HOTLINE 028. 7107. 6668 (24/24) - 0938 877 743 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

TRANG HỎI ĐÁP - LINH CHI NÔNG LÂM

 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ
  Sử dụng nấm lim xanh thế nào cho hiệu quả?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Nấm Lim xanh cũng giống như nấm linh chi sử dụng đơn giản hiệu quả nhất là xay nấm lim xanh thành bột mỗi ngày dùng 5-g đối với người bình thường muốn sử dụng bảo vệ sức khỏe, nếu người trong quá trình điều trị bệnh thì tăng liều lường thành 15g mỗi ngày, nên uống với 2 lít nước mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. nu61 không có điều kiện xay nấm lim xnh thành bột thì có thể thái lát mỏng rồi đun với 2 lít nước, đun xong lần 1 có thể đun thêm lần 2 để chiết xuất hết dưỡng chất có trong nấm.
 • BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ HUYẾT ÁP CAO DÙNG NẤM LINH CHI CÓ TỐT KHÔNG
  Bị bệnh tiểu đường và huyết áp cao dùng nấm linh chi có tốt không?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Chào bạn!
  Nấm Linh Chi rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường và cao huyết áp nếu bạn đang sử dụng thuốc tây để trị bệnh thì nên chuyển sang sử dụng bột nấm linh chi hoặc viên nang chiết xuất từ nấm linh chi sẽ có hiệu quả rất tốt mà không có tác dụng phụ như thuốc tây, ngoài ra người lớn tuổi không có bệnh cũng sử dụng rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe, giảm lão hóa và tăng cường tuổi thọ.
 • CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG NẤM LIM XANH QUẢ NHẤT
  Cách dùng và liều dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cách dùng nấm lim xanh và liều lượng sử dụng nấm lim xanh hiệu quả tốt nhất là dùng mỗi lần 5 đến 7 gam xay thành bột hoặc thái lát mỏng rồi đun với 2 lít nước uống thay nước hàng ngày. nếu người đang trong quá trình trị bệnh thì liều dung 2tang8 gấp đổi từ 10 - 15g mỗi ngày, người không có bệnh chỉ cần uống 5 -7 g mỗi ngày thay nước là rất tốt.
  Nấm linh chi và nấm lim xanh là thuốc bổ, có quan niệm nói rằng uông thuốc bổ nấm linh chi sẽ làm bồi bổ khối u là cách noi phản khoa học và khong được kiểm chứng, các hoạt chất có trong nấm linh chi và nấm lim xanh kìm hảm sự phát triển của khối u thì không thể nào bồi bổ của các bác sĩ không nghiên cứu hoạt chất có trong nấm.
 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI TỐT NHẤT?
  Cho hỏi cách sử dụng nấm linh chi tốt nhất hiện nay? có thể dùng viên nan cao linh chi ?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cách sử dụng Nấm Linh Chi hiệu quả và đơn giản là xay thành bột rồi đun sôi hoặc hãm trong bình thủy đã đun sô rồi uống dần trong ngày, ngoài ra để cho tiện lợi khách hàng có thể uống viên linh chi đã chiết xuất từ dược chất Nấm Linh Chi với điều kiện đảm bảo nguồn gốc và hàm lượng có trong viên linh chi bằng 5g bột nấm linh chi mới đảm bảo liều lượng dùng hằng ngày. Nấm Linh Chi sau khi đã dùng thì cột chặt để nơi khô ráo hoặc để ngăn mát tủ lạnh. Dùng mỗi lần 1 viên linh linh chi hoac75 5-7g bột linh chi là đủ và tiết kiệm vì 1kg nấm linh chi uống rất lâu.
 • CÁCH SỬ DỤNG NẤM LIM XANH CHO NGƯỜI BỊ VIÊM GAN C

  Tôi đã mua nấm lim xanh của đại học nông lâm và đang sắc uống hàng ngày để chữa bệnh. Nhưng tôi đọc trên mạng thấy nói nên kết hợp nấm lim xanh với linh chi đỏ để điều trị viêm gan. Cách kết hợp có phải là cho 2 loại nấm này vào cùng sắc uống? Tôi có có thể bỏ nhân trần vào sắc uống cùng hay không? kết quả có tốt hơn không?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Theo như câu hỏi của bạn:
  Việc bỏ nhân trần vào sắc uống cùng với nấm là kinh nghiệm dân gian, chưa được khoa học kiểm định; chính vì thế để đảm bảo an toàn thì bạn không nên sắc chung như vậy.
  Nếu bạn muốn sử dụng thêm nhân trần, bạn có thể sắc riêng và uống cách nhau tối thiểu 30p.

