Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Mật Ongmật ong có nên dùng chung với nấm linh chi
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 8 tháng trước

Tôi đang dùng nấm linh chi rất tốt, tôi muốn mua mật ong kết hợp uống chung với nấm linh chi được không?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 3 năm trước

Thân chào bạn!
“Thần dược” nấm Linh Chi đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Đây cũng chính là một trong những thảo dược tự nhiên được nhiều người sử dụng hiện nay.
Với thành phần bao gồm hàng trăm hoạt chất, vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, hoạt chất dược tính như Germanium hữu cơ, Polysaccharides, Adenosine, Triterpenoid, Acid ganoderic,… nấm Linh Chi mang đến tác dụng tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.
Trong khi đó, mật ong lại chứa nhiều khoáng chất, vitamin, Glucose và Fructose,… tốt cho sức khỏe và có tác dụng làm đẹp. Chính vì thế, sự kết hợp nấm Linh Chi và mật ong mang đến hiệu quả bất ngờ cho con người.
Sử dụng nấm Linh Chi kết hợp mật ong tăng cường sức đề kháng và giúp người mới ốm dậy hay mới phẫu thuật phục hồi được nhanh hơn. Chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, tiểu đường,… Có tác dụng giảm ho, tốt cho đường hô hấp và hỗ trợ điều trị các bệnh lý đường hô hấp hữu hiệu như: hen suyễn, viêm phế quản,…
Ngoài ra, chúng còn có tác dụng với người bệnh cao huyết áp, hỗ trợ điều hòa huyết áp, có tác dụng an thần, giảm stress và suy nhược thần kinh, giúp giấc ngủ được ngon và sâu hơn.
Đồng thời, nấm Linh Chi và mật ong còn có tác dụng hỗ trợ giải độc cho gan, giảm hàm lượng cholesterol trong máu và phòng cũng như hỗ trợ chữa trị các bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ hiệu quả.

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
236 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
291 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
260 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
261 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
258 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