM

 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
  Sử dụng nấm lim xanh thế nào cho hiệu quả?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Nấm Lim xanh cũng giống như nấm linh chi sử dụng đơn giản hiệu quả nhất là xay nấm lim xanh thành bột mỗi ngày dùng 5-g đối với người bình thường muốn sử dụng bảo vệ sức khỏe, nếu người trong quá trình điều trị bệnh thì tăng liều lường thành 15g mỗi ngày, nên uống với 2 lít nước mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. nu61 không có điều kiện xay nấm lim xnh thành bột thì có thể thái lát mỏng rồi đun với 2 lít nước, đun xong lần 1 có thể đun thêm lần 2 để chiết xuất hết dưỡng chất có trong nấm.
 • BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ HUYẾT ÁP CAO DÙNG NẤM LINH CHI CÓ TỐT KHÔNG
  Bị bệnh tiểu đường và huyết áp cao dùng nấm linh chi có tốt không?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Chào bạn!
  Nấm Linh Chi rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp nếu bạn đang sử dụng thuốc tây để trị bệnh thì nên chuyển sang sử dụng bột nấm linh chi hoặc viên nang chiết xuất từ nấm linh chi sẽ có hiệu quả rất tốt mà không có tác dụng phụ như thuốc tây, ngoài ra người lớn tuổi không có bệnh cũng sử dụng rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe, giảm lão hóa và tăng cường tuổi thọ.
 • CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG NẤM LIM XANH QUẢ NHẤT
  Cách dùng và liều dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cách dùng nấm lim xanh và liều lượng sử dụng nấm lim xanh hiệu quả tốt nhất là dùng mỗi lần 5 đến 7 gam xay thành bột hoặc thái lát mỏng rồi đun với 2 lít nước uống thay nước hàng ngày. nếu người đang trong quá trình trị bệnh thì liều dung 2tang8 gấp đổi từ 10 - 15g mỗi ngày, người không có bệnh chỉ cần uống 5 -7 g mỗi ngày thay nước là rất tốt.
  Nấm linh chi và nấm lim xanh là thuốc bổ, có quan niệm nói rằng uông thuốc bổ nấm linh chi sẽ làm bồi bổ khối u là cách noi phản khoa học và khong được kiểm chứng, các hoạt chất có trong nấm linh chi và nấm lim xanh kìm hảm sự phát triển của khối u thì không thể nào bồi bổ của các bác sĩ không nghiên cứu hoạt chất có trong nấm.
 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI TỐT NHẤT?
  Cho hỏi cách sử dụng nấm linh chi tốt nhất hiện nay? có thể dùng viên nan cao linh chi ?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cách sử dụng Nấm Linh Chi hiệu quả và đơn giản là xay thành bột rồi đun sôi hoặc hãm trong bình thủy đã đun sô rồi uống dần trong ngày, ngoài ra để cho tiện lợi khách hàng có thể uống viên linh chi đã chiết xuất từ dược chất Nấm Linh Chi với điều kiện đảm bảo nguồn gốc và hàm lượng có trong viên linh chi bằng 5g bột nấm linh chi mới đảm bảo liều lượng dùng hằng ngày. Nấm Linh Chi sau khi đã dùng thì cột chặt để nơi khô ráo hoặc để ngăn mát tủ lạnh. Dùng mỗi lần 1 viên linh linh chi hoac75 5-7g bột linh chi là đủ và tiết kiệm vì 1kg nấm linh chi uống rất lâu.
 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH CHO NGƯỜI BỊ VIÊM GAN C

  Tôi đã mua nấm lim xanh của đại học nông lâm và đang sắc uống hàng ngày để chữa bệnh. Nhưng tôi đọc trên mạng thấy nói nên kết hợp nấm lim xanh với linh chi đỏ để điều trị viêm gan. Cách kết hợp có phải là cho 2 loại nấm này vào cùng sắc uống? Tôi có có thể bỏ nhân trần vào sắc uống cùng hay không? kết quả có tốt hơn không?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Theo như câu hỏi của bạn:
  Việc bỏ nhân trần vào sắc uống cùng với nấm là kinh nghiệm dân gian, chưa được khoa học kiểm định; chính vì thế để đảm bảo an toàn thì bạn không nên sắc chung như vậy.
  Nếu bạn muốn sử dụng thêm nhân trần, bạn có thể sắc riêng và uống cách nhau tối thiểu 30p.

 • BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ HUYẾT ÁP CAO DÙNG NẤM LINH CHI CÓ TỐT KHÔNG

  Bị bệnh tiểu đường và huyết áp cao dùng nấm linh chi có tốt không?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Chào bạn!
  Nấm Linh Chi rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp nếu bạn đang sử dụng thuốc tây để trị bệnh thì nên chuyển sang sử dụng bột nấm linh chi hoặc viên nang chiết xuất từ nấm linh chi sẽ có hiệu quả rất tốt mà không có tác dụng phụ như thuốc tây, ngoài ra người lớn tuổi không có bệnh cũng sử dụng rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe, giảm lão hóa và tăng cường tuổi thọ.

