Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Thượng HoàngNấm thượng hoàng tác động vào tế bào ung thư ntn
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 9 tháng trước

Chào LCNL! Tôi bị ung thư gan, tôi có tìm hiểu thấy nấm thượng hoàng có hỗ trợ điều trị ung thư gan, tôi muốn biết nấm thượng hoàng hoạt động hỗ trợ và ngăn ngừa ung thư gan như thế nào?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 3 năm trước

Dạ, chào Anh/Chị! Các thí nghiệm Vitro đã cho thấy nấm thượng hoàng nâng cao phòng vệ miễn dịch, xác định và tiêu diệt tế bào bất thường, làm sống lại thực bào và bạch cầu trung tính, tăng cường sự phát triển của đại thực bào. Thành phần Polysaccharrides trong nấm thượng hoàng giúp khôi phục lại tế bào Dendron, tăng cường tiết hormone tế bào miễn dịch như khối u hoại tử Factor-alpha, Interleukin-1, Interleukin-2, Interleukin-6, và Interferon Gamma, đồng thời khôi phục lại các họ tương ứng. Cấu trúc thành phần độc đáo của nấm thượng hoàng bao gồm các khoáng tố vi lượng đủ loại như germanium, vanadium, crôm…giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe, điều chỉnh dẫn truyền thần kinh. Đặc biệt công dụng của nấm thượng hoàng còn làm chậm thời gian di căn của các tế bào ung thư, vì vậy hạn chế những cơn đau đớn do bệnh gây ra, giúp bệnh nhân nâng cao khả năng chống đỡ với bệnh tật.
Hỗ trợ ngăn chặn tắc nghẽn trong động mạch: Các số liệu thống kê của Y Tế thế giới cho thấy nguyên nhân chính gây ra tử vong cho bệnh nhân ung thư chính là tắc nghẽn động mạch. Do vậy việc sử dụng nấm thượng hoàng với bệnh ung thư giúp hạn chế được tình trạng xơ vữa và đông máu nội mạch, giảm tỉ lệ tử vong do tắc nghẽn trong động mạch ở bệnh nhân ung thư. Tăng khả năng phục hồi cho người bệnh: Nghiên cứu lâm sàng về công dụng của nấm thượng hoàng đối với bệnh nhân ung thư đang quá trình phẫu thuật cắt bỏ, điều trị radio, và liệu pháp hóa trị cho thấy giúp bệnh nhân phản ứng nhanh hơn với các liệu pháp này, đồng thời khả năng phục hồi của người bệnh cũng nhanh hơn. Khi sử dụng kết hợp với tân dược thì nấm thượng hoàng giúp người bệnh đạt kết quả cao hơn và hạn chế những tác dụng phụ do tây dược gây ra.

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
392 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
285 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
299 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
329 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
369 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