Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 8 tháng trước

tôi đã và đang sử dụng nấm linh chi. Tôi muốn được biết thêm một vài thông tin khi sử dụng nấm linh chi. Liệu có những lưu ý gì khi sử dụng linh chi không?

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 4 năm trước

Có 2 hướng đối tương là dùng để bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và nhóm thư 2 là dùng để hỗ trợ điều trị bệnh
 
Nếu để bảo vệ sức khỏe chỉ cần mỗi ngày dùng 5g – 7 g cho một người (Trẻ em từ 5 đến 14 tuổi dùng ½ liều dùng tức là khoảng 3 g /1 ngày) . Nhóm thứ 2 là dùng hỗ trợ trị bệnh thì tăng gấp đôi 10g-15 g mỗi ngày. Như vậy có thể thấy chỉ cần 5g mỗi ngày, 1 kg là 1000g sẽ dùng được 200 lần ( hơn 6 tháng) tính ra mỗi tháng nếu dùng loại Linh Chi Thái lát Nông Lâm chỉ dùng khoảng 250.000 VND là có thể sử dụng Nấm Linh Chi để bảo vệ sức khỏe, nếu đang trong quá trình điều trị bệnh thì dùng liều cao hơn từ 1,5 lần đến gấp 2 lần tùy sự tiếp nhận tương ứng với mỗi cơ địa tức là có người tương thích liều dùng 1,5 lần là đủ, có người nên dùng 2 lần để phát huy hiệu quả cao nhất.
 
có thể dùng Nấm Linh Chi Thái lát hoặc xay thành bột và nấu chung với nước sau khi sôi đun tiếp 20-30 phút rồi uống như trà thay nước hàng ngày, có thể kết hợp chung với mật ong để phát huy tác dụng, ngoài ra nếu điều kiện dung song song bào tử Nấm linh Chi rất tốt, có thể chọn sản phẩm Cao Linh Chi Mật Ong là sự kết hợp bộ ba giữa Nấm Linh Chi, Bào tử Nấm Linh Chi và mật ong rất hiệu quả và dễ sử dụng. Nên nhơ sử dụng thêm dược liệu bổ trợ Linh Chi Nông Lâm để phát huy hiệu quả sử dụng là điều không thể thiếu khi sử dung Nấm Linh Chi.
 
Cách bảo quản Nấm Linh Chi tốt nhất là Nấm Linh Chi sau khi mua về nên để nơi khô ráo và buột kín, có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản Nấm Linh Chi lâu hơn. Nên uống Linh Chi ngay cả khi không bệnh để bào vệ và ngăn ngừa, nên kiểm tra thường xuyên sức khoe để điều trị kịp thời, phát hiện sớm bệnh dùng Nấm Linh Chi sẽ hiệu quả cao hơn.