 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

  Cách sử dụng nấm lim xanh đơn giản hiệu quả?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Nấm Lim xanh cũng giống như nấm linh chi sử dụng đơn giản hiệu quả nhất là xay nấm lim xanh thành bột mỗi ngày dùng 5-g đối với người bình thường muốn sử dụng bảo vệ sức khỏe, nếu người trong quá trình điều trị bệnh thì tăng liều lường thành 15g mỗi ngày, nên uống với 2 lít nước mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. nu61 không có điều kiện xay nấm lim xnh thành bột thì có thể thái lát mỏng rồi đun với 2 lít nước, đun xong lần 1 có thể đun thêm lần 2 để chiết xuất hết dưỡng chất có trong nấm 

 • CÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH?

  Công dụng và tác dụng của nấm Lim xanh?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cộng dụng của nấm lim xanh cũng như công dụng của nấm linh chi là 

  Giảm cân hiệu quả. 
  Nấm Linh Chi đỏ có công dụng làm gia tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo, góp phần tích cực vào việc giảm béo một cách an toàn và hiệu quả. Linh chi có tác dụng loại trừ cholesterol xấu, giảm thiểu chất béo và đào thải các chất độc.

  Nấm Lim Xanh giúp giảm lão hóa, tăng tuổi thọ.
  Các nhà khoa học đã chứng minh nấm Linh Chi có tác dụng làm gia tăng các tế bào bạch cầu, loại trừ các gốc tự do hydroxy,  giúp trẻ hóa cơ thể đồng thời gia tăng tuổi thọ.

  Tăng cường hệ miễn dịch
  Nấm Linh Chi được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch. Một thử nghiệm trên các bệnh nhân có khối u cấp tính, sử dụng Linh trong 30 ngày, các nhà nghiên cứu phát hiện ra những tác động tích cực đáng kể đếnsức đề kháng, bằng việc gia tăng các tế bào lympho T và giảm CD8. Hơn nữa, các bệnh nhân cũng xác nhận rằng nó không có dụng phụ như hóa trị và xạ trị, nó giúp cơ thể phục hồi một cách ổn định và bền vững. Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng thường xuyên nấm Linh Chi cũng làm tăng nồng độ các chất chống oxy hóa. Linh Chi chứa một hàm lượng cao các chất Gecmani hữu cơ, Polysaccharides và Triterpenes. Các dược tính này đã được chứng minh khả năng tăng cường hệ miễn dịch. 

  Nấm Lim xanh hỗ trợ phòng chống ung thư 
  Các nghiên cứu đã chỉ ra nấm Linh Chi có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch và  hỗ trợ chống lại sự phát triển của khối u. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy nó còn có khả năng ngăn chặn các tế bào di căn. Hiện vẫn chưa biết bằng cách nào mà Linh Chi có thể thực hiện điều này, nhưng nó có tác động đến nhiều giai đoạn khác nhau của sự hình thành và phát triển tế bào ung thư, bao gồm cả các mạch (các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng cho khối u) cũng như di căn, và cả sự dịch chuyển của các tế bào ung thư. Nó cũng được cho là tác nhân gây ra tình trạng apoptosis (tự triệt tiêu) của tế bào ung thư. Dù trong trường hợp nào, các sản phẩm Linh Chi cũng đã được sử dụng như một loại dược phẩm để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và di căn. Các thử nghiệm trên tế bào ung thư vú đã phát hiện việc kết hợp nấm Linh Chi với trà xanh augments cũng làm gia tăng tác dụng của nấm trong việc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. 

  Tác dụng Ổn định huyết áp của Nấm lim xanh
  Tác dụng ổn đinh huyết áp của nấm Linh Chi đã được biết đến trong hàng thế kỷ. Các nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát hiên ra nấm Linh Chi có khả năng cải thiện lưu lượng máu và mức tiêu thụ oxy thấp hơn ở tim. Các nghiên cứu tương tự ở Mỹ cũng cho ra những kết quả tương tự , cho thấy một chuỗi các axit từ hợp chất triterpenes, và một nhóm các hợp chất tự nhiên khác đã có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm cholesterol và ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu (máu vón cục). Nghiên cứu tương tự ở Nga cũng đưa ra kết luận nấm Linh chi có khả năng ngăn chặn những mảng bám tích tụ trên thành động mạch. 

  Công dụng của nấm lim xanh trong việc giảm cholesterol 
  Nấm Linh Chi giúp giảm cholesterol. Một nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu Nestle tại Pháp đã xác nhận Linh Chi là một loại dược liệu kỳ diệu qua các nghiên cứu trên động vật của họ. Oxy lanosterol trong nấm Linh Chi có tác dụng ‘’ức chế sự tổng hợp cholesterol’’ 

   

  Tác dụng của Nấm Lim Xahnh trong điều trị bệnh tiểu đường 
  Nghiên cứu cho thấy nấm Linh Chi có tác dụng đáng kể trong việc điều tiết lượng đường trong máu. Tác dụng này là do hoạt chất polysaccharides, còn được gọi là Ganoderans A, B, và C. Điều tiết và cân bằng lượng đường trong máu giúp chống lại bệnh tiểu đường, ngoài ra cũng trị các chứng tăng huyết áp, huyết áp cao, viêm loét, đột quỵ và bệnh liệt dương . Với khả năng điều tiết này, Linh Chi giúp điều trị và phòng chống bệnh tiểu đường, đồng thời cải thiện sức khỏe. 

  Tác dụng của nm61 lim xnh trong việc trị viêm họng và bệnh mụn giộp 
  Nhiều bằng chứng chứng tỏ nấm Linh Chi có tác dụng chống virus. Nó có khả năng tiêu diệt trực tiếp virus herpes simplex 1 và herpes simplex virus 2. Nó đã được chứng minh là có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn chặn mụn rộp và viêm họng. Một số nghiên cứu ở Mỹ đã phân tích các đặc tính của Linh Chi và xác nhận, hầu hết các tác dụng của nó dường như xuất phát từ một hợp chất được gọi là GLP, có khả năng ức chế sự phát triển của virus. 

  Tác dụng của Nấm lim xanh trong việc hỗ trợ tim mạch 
  Các thử nghiệm lâm sàng xác nhận nấm Linh chi có tác dụng làm giãn động mạch vành, tăng lưu lượng máu và cải thiện lưu thông máu trong các mao mạch của cơ tim, từ đó gia tăng khả năng cung cấp oxy cho cơ tim. Nó cũng có tác dụng làm  và triglyceride trong máu và ngăn chặn xơ vữa động mạch. Nó cũng giúp ngăn ngừa đột quỵ bằng cách cải thiện lưu thông máu và ngăn ngừa kết dính tiểu cầu. 

  Tác dụng của nấm lim xanh bảo vệ cơ thể chống lại các bức xạ
  Các nghiên cứu xác nhận nấm Linh Chi có khả năng gia tăng tác dụng của xạ trị đồng thời trực tiếp tham gia vào quá trình chống lại các khối u. Các báo cáo cũng công nhận nấm Linh Chi tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tốt việc điều trị hóa trị và xạ trị đồng thời cải thiện tốt chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nó cũng được ghi nhận về khả năng làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị , như sốt, nhiễm trùng, đau đầu, buồn nôn, và rụng tóc.

 • NẤM LIM XANH TRỊ BỆNH GÌ?CÔNG DỤNG CỦA NẤM LIM XANH?

  Hỏi nấm lim xanh trị bệnh gì? công dụng của nấm lim xanh?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Công dụng của nấm lim xanh cũng tương tự như nấm linh chi là tăng cường chức năng gan, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, cao huyết áp, mở trong máu, viêm khớp, ngăn ngừa khối u và hỗ trợ bệnh nhân ung thư sau quá trịnh hóa trị, xạ trị, ngoài ra nếu không có bệnh thì có thể uống thay nước hàng ngày để tăng cường sức khỏe bảo vệ cơ thể, giảm lão hóa cơ thể.

 • CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG NẤM LIM XANH QUẢ NHẤT

  Hỏi cách dùng và liều dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cách dùng nấm lim xanh và liều lượng sử dụng nấm lim xanh hiệu quả tốt nhất là dùng mỗi lần 5 đến 7 gam xay thành bột hoặc thái lát mỏng rồi đun với 2 lít nước uống thay nước hàng ngày. nếu người đang trong quá trình trị bệnh thì liều dung 2tang8 gấp đổi từ 10 - 15g mỗi ngày, người không có bệnh chỉ cần uống 5 -7 g mỗi ngày thay nước là rất tốt.

  Nấm linh chi và nấm lim xanh là thuốc bổ, có quan niệm nói rằng uông thuốc bổ nấm linh chi sẽ làm bồi bổ khối u là cách noi phản khoa học và khong được kiểm chứng, các hoạt chất có trong nấm linh chi và nấm lim xanh kìm hảm sự phát triển của khối u thì không thể nào bồi bổ của các bác sĩ không nghiên cứu hoạt chất có trong nấm.

Tắt thông báo [X]
Tắt thông báo [X]