Danh Sách Các Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

1. Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo nông lâm rõ ràng

Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là sản phẩm được phát triển bởi hệ thống thương hiệu Linh Chi Nông Lâm – trực thuộc Công Ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm – Nguyên Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường ĐH Nông Lâm TP HCM – Đơn vị vinh dự đạt được chứng nhận “An Toàn Chất Lượng CCI 2015” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế, Trung Tâm Nghiên Cứu Người Tiêu Dùng Việt Nam, Tổ Chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu – Global GTA (CHLB Đức – Châu Âu) đánh giá và công nhận cho nhóm ngành hàng sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm – Linh Chi Nông Lâm đã có mặt và đang phát triển trên hơn 200 Đại lý trên khắp các Tỉnh Thành trong cả nước. Độ ngũ chuyên gia phụ trách quản lý, cố vấn và nghiên cứu phát triển sản phẩm là những Thạc sỹ, Tiến sỹ, Cử nhân đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thuốc và dược liệu.

Linh Chi Nông Lâm đã, đang và tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm cải tiến để bảo vệ sức khỏe hiệu quả như , Sâm Ngọc Linh Nông Lâm , Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm, Sâm Rau Má Nông Lâm, Bột Sâm Ngọc Linh nguyên chất Nông Lâm…. Và đây cũng là lý do nên mua đông trùng hạ thảo nông lâm đầu tiên nhé.

2. Chủng giống Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là Thuần Chủng và luôn cải tiến chất lượng

Tại Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm các chuyên gia luôn và chỉ dùng chủng loại giống thuần chủng cấp 1 để đảm bảo dược chất trong quả thể của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới 3 chủng loại Đông Trùng Hạ Thảo được sử dụng phổ biến:

 • Thứ nhất là Cordyceps Sinensis ( loại này chủ yếu là thu hái tự nhiên ở Tây Tạng vá bán với giá trên 1 tỷ / 1kg vô cùng khang hiếm nên thường bị làm giả)
 • Loại thứ 2 là Cordyceps Militaris, Loại này nếu gọi chính xác là nhọng trùng Thảo vì sản phẩm chủ yếu được nuôi trồng nhân tạo với số lượng được chủ động vì công nghệ sản xuất cao chủ động được thời tiết nên số lượng không hạn chế nếu có 1 kế hoạch và quá trình sản xuất chuẩn mực, tại Việt nam cũng như các nước trên thế giới thì đây là loại phổ biến nhất.
 • Loại thứ 3 là Cordyceps Takaomontana, loại này cũng khá phổ biến và đặc điểm của loại này là dưỡng chất phù hợp cho việc bồi bổ sức khỏe vì có nhiều thành phần vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể , đây cũng là chủng giống mà Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm đã lưu giữ và luôn phân lập thế hệ F1 để sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chủng giống đông trùng hạ thảo, ngoài ra cordyceps Militaris cũng là sản phẩm thế mạnh của Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm và chúng tôi sử dụng chủng giống Cordyceps militaris có nguồn gốc từ Nhận Bản nên hàm lượng dược tính được đảm bảo cao hơn các chủng giống khác.

Riêng chủng giống Cordyceps không phù hợp nuôi cấy nhân tạo cho nên sản hẩm này chủ yếu là thu từ tự nhiên hoặc bị 1 số đơn vị làm giả bán trên thị trường. Chúng tôi không cung cấp chủng giống này.

Đông trùng hạ thảo nông lâmCordyceps Takaomontana

Giá bán đông trùng hạ thảo nông lâmCordyceps Sinensis

Mua đông trùng hạ thảo nông lâm ở đâuCordyceps Militaris

Ngoài ra hàng năm, các chuyên gia phụ trách kỹ thuật luon trao dồi học tập trao đổi cùng các nước có thế mạnh về sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo để nghiên cứu biến dổi gen nhằm cho ra đời những chủng giống cả tiến, chất lượng vượt trội.

+ Đề xuất bài viết nên xem thêm: Bí Quyết Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đúng Cách

3. Quy trình sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo tiên tiến

Tại Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm kỹ sư phụ trách luôn áp dụng quy trinh công nghệ nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng khi sản xuất để cho ra đời sản hẩm đạt chất lượng vượt trội, Chúng tôi có độ ngủ kỹ sư đo lường và kiểm định để đánh giá chất lượng sản phẩm, các quy trình công nghệ và máy móc thiết bị được cải tiến liên tục nhằm thích ứng với sự tăng trưởng và tiến bộ của khoa học công nghệ nói chung và của ngành công nghệ sinh học nói riêng, đó là mục tiêu và định hướng chiến lược, là kim chỉ nam của Đông trùng Hạ Thảo Nông Lâm, bới Chúng tôi hiểu chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu và then chốt làm nên một thương hiệu.

+ Đề xuất bài viết nên xem: Danh Sách 06 Loại Nấm Tốt Cho Sức Khỏe

Thành phần quan trọng làm nên tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Nông lâm

Được biết, trong cây nấm dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo sẽ gồm những thành phần dược liệu như:

 • 17 loại Axit amin.
 • Lipit.
 • D-Mannitol.
 • Cordiceptic acid.
 • Những nguyên tố vi lượng như: Al, Si, K, Na…
 • Adenosine.
 • Cordycepin
 • Hydroxyethyl – adenosine
 • Lượng Vitamin A, B, C, E, K…
 • Hoạt chất HEAA (Hydro – Etyl – Adenosin – Analogs)

Trong đó, tác dụng tiêu biểu của một vài hoạt chất đó là:

– Selen

Selen là một hoạt chất rất hiếm thấy nhưng nó lại tồn tại trong Đông Trùng Hạ Thảo. Đây là thành phần góp mặt trong công cuộc bảo vệ làn da của phái đẹp khỏi những tác nhân gây lão hóa. Vì cơ bản, selen giống như một chất chống oxy hóa giúp chống lại các chất tự do.

– Cordycepin

Đây được xem là một hoạt chất có giá trị cao trong Y Học và chiếm tỉ lệ lớn trong Đông Trùng Hạ Thảo. Hoạt chất này trong Đông Trùng Hạ Thảo tham gia trực tiếp vào quá trình hỗ trợ điều trị ung thư. Tác dụng chính của hoạt chất này đó chính là ức chế hình thành tế bào ung thư.

Vì thế, Cordycepin được dùng trong mục đích ức chế sự phân hạch của những tế bào gây ung thư trong cơ thể, đồng thời trì hoãn sự phát triển, lây lan diện rộng của các tế bào ung thư.

Vì sao nên mua đông trùng hạ thảo nông lâm mà không mua các sản phẩm bên khác

Thành phần hoạt chất chống ung thư

Không những vậy, theo như nghiên cứu của các nhà khoa học thì hoạt chất này còn hỗ trợ ổn định đường huyết. Vì thế, nó có tác dụng trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Với những người mắc bệnh phổi, chính hoạt chất này trong Đông Trùng Hạ Thảo cũng sẽ làm ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi.

– D-Mannitol

Nhiệm vụ chính của hoạt chất này đó chính là hỗ trợ giãn nở cơ tim và mạch máu não, cải thiện tuần hoàn máu. Đồng thời, lượng chất này trong Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp giảm Cholesterol trong máy, ngăn ngừa tình trạng xơ vữa động mạch. Với những người bị ung thư phổi, phế nang phổi bị tổn thương nặng cũng sẽ có thể được phục hồi phần nào nhờ sự tham gia của hoạt chất D-Mannitol này.

– Adenosine

Đây là một trong những hoạt chất của Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng làm giảm kích thích thần kinh. Không những vậy, người gặp khó khăn trong vấn đề sinh lý, hoạt chất này cũng là “cứu tính” trong việc cải thiện lưu lượng máu cục bộ và hệ tuần hoàn ngoại vi ở thận. Đây cũng là hoạt chất điều tiết hormon và tổ chức thần kinh tại hệ cơ quan sinh dục.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và nên mua ở đâuTác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với sức khỏe sinh lý

Tổng hợp các tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo mang trong mình nhiều dược tính có lợi cho sức khỏe.

1. Giảm lượng Cholesterol trong máu

Đã có những nghiên cứu và nhận định rõ ràng trong việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để làm giảm lượng Cholesterol trong máu. Vì thế, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cho bệnh nhân bị béo phì, gan nhiễm mỡ, cao huyết áp sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

2. Chống suy nhược, bồi bổ cơ thể

Đã có những nghiên cứu thực tiễn về việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giúp hồi phục sức khỏe, chống suy nhược hiệu quả. Vì Đông Trùng Hạ Thảo cung cấp cho cơ thể nhiều Vitamin, Axit amin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo nông lâmĐông Trùng Hạ Thảo giúp hồi phục sức khỏe

Không những vậy, các hoạt chất trong cơ thể còn góp phần vào việc kích thích cơ thể sản sinh ATP và oxy để tăng cường hoạt động trao đổi chất. Từ đó, cơ thể giảm nhanh những triệu chứng uể oải, mệt mỏi. Đông Trùng Hạ Thảo là một thực phẩm chức năng mang đến hiệu quả cao cho người bị suy nhược, cơ thể gầy yếu, lao động quá sức, thường xuyên thức đêm làm việc…

+ Đề xuất bài viết nên xem: Đông Trùng Hạ Thảo Tổng Hợp

3. Hỗ trợ cải thiện sinh lực phái mạnh

Đối với nam giới, suy giảm chức năng sinh lý luôn gây ra nhiều vấn đề trong đời sống gia đình. Theo như nghiên cứu thực nghiệm, có đến 80% nam giới đã cải thiện ham muốn tình dục, chức năng sinh lý sau 1 tháng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Nam giới bị xuất tinh sớm, di tinh, tinh trùng lỏng, giảm ham muốn tình dục, liệt dương, rối loạn cương dương đều có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để cải thiện tình trạng trên.

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất chính là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâmTrùng thảo có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý

4. Tăng cường hệ miễn dịch

Trong Đông Trùng Hạ Thảo chứa Selen, đây là chất hiếm có với nhiệm vụ chính là tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Đồng thời, nó giúp cơ thể tạo thêm một lớp “áo giáp” ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh tấn công trực tiếp vào cơ thể.

5. Kiểm soát tiểu đường, duy trì đường huyết ổn định

Một công dụng tiếp theo của Đông Trùng Hạ Thảo mà đối với bệnh nhân tiểu đường, nó là cơ hội để điều trị bệnh. Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng điều tiết, cân bằng và duy trì đường huyết ở mức ổn định. Sau cuộc thử nghiệm, kết quả cho thấy có 90% bệnh nhân tiểu đường đã nhận được kết quả chuyển biến tích cực sau 1 tháng đều đặn dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

6. Điều hòa nội tiết nữ

Với phái nữ, sức khỏe sinh lý suy giảm thể hiện ở những triệu chứng như giảm ham muốn, bốc hỏa, hay cáu gắt, khô hạn, rụng tóc, khó ngủ, đổ mồ hôi nhiều…Tất cả những vấn đề trên đều là do nội tiết tố trong cơ thể nữ giới bị rối loạn, suy giảm. Đã có nhiều trường hợp, phụ nữ sau khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đã cải thiện được những triệu chứng trên, đời sống hôn nhân thêm bền chặt, hạnh phúc.

7. Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng về phổi

Loại Đông dược này còn có một chức năng nổi bật khác đó là tăng cường trao đổi oxy cho phổi. Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là loại dược phẩm có đặc tính ấm. Vì thế, những ai mắc bệnh lý về đường hô hấp đều có thể ưu tiên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Những bệnh lý đường hô hấp phổ biến có thể điều trị bằng Đông Trùng Hạ Thảo là: Tắc nghẽn phổi mãn tính, viêm phế quản, hen suyễn…

8. Ngăn chặn và khắc phục những bệnh liên quan đến thận

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều hoạt chất giúp làm phục hồi chức năng của thận và những bệnh lý liên quan đến thận. Những đối tượng bị tổn thương thận, suy thận mãn tính, chức năng thận suy giảm đều có thể sử dụng loại nấm dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo để khắc phục. Với những người thận bị yếu, muốn ngăn chặn các bệnh về thận cũng có thể dùng Đông Trùng Hạ Thảo để phòng ngừa.

Đông trùng hạ thảo việt nam là sản phẩm được cấy giống, sản xuất trong phòng thí nghiệm và đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộngĐông Trùng Hạ Thảo điều trị bệnh thận

9. Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan

Nói đến công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo với những bệnh liên quan đến gan cũng có nhiều người quan tâm. Không những giúp điều trị bệnh lý, loại Đông dược này còn có tác dụng trong việc tăng khả năng hoạt động của gan, đào thải độc tố, virus viêm gan…

10. Làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều dược chất tham gia vào quá trình chống lại sự hình thành và phát triển kích thước của các khối u. Đồng thời, bệnh nhân bị ung thư sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên, ngăn chặn tế bào ung thư di căn. Nếu người bị ung thư kết hợp biện pháp xạ trị, hóa trị cùng với việc bổ sung khoảng 10g Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày có thể làm giảm kích thước khối u. Không những vậy, các triệu chứng khó chịu sau xạ trị, hóa trị cũng sẽ được giảm bớt phần nào, giúp cơ thể bạn thoải mái hơn nếu dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

11. Chống lão hóa, làm đẹp da

Phụ nữ sau 30 tuổi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên da. Bên cạnh việc dùng những loại kem dưỡng da bên ngoài. Bổ sung Đông Trùng Hạ Thảo là cách giúp cơ thể chống lão hóa ngay từ bên trong. Thành phần trong Đông Trùng Hạ Thảo giúp ngăn chặn và làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Cải thiện những dấu hiệu lão hóa da bên ngoài như nám, tàn nhang, nếp nhăn. Đặc biệt, phụ nữ sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng làm chậm quá trình tiền mãn kinh.

Cách dùng đông trùng hạ thảo nông lâmTrùng thảo giúp phụ nữ giữ được vẻ đẹp của làn da

12. Tác động tốt đến hệ tim mạch

Những hoạt chất quý hiếm có trong Đông Trùng Hạ Thảo còn làm nhiệm vụ hỗ trợ điều chỉnh và duy trì sự ổn định nhịp đập của tim. Đặc biệt, hàm lượng D-Mannitol còn giúp giãn nở cơ tim, duy trì máu lưu thông qua mạch ổn định và điều chỉnh lượng Cholesterol trong máu.

13. Ứng dụng trong việc kiểm soát HIV/AIDS

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa hoạt chất HEAA với công dụng chính là kháng virus, kháng khuẩn cực mạnh. Với bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS, sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giúp bệnh tiến triển chậm, kéo dài sự chặt chẽ của hệ miễn dịch. Từ đó giúp người mắc bệnh cảm thấy phấn chấn, kéo dài thời gian sống.

Ở những quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh HIV/AIDS cao. Người ta còn dùng Đông Trùng Hạ Thảo để bào chế những loại thuốc chống AIDS, suy giảm miễn dịch.

Bạn có biết mua đông trùng hạ thảo ở tp hcm uy tín và chất lượng không... Trước khi tìm hiểu mua đông trùng hạ thảo ở đâuTrùng thảo có tác dụng làm chậm tiến trình bệnh AIDS

+ Đề xuất xem bài viết: Tác dụng đầy đủ của đông trùng hạ thảo với sức khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo có điều trị được tận gốc bệnh Đông Trùng Hạ Thảo hay không?

Đông Trùng Hạ Thảo được nhiều người xem thư là “thần dược” vì nó có khả năng điều trị nhiều căn bệnh, trong đó có cả ung thư. Người mắc bệnh ung thư đều có thể thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để hỗ trợ trong quá trình điều trị để tăng sức đề kháng cho người sử dụng . túy theo thời kỳ và cơ địa mà việc sử dụng đạt hiệu quả khác nhau trong úa trình điều trị, tuy nhiên nên kết hợp với tây y trong úa trình điều trị để phát huy hiệu ủa chữa bệnh.

Cơ chế tác động của Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh ung thư:

1. Giảm kích thước khối u

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên, việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo với bệnh nhân ung thư còn là cách để làm giảm kích thước khối u. Thực tế, khối u càng lớn thì việc dùng xạ trị, hóa trị để tiêu diệt nó càng trở nên khó khăn. Trong khi đó, quá trình tiêu diệt khối u lại khiến cơ thể bệnh nhân rất mệt mỏi, đau đớn. Nếu khối u quá lớn thì cơ hội được sống của bệnh nhân càng giảm. Mặt khác, khối u lớn sẽ gây chèn ép, cản trở quá trình vận hành bình thường của cơ thể. Từ đó gây ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân. Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giúp ngăn chặn sự phát triển kích thước của khối u, giúp các biện pháp xạ trị, hóa trị diễn ra tốt hơn.

2. Ngăn chặn di căn

Bệnh nhân sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm giảm khả năng di căn của của các tế bào ung thư qua máu. Cơ chế của Đông Trùng Hạ Thảo chính là ngăn chặn việc tập kết tiểu cầu bởi các tế bào ung thư. Hầu hết các phương pháp điều trị ung thư Tây Y hiện nay chỉ tập trung được vào việc tiêu diệt khối u. Ngoài ra, chưa có biện pháp cụ thể nào để khống chế khả năng di căn của tế bào ung thư. Vì vậy, kết hợp xạ trị, hóa trị cùng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo là cách để nâng cao hiệu quả trong điều trị ung thư.

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu bạn phải biết và hiểu đông trùng hạ thảo là gìĐông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ ngăn chặn ung thư di căn

3. Một số tác động khác của Đông Trùng Hạ Thảo với ung thư

Các thành phần hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp bệnh nhân ung thư có thêm sức khỏe để tiếp nhận các đợt điều trị. Đồng thới, bệnh nhân sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp cơ thể tăng cường khả năng tự kháng, khống chế u bướu, giảm đau, an thần.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân bị ung thư chỉ sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thì sẽ không mang lại kết quả trong việc điều trị tận gốc. Muốn cơ cơ hội giành lấy sự sống, bắt buộc nhanh nhân phải tiếp nhận phác đồ điều trị ung thư và quyết tâm trong xạ trị, hóa trị. Chỉ khi người bị bệnh kết hợp phương pháp điều trị ung thư khoa học với sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đúng liều lượng thì mới có thể tiêu diệt tế bào ung thư, cơ hội loại bỏ tận gốc ung thư cao.

Đông trùng hạ thảo là dạng ký sinh của nấm ở trên ấu trùng bướm, hiểu một cách nôm na thì mùa đông nó là dạng ấu trùng còn mùa hèĐông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng phụ không?

Trên thực tế, Đông Trùng Hạ Thảo không chứa độc tố, chất bảo quản nên khá lành tính, an toàn với người dùng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, Đông Trùng Hạ Thảo vẫn sẽ tồn tại một vài tác dụng không mong muốn, nhất là khi dùng sai cách. Những tác dụng phụ của Đông Trùng Hạ Thảo là:

