Tắt thông báo [X]
Tắt thông báo [X]
VUI LÒNG GỌI 028.7107 6668 - 0938 877 743 HOẶC ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Trẻ em khỏe mạnh với Dược Liệu Bổ Trợ Linh Chi Nông Lâm

Dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm được kiểm chứng rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh viêm dạ dày, viêm gan, mỡ máu cao, huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường đặc biệt tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho người lớn và trẻ em rất hiệu nghiệm.
Đặc biệt khi sử dụng kết hợp Nấm Linh Chi sẽ tăng hiệu quả sử dụng của Linh chi lên nhiều lần vì sự cộng hưởng tích cực của dược liệu bổ trợ.
Sau khi được cho sử dụng Dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm với liều dùng là 5g-10g Nấm Linh Chi (hoặc Lim Xanh, Thượng Hoàng, Hầu Thủ, Vân Chi) kết hợp 20g Dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm đun với 2 lít nước, sau khi sôi đun thêm 20 phút rồi uống nước bỏ cái.
Tiến hành khảo sát với 100 trẻ em nhận thấy kết quả thu được ( Kiểm chứng hiệu quả trong 6 tháng sử dụng) chú ý đây là liều dùng cho người trưởng thành, người trưởng thành dùng 2 lít mỗi ngày với liều trên, trẻ từ 1 đến 2 tuổi dùng 200ml đến 300 ml mỗi ngày, trẻ từ 3 tuổi đến 5 tuổi dùng 400ml đến 500ml. Trước khi sử dụng thì chỉ dùng 1/3 liều dùng trên trong 3-4 ngày cho quen dần sau đó mới dùng liều lượng chính thức nếu không sẽ xảy ra tình trạng tiêu chảy do hấp thụ nhiều vitamin và khoáng chất.

Kết quả thu được sau khi kiểm chứng:

  • 72 các bé hết hoàn toàn không bị bệnh, sức đề kháng tốt hơn trước rõ rệt, trong khi trước đây bệnh khoảng 10-12 lần trong 6 tháng.
  • 18 các bé chỉ còn bệnh 1-2 lần , trước đó khoảng 9 lần trong 6 tháng.
  • 10 các bé còn lại giảm 50 số lần bệnh.
Mặc dù các bé tình nguyện khảo sát công dụng tăng cường đề kháng đa số chỉ là các bệnh viêm họng, tay chân miệng, sốt siêu vi và hầu hết các bé trên 90 đều bị viêm họng tái đi tái lại nhiều lần trong năm… Tuy bệnh không nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe bé quấy khóc, biếng ăn, sốt…Sau khi dùng Nấm Linh Chi  kết hợp Dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm thì sức khỏe các bé tốt lên rất nhiều, tăng cân, tăng chiều cao vì canxi và khoáng chất có trong dược liệu.
Không chỉ tốt cho trẻ em mà người lớn và người già khi sử dụng cũng có hiệu quả rõ rệt, sức khỏe tốt hơn, tinh thần minh mẫn, ăn ngon, ngủ tốt.
Kết Luận: kiểm chứng cho thấy Dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm khi kết hợp với Nấm Linh Chi
có tác dụng rất tốt đối với sức đề kháng của trẻ em và người lớn, cải thiện sức đề kháng phòng
ngừa bệnh tật.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN