Hiện nay, đã có rất nhiều người biết đến nấm lim xanh và xem nó như “thần dược” cho sức khỏe. Vì thế, có nhiều người đã không tiếc khi phải chi ra số tiền lớn để mua nấm lim xanh về trị bệnh. Tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý của người dùng mà không ít thương lái bày ra chiêu trò để kinh doanh nấm lim xanh “dỏm” với giá cao. Hôm nay, Linh Chi Nông Lâm sẽ gửi đến bạn 3 lưu ý mua nấm lim xanh – Nên mua nấm lim xanh ở đâu. Bạn có thể dành ít phút theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trên.

Nấm lim xanh tự nhiên và nấm lim xanh nhân tạo

Nhắc đến nấm lim xanh, ai cũng cho rằng tìm mua được loại mọc ngoài tự nhiên mới có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, nấm lim xanh rừng lại chỉ mọc trên những thân cây lim xanh đã chết trên những cánh rừng rậm nguyên sinh. Quá trình tìm kiếm nấm lim xanh tự nhiên khá khó khăn, khai thác vất vả. Đặc biệt là số lượng nấm lim xanh tự nhiên không nhiều. Vì thế, nấm lim xanh tự nhiên ngoài thị trường rất hiếm, đặc biệt là giá thành đắt đỏ.

Giá 1kg nấm lim xanh
Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Hiếm Và Khó Khai Thác

Vì thế, nếu như thương lái nào nào rằng mình chuyên kinh doanh nấm lim xanh tự nhiên, số lượng bao nhiêu cũng có với mức giá rẻ thì bạn nên thật sự cảnh giác nhé.

Nói đến nấm lim xanh nhân tạo, chắc chắn trong chúng ta có người sẽ nghĩ rằng đây là loại nấm giả, hoàn toàn không có dược tính để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, nấm lim xanh nhân tạo chính là loại nấm lim xanh được nuôi trồng theo điều kiện giống với môi trường tự nhiên, chăm sóc kỹ thuật nghiêm ngặt, chỉ thu hái khi đủ tuổi và sơ chế kỹ lưỡng.

Các nghiên cứu khoa học hiện nay đã tìm thấy những dược chất có trong nấm lim xanh nuôi trồng rất giống với nấm lim xanh tự nhiên. Trong khí đó, nấm lim xanh nuôi trồng có giá thành rẻ hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Một số người trong giới chuyên môn còn khẳng định rằng, nấm lim xanh nuôi trồng đủ năm tuổi, điều kiện chăm sóc tốt sẽ còn giữ lại được nhiều dược tính hơn so với nấm lim xanh trong tự nhiên quá lâu năm đã hóa gỗ, bị môi trường bào mòn, sâu bọ đục khoét.

Mua nấm lim xanh ở đâu
Nấm Lim Xanh Nuôi Trồng Có Thành Phần Dược Tính Tương Đối Tốt

+ Note: 9 Cách Đơn Giản Phân Biệt Nấm Lim Thật

Lưu ý mua nấm lim xanh bạn nhất định phải biết 

  • Mua nấm lim xanh rõ nguồn gốc

Một lưu ý mà không ai có thể bỏ qua khi mua nấm lim xanh đó chính là tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm. Hiện nay trên thị trường, nấm lim xanh được bày bán ở nhiều nơi với hình thức làm giả tinh vi đến khó có thể phân biệt được. Để không mua nhầm nấm lim xanh trôi nổi, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của sản phẩm. Đặc biệt khi nghe thương lái nói nấm lim xanh rừng thì bạn càng phải chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm để tránh bị “tiền mất tật mang”.

Giá nấm lim xanh khô
Bạn Cần Tìm Hiểu Rõ Nguồn Gốc Của Nấm Lim Xanh
  • Không mua nấm lim xanh giá rẻ

Nấm lim xanh cũng thuộc một dòng của nấm linh chi, tuy nhiên so với các loại nấm linh chi khác thì nấm lim xanh có nhiều dược tính nổi bật hơn. Giá của các loại nấm linh chi khác trên thị trường dao động từ 700.000 – 4.000.000 đồng/kg. Vì thế, giá của nấm lim xanh trên thị trường không thể rẻ hơn so với con số chúng tôi vừa đưa ra. Hiện nay, mức giá trung bình của nấm lim xanh nuôi trồng loại cao cấp là khoảng 4.000.000/kg.

  • Tìm hiểu rõ địa chỉ cung cấp

Ngoài việc tìm hiểu rõ nguồn gốc của nấm lim xanh, bạn cũng đừng quên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín. Khi bạn mua nấm lim xanh bày bán tràn lan ngoài thị trường, nếu mang về nhà và nhận ra là nấm giả thì bạn không thể tìm lại họ để đối chứng và đòi lại số tiền mình đã mất.

Trong khi đó, nấm lim xanh được mua tại những đơn vị uy tín thì người mua có thể yên tâm về chính sách bảo hành. Đặc biệt là người mau còn có thể yên tâm dùng nấm lim xanh để bảo vệ sức khỏe và điều trị các căn bệnh nan y.

Lưu ý khi mua nấm lim xanh
Bạn Nên Tìm Mua Nấm Lim Xanh Tại Nơi Cung Cấp Uy Tín

+ Note: Uống nấm lim xanh kiêng gì – 5 điều cần tránh

Tại sao nên mua nấm lim xanh tại Linh Chi Nông Lâm?

Lý do bạn bạn nên mua nấm lim xanh tại Linh Chi Nông Lâm chúng tôi là vì sản phẩm đã được cung cấp đầy đủ giấy kiểm định – công bố sản phẩm như: Chứng chỉ quốc tế CCI, chứng nhận đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận hàng Việt nam chất lượng cao,…

Nấm lim xanh Nông Lâm được chính Đại học Nông Lâm ứng dụng công nghệ cao để lai tạo, nuôi trồng trong điều kiện kỹ thuật tân tiến nhất. Vì thế, chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm chất lượng thương hiệu Việt cho người tiêu dùng. 

Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình giá thành nấm lim xanh cạnh tranh trên thị trường. Nấm lim xanh Nông Lâm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website linhchinonglam.com để được tư vấn cụ thể hơn về nấm lim xanh.

+ Đề xuất:

Nấm Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1856 bình chọn)

Bài viết liên quan