 • Không dùng nồi, ấm có chất liệu kim loại để đun nấu Đông Trùng Hạ Thảo.
 • Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng phụ đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi chưa cần sử dụng. Tuy nhiên cũng tùy loại mà có thể sử dụng cho trẻ, ví dụ Takaomontana có thể dùng cho trẻ để bồi dưỡng cơ thể rât an toàn.
 • Đông Trùng Hạ Thảo nếu bị lạm dụng nhiều có thể gây ra một vài kích thích đối với cơ thể người như: Phát ban, nổi mề đay, suy thận.
 • Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên đây là loại dược phẩm có tính nóng. Người bị sốt nếu dùng Đông Trùng Hạ Thảo thì có thể gây phản tác dụng, khiến tình trạng bệnh thêm nặng hơn.
 • Trùng thảo ngâm rượu là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không được lạm dụng loại rượu trùng thảo quá nhiều, uống đúng thời gian, không dùng khi đói để tránh gây ra tác dụng phụ.
 • Khi Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con, bạn cần chắc chắn nó đã được sơ chế sạch sẽ, loại bỏ ký sinh trùng, đất, tạo chất hay chưa? Vì một số người sẽ dùng Đông Trùng Hạ Thảo để ăn sống nên vấn đề vệ sinh là rất quan trọng.
 • Người có triệu chứng bị cảm lạnh, kèm theo là sốt cao và ho thì không nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Vì nó có thể làm tình trạng bệnh thêm trầm trọng hơn.

Đông trùng hạ thảo nguyên con | nhập khẩu từ nepal tây tạngLạm dụng trùng thảo có thể gây tác dụng phụ

3 điều kiêng kỵ cần nhớ nếu muốn giữ lại tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo

1. Chỉ chế biến Đông Trùng Hạ Thảo trong vật liệu đất, sứ

Rất nhiều hoạt chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo sẽ phản ứng với kim loại. Vì thế, không được dùng nồi, ấm kim loại để nấu Đông Trùng Hạ Thảo. Sự phản ứng của các chất khi đun nấu sẽ sinh ra chất độc gây nguy hiểm. Lúc này, sức khỏe người dùng Đông Trùng Hạ Thảo vừa bị ảnh hưởng, mất tiền mua Đông Trùng Hạ Thảo mà lại “rước’ thêm nhiều bệnh khác vào người.

2. Không chế biến Đông Trùng Hạ Thảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài

Những thành phần dinh dưỡng có trong Đông Trùng Hạ Thảo dễ bị phân hủy và mất đi nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao. Khi hầm trùng thảo, chỉ cần nước sôi lớn là bạn cần điều chỉnh lửa xuống thật nhỏ. Đặc biệt, không được đun Đông Trùng Hạ Thảo quá 1 tiếng nếu muốn giữ lại dược chất của chúng nguyên vẹn.

3. Tuyệt đối không sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo cách tùy thiện

Đông Trùng Hạ Thảo được nhiều người xem như “thần dược” có bệnh thì chữa bệnh, không bệnh thì bồi bổ sức khỏe. Vì thế, nhiều người đã tùy ý sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mà không cần tham khảo qua ý kiến của chuyên gia. Tuy nhiên, còn rất nhiều vấn đề liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo mà bạn chưa thể biết hết được. Vì vậy, đừng chủ quan trong việc dùng trùng thảo nhé.

Ngoài ra, người dùng Đông Trùng Hạ Thảo cần chú ý kiêng đồ cay nóng, phụ nữ không dùng Đông Trùng Hạ Thảo khi mang thai, phụ nữ cho con bú có thể dùng loại Takaomontana để bồi bổ.

Bên cạnh đó, vì lợi nhuận cao nên đông trùng hạ thảo là loại đông được... Ở góc độ người tiêu dùng các chuyên gia, doanh nghiệp kiến nghịKhông dùng trùng thảo cách tùy tiện

Mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu tốt?

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu tốt. Bạn có thể liên hệ đến Linh Chi Nông Lâm để tìm kiếm Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng với giá thành phù hợp.

Đánh giá sản phẩm đông trùng hạ thảo nông lâm có các ưu điểm nào tốt so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác trên thị trường hiện nay

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người dùng chất lượng trùng thảo tốt nhất, đảm bảo có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm. Mọi thông tin chi tiết về Đông Trùng Hạ Thảo, bạn có thể truy cập đến website linhchinonglam.com để được tư vấn thêm.

+ Đề xuất bài viết nên xem: Các loại đông trùng hạ thảo phổ biến hiện nay và cách chọn mua được loại tốt

5/5 - (18 bình chọn)