Tắt thông báo [X]
VUI LÒNG GỌI 028.7107 6668 - 0938 877 743 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Nấm Linh Chi có thực sự chữa được Ung thư hay không?

Câu hỏi: Tôi có người Cô đang bị Ung thư phổi giai đoạn 2 nghe nói Nấm Linh Chi tốt cho bệnh nhân Ung thư nhưng không biết chữa khỏi không và có tác dụng phụ khi uống Nấm Linh Chi đỏ hay không? có phải Nấm Linh Chi đỏ là tốt nhất hay Nấm Lim Xanh tốt hơn?

Chào Hương!

Trước hết Linh Chi Nông Lâm chia buồn cùng gia đình, cuộc sống chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn nhưng chúng ta phải cố găng vượt qua. 

về câu hỏi của bạn Linh Chi Nông Lâm xin trả lời như sau. Ung thư là 1 bệnh nan y đến nay thế giới chưa có thuộc đặc trị hiệu quả 100% mà ngay cả tây y và đông y đều dùng những phương pháp hỗ trợ và kéo dài chức năng của hệ thống miễn dịch của cơ thể,  việc điều trị bệnh phụ thuộc rất nhiều vào trạng thái , sự tương thích dược liệu và cơ địa (có nghị lực niềm vui sẽ tốt cho bệnh nhân ko còn ý chí phấn đếu) Nếu bệnh giai đoạn đầu thì việc diều trị tác dụng hiệu quả rất lớn ngay cả với tây Y hay việc dụng Nấm Linh Chi đê hỗ trợ tiêu diệt ngăn ngừa khôi u giai đoạn đầu cũng có kết quả tốt hơn nhiều. Nấm Linh Chi được xem là một thực phẩm chức năng , là dược phẩm hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh về gia hay thường gặp như Huyết áp, mở máu, bệnh gan, khố u....công dụng của nấm linh chi đã được cả thế giới qua các công trình nghiên cứu khao học chứng minh là thuốc hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư, tuy nhiên việc dùng dược phẩm kết hợp phụ thuộc vào cơ đại, tinh trạng bệnh cả mỗi người.., nếu dung nấm Linh Chi giai đoạn cuối thì nấm linh chi có tác dụng tăng cường hệ thông miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, giúp ngườ bệnh chóng chọi với bệnh tốt hơn kéo dài thơi gian sống chứ để trị khỏi hẳn là khó. Vi thế nhà mình có triệu chứng bệnh thì co thể uông Nấm linh chi để ngăn ngừa ngay từ lúc moi bệnh sẽ hiệu quả hơn nhiều bạn nhe.

Bạn nên dung kết hợp Nấm Lim Xanh và nấm linh chi đỏ sẽ tốt hơn vì các dược chất hỗ trợ cho nhau, Nấm LinhChi đỏ Việt Nam khong có vị đắng, Nấm Lim xanh có vị đắng, ban lưu y điều này.  Nếu uống để tăng cường bảo vệ sức khỏe thì chỉ cần uống nấm linh chi đỏ là tốt rồi bạn ạ. liều dùng thích hợp cho người đang bị bệnh là 15g mỗi ngày bạn nhé. nêu uống bảo vệ sức khỏe hàng ngày thì chỉ cần 7g Nấm Linh chi đỏ mỗi ngày là đủ.

Nấm Linh Chi là dược phẩm từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ và tốt cho mọi lứa tuổi , tuy nhiên dung liều cao 15-20 mỗi ngày thi uống 30 ngày nên nghỉ 1 tuần, nếu dung liều thấp 5-7g uống thay nước hàng ngày thì có thể dùng Nấm Linh Chi đỏ liên tục. Một số trường hợp có tạc dụng như buồn nôn, xót dạ dày, ói....sẽ qua đi và không ảnh hưởng nhiều, đó là do hiện tượng thích ứng ban đầu khi cơ thê dung nạp các dược chất có trong Nấm LinhChi.

Chúc bạn và gi đình có nhiều sức khỏe.

Trân trọng

Linh Chi Nông Lâm

CÂU HỎI LIÊN QUAN

Q:Liều lượng sử dụng nấm linh chi cho người bệnh ung thư?

Người đang bệnh ung thư thì dùng liều lượng thế nào là hiệu quả nhất?

Xem trả lời →

Q:Nơi nào bán nấm lim xanh uy tín giá rẻ, tác dụng của nấm lim xanh?

Nơi nào bán nấm lim xanh uy tín giá rẻ, tác dụng của nấm lim xanh

Xem trả lời →

Q:cách dùng và liều dùng nấm lim xanh quả nhất

hỏi cách dùng và liều dùng nấm lim xanh hiệu quả nhất

Xem trả lời →

Q:Uống Nấm linh chi đỏ lâu dài có tác dụng phụ hay không?

Uống Nấm Linh Chi đỏ lâu dài có tác dụng phụ hay không?

Xem trả lời →

Q:Nấm lim xanh trị bệnh gì?công dụng của nấm lim xanh?

Hỏi nấm lim xanh trị bệnh gì? công dụng của nấm lim xnh?

Xem trả lời →

? GỬI CÂU HỎI