 • HỎI VỀ GIÁ TRỊ THỰC VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ

  Hỏi về giá trị thực và tác dụng của Nấm Linh Chi Đỏ?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Giá trị của Nấm Linh Chi đỏ được trả lời trên báo dân trí rất rõ do Tiến Sĩ Hiếu tư vấn, bạn có thể tìm kiếm từ khóa giá trị khoa học của nấm linh chi để rõ hơn, nhân đây Linh Chi Nông Lâm cũng giải thích thêm Nấm Linh Chi được xem là dược phẩm hỗ trợ Ung thu hiệu là thảo dược uống kết hợp trong quá trình trị bệnh hiệu quả, Nấm Linh Chi đỏ rất tốt cho sức khỏe của người cao tuổi trong việc điều hòa huyết áp và tăng cưởng hệ thống miễn dịch giúp bồi bổ sức khỏe. Linh Chi Nông Lâm là đơn vị với công nghệ sản xuất bán Nấm Linh Chi bổ sức khỏe đúng giá , giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm chất lượng cao và uy tín về công nghệ nấm Linh Chi đỏ tại Việt Nam.

 • HỎI CÔNG NGHỆ CHUYỂN GIAO NUÔI TRỒNG NẤM LINH CHI

  Hỏi công nghệ chuyển giao nuôi trồng nấm linh chi, Linh Chi Nông Lâm vui lòng tư bấn điều kiện và cách nuôi trồng?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Chào Bạn!
  Để nuôi trồng Nấm Linh Chi, trước tiên bạn nên tiếp cận việc nuôi trồng bằng cách mua bịch phôi đã cấy sẵn meo và đã hình thành sự sống bạn chỉ cần chăm sóc và tưới theo hưỡng dẫn là nấm linh chi sẽ cho ra quả thể, khi bạn đã có kinh nghiệm và tìm hiểu rõ thị trường mới nên tiếp cận cách sản xuất meo giống nấm linh chi vì việc sản xuất meo giống nấm linh chi cũng như các loại meo giống nấm khác cần phải đầu tư thiết bị với chi phí dao động khoảng 100 triệu đồng vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, nếu bạn chỉ mua phôi nấm về chăm sóc thì chi phí đầu tư nhà trồng khoàng 20 đến 30 triệu và chi phí mua phôi nấm khoang 20 triệu ( 5000 bịch phôi) . chi phí này thùy theo thời điềm và tùy theo kết cấu xây dựng nhà trồng sẽ có mức giá khác nhau.

  Để trồng được nấm linh chi chất lượng với thành phần dược tính tốt nhất để bồi bổ sức khỏe cũng như hỗ trợ trong quá trình trị bệnh cần tuân thủ theo 1 quy trình và hiểu rõ cơ chế phát triển mới có được kết quả tốt nhất và chất lượng nhất.

 • MUỐN BÁN NẤM LINH CHI BỔ SỨC KHỎE ĐỘC QUYỀN TẠI KHU VỰC

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Cảm ơn bạn về đề xuất bán nấm linh chi độc quyền khu vực Hải Phòng. Hiện nay hệ thống Đại lý của Linh Chi Nông Lâm đã có mặt ở Hải Phòng cho nên việc độc quyền chưa được phân quyền bạn nhé. Tuy nhiên khi trở thành Đại lý của Linh Chi Nông Lâm và nếu doanh số bạn cao thì Linh Chi Nông Lâm xem xét để bạn trở thành Đại lý bán Nấm Linh Chi bổ sức khỏe độc quyền tại khu vực bạn phụ trách. bạn vui lòng liên hệ Cô Lan để biết chính sách đại lý thông thường và đại lý độc quyền khu vực
 • CÔNG NGHỆ NẤM LINH CHI BỔ SỨC KHỎE CHẤT LƯỢNG CAO

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Để có kiến thức khoa học và quy chuẩn về sản xuất và nuôi trồng Nấm Linh Chi công nghệ chất lượng cao bạn vui lòng đăng ký khóa học . Linh Chi Nông Lâm sắp xếp cho bạn khóa học phù hợp để bạn có thể tiếp cận quá trình sản xuất và nuôi trồng Nấm Linh Chi với công nghệ chất lượng cao nhất.
  Thân

 • NẤM LINH CHI CÓ THỂ DÙNG BỒI BỔ CƠ THỂ NẾU KHÔNG CÓ BỆNH?

  Xem trả lời →

  Trả lời:

  Nấm Linh Chi là thực phẩm hỗ trợ nhiêu chức năng trị bệnh đặc biệt là giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch vì thế người không có bệnh dùng rất tốt. Ngoài ra nấm linh chi còn hỗ trợ tốt cho người trong quá trình đng điều trị tiểu đường, khối u, mỡ trong mú, cao huyết áp..Vì thế nếu bạn không co bệnh thì nên dùng nấm linh chi thay nước hàn ngày rất tốt cho sức khỏe bạn nhé

Tắt thông báo [X]
Tắt thông báo [X]