Tắt thông báo [X]
VUI LÒNG GỌI 028.7107 6668 - 0938 877 743 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Ở Thanh Hóa muốn mua nấm Linh chi đỏ cho người cao huyết áp

Câu hỏi: E ở Thanh Hóa muốn biếu Bố Mẹ 1kg nấm linh chi uống cho bệnh Cao huyết áp thì mua ở đâu? Nếu đặt hàng thì mất bao nhiêu phí gửi giá 1kg linh chi là mấy?

Chào bạn Tâm!

Hiện nay Linh Chi Nông Lâm đang phát triển đại lý phân phối bán Nấm Linh Chi NÔng Lâm ra miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng...nhưng giai đoạn này chưa có đại lý bán Nấm Linh Chi Nông Lâm tại Thanh Hóa, tuy nhiên Linh Chi Nông Lâm sẽ giao hàng tận nơi cho bạn qua đường bưu điện sau khi bạn thanh toán vào tài khoản của nhà Trường và trong vòng 2-3 ngày thì hàng sẽ đến Thanh Hóa. Phí sẽ được hỗ trợ nếu bạn mua 1 lần 1kg trở lên, nếu mua 1kg trở lên bạn được hỗ trợ chi phí giao hàng nên giá mua nấm linh chi đỏ cũng rẻ hơn, 1kg bạn sẽ dung khoảng 3 tháng bạn nhé. 

Bệnh huyết áp thì dùng Nấm Linh chi đỏ rất tốt sẽ chông và phong lên máu và đột quy ngoài ra Nấm Linh chi đỏ còn có tác dụng tăng cường đề kháng nên bảo vệ sức khỏe rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm công dụng của nấm linh chi đỏ để hiểu rõ hơn, chúc gia đình bạn nhiều niềm vui và sức khỏe đong đầy với Nấm Linh Chi Nông Lâm

Trân trọng.

Linh Chi Nông Lâm - An Tâm Sức Khỏe

CÂU HỎI LIÊN QUAN
? GỬI CÂU HỎI