Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hiệu QuảNấm linh chi có thể dùng chung với những thảo dược nào?
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 8 tháng trước

Tôi đang bị bệnh dạ dày và cũng đang sử dụng nấm linh chi. Tôi muốn dùng linh chi chung với một số thảo dược khác để chữa bệnh dạ dày thì có được không?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 4 năm trước

Hiện nay Nấm linh chi cũng được kê đơn cùng với các loại thảo dược khác trong quá trình điều trị nhiều bệnh khác nhau trong đó có các bệnh liên quan đến dạ dày, vì vậy quý anh chị hoàn toàn an tâm khi dùng chung nấm linh chi với các loại thảo dược khác, cụ thể theo nghiên cứu của các nhà khoa học:
 
+Trong thành phần của linh chi có Steoid – đây là 1 loại hợp chất acid béo hữu cơ, giúp bạn chống viêm và bổ sung các thành phần cholesterol tự nhiên cùng hoocmon sinh dục, giúp bạn chống viêm dạ dạ dày. Đồng thời, các hợp chất có trong nấm linh chi có tác dụng làm giảm viêm và các triệu chứng viêm phế quản, viêm dạ dày, làm giải phóng histamin và những triệu chứng khó chịu đường hô hấp.
 
+ Ngoài ra, nấm linh chi còn cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể, làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và các bệnh về tim.
 
Chính vì những yếu tố trên mà ngay từ thời xa xưa, nhiều người đã dùng nấm linh chi chữa bệnh đau dạ dày và giải quyết các vấn đề về sức khỏe. Trường hợp của Bạn có thể dùng Nấm hầu thủ kết hợp với Linh Chi sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.
 
 
 
 

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
519 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
602 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
916 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