Tắt thông báo [X]
VUI LÒNG GỌI 028.7107 6668 - 0938 877 743 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Cung Cấp Cao Nấm Linh Chi Đỏ

CUNG CẤP CAO NẤM LINH CHI ĐỎ SỐ LƯỢNG LỚN

 

Linh Chi Nông Lâm – Ươm tạo tại vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm Tp.HCM là đơn vị sản xuất chuyên nghiên cứu, sản xuất, nuôi trồng cung cấp Nấm Linh Chi, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và các loại Nấm dược liệu như Nấm Nấm Vân Chi, Hầu Thủ, Nấm Thượng Hoàng, Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi số lượng lớn.

 

cao linh chi

 

Linh Chi Nông Lâm có hệ thống trang trại sản xuất Nấm Linh Chi đỏ và hệ thống trại vệ tinh số lượng lớn, hiện nay chúng tôi có nhận sản xuất và cung cấp cao đặc nấm linh chi đỏ theo yêu cầu đơn đặt hàng của Quý đối tác. Cao Nấm Linh Chi đỏ được sản xuất theo 2 dạng là cao lỏng nguyên chất và cao linh chi dạng bột, ngoài ra có kết hợp cao nấm linh chi và cao bào tử Nấm Linh Chi nhận cung cấp số lượngl ớn cho các cơ sở đông dược, dược liệu.

 

Các đơn vị cá nhân có nhu cầu về các sản phẩm Nấm Linh Chi, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm dược liệu thô với số lượng lớn, vui lòng liên hệ Linh Chi Nông Lâm để được tư vấn và có mức giá rẻ nhất.

 

trai nam linh chi nong lam

 

Mọi chi tiết liên hệ Nấm Linh Chi Nông lâm để được cung cấp cao Nấm Linh Chi đỏ số lượng lớn với giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

 

Mọi thông tin tư vấn hợp tác

 

LINH CHI NÔNG LÂM

ƯƠM TẠO TẠI TRUNG TÂM DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ

 ĐẠI HỌC NÔNG LÂM TP. HCM

Số 175, Quốc lộ 1K, KP 5, Phường Linh Xuân , Quận Thủ Đức, Tp.HCM

ĐT: 028. 7107 6668 – 0938 877 743

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN