Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hiệu QuảTôi uống linh chi bị nỗi mụn, nhiệt miệng và nóng trong người thì nên dừng uống hay vẫn uống ? Tại sao lại bị như vậy ? Chừng nào thì cơ thể mới hết triệu chứng này ?
Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 8 tháng trước
Chưa Có Đánh Giá Nào

Tôi dùng nấm linh chi được 10 ngày rồi nhưng sao tôi có các tình trạng như là nổi mụn, nhiệt miệng và nóng trong người vậy có phải là tác dụng phụ của nấm không? Có nên ngừng uống hay uống tiếp lúc nào thì cơ thể tôi mới hết bị như vậy?

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 8 tháng trước

Dạ chào bạn, Nguyên nhân có những biểu hiện trên là do cơ thể bạn đang trong quá trình thải đọc tố nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. thông thường tình trạng này khoản 3 -4 tuần sẽ cân bằng trở lại và hết các triệu chứng trên ạ, theo nguyên cứu thì nấm không có tác dụng phụ nên tùy thuộc vào cơ địa và sự hấp thụ của mỗi người khác nhau nên mới có 1 số trường hợp như vậy nhưng không sao đâu ạ. Về lý thuyết vẫn có 1 số ít người bị dị ứng không dung được cũng giống như 1 số ít người dị ứng với hải sản, thịt bò…nhưng rất hiếm xảy ra.

Các câu hỏi liên quan: