Linh Chi Nông Lâm – Nguyên thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng và lời tri ân vì sự quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm Linh Chi Nông Lâm trong thời gian qua. 

Chúng tôi trân trọng sự hợp tác, hỗ trợ và tin tưởng của Quý vị bởi vì nó chính là nền tảng quan trọng nhất tạo nên sự lan truyền mạnh mẽ giúp cho Linh Chi Nông Lâm phát triển bền vững để cùng xây dựng, kết nối lòng nhân ái Việt thông qua các chương trình nhân đạo mà Linh Chi Nông Lâm thực hiện.  

Thông điệp nhân ái 2
Linh Chi Nông Lâm

Việt Nam đang trên đà phát triển, hội nhập cùng kinh tế thế giới, thế nhưng vẫn còn rất nhiều những mảnh đời bất hạnh cần được sự chia sẻ giúp đỡ. Hòa vào xu thế ấy, tập thể lãnh đạo, nhân viên Linh Chi Nông Lâm luôn cố gắng hết sức mình để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất, chính sách quyên góp từ thiện nhân văn nhất, tất cả sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm khi đến người tiêu dùng đều được Linh Chi Nông Lâm quyên góp 2 giá trị sản phẩm để gây quỹ nhân đạo “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư”  nhằm hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh cần sự chia sẻ.

Thông qua chương trình này Linh Chi Nông Lâm mong muốn được cùng với Quý khách hàng cùng chung tay, chia sẻ những điều tưởng chừng nhỏ bé nhất, đơn giản nhất nhưng được kết nối rộng, mạnh mẽ, lan tỏa tạo thành việc làm có ý nghĩa lớn lao nhất. Không cần phải có tài chính, chỉ cần có 1 tấm lòng, mỗi khi sử dụng sản phẩm tại Linh Chi Nông Lâm là khách hàng đã đóng góp vào quỹ “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư”. Chúng tôi quan niệm giá trị của mỗi người là việc mình làm được những gì cho người khác chứ không phải cho chính bản thân mình. Bạn đã từng nghe câu nói của Saint J. Chrysistome “Con ong được ca tụng vì không chỉ làm việc cho chính bản thân mình mà cho tất cả”, Chúng tôi tin và biết rằng tất cả mọi người đều ủng hộ và tham gia chương trình nhân văn có ý nghĩa sâu sắc, tất cả Chúng ta sẽ là những chú Ong cần cù siêng năng nhất. Chúng ta sống không chỉ vì chính mình mà còn vì tất cả mọi người, đặc biệt là vì những mảnh đời bất hạnh.

Sứ mệnh cao cả mà Linh Chi Nông Lâm hướng đến không chỉ là kết nối lòng nhân ái Việt mà còn là kết nối lòng nhân ái của con người trên khắp toàn cầu để chung tay chia sẻ vì những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khắp mọi nơi. Hãy cùng Linh Chi Nông Lâm làm những điều khác biệt, tuy nhỏ bé lại có ý nghĩa lớn lao, một việc làm tưởng chừng như tầm thường hóa ra có thể là điều kỳ diệu nhất, rồi có một ngày câu chuyện sẽ trở nên vĩ đại, chỉ cần có sự đồng lòng kết nối của tất cả mọi người.

Chúng tôi không nghĩ rằng sẽ làm thay đổi cả thế giới nhưng ít ra chúng tôi biết thế giới sẽ ủng hộ vì cách nghĩ của chúng tôi, Chúng tôi làm được việc làm có ý nghĩa to lớn này hay không? Chúng tôi cũng không biết và cũng không dám chắc, nhưng có một điều chúng tôi cam kết là nếu tất cả mọi người cùng ủng hộ chương trình này chúng tôi sẽ làm đến cùng, quyết không từ bỏ. Vâng! quyết không từ bỏ, hãy tìm hiểu và cùng tham gia chương trình nhân đạo “Đồng hành cùng bệnh nhân Ung thư” Chúng tôi biết bạn sẽ làm như thế vì trong sâu thẳm chúng ta đều có lòng nhân ái. Rồi có một ngày tất cả chúng ta đều tự hào, cùng nhau chia sẻ những niềm hạnh phúc, niềm hạnh phúc vì đã giúp ích được cho đời, cho người, cho cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh.

Một điều khác biệt của chương trình tích lũy gây quỹ nhân ái hỗ trợ với bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biết khó khăn là chính Quý khách hàng là người đề xuất những trường hợp người bị ung thư có hoàn cảnh khó khăn để chương trình xác minh và hỗ trợ, đặc biệt chương trình còn là cầu nối quyên góp dành cho các cá nhân, đơn vị từ thiện trong và ngoài nước hỗ trợ đóng góp vào quỹ nhân ái để giúp đỡ bệnh nhân ung thư. Ngoài ra các tổ chức và cá nhân có thể chọn quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ trong danh sách trên hệ thống website của Linh Chi Nông Lâm.

Cùng theo dõi, chia sẻ và ủng hộ những câu chuyện bất hạnh có trên chuyên mục từ thiện của hệ thống thương hiệu Linh Chi Nông Lâm

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Linh Chi Nông Lâm, chúng tôi xin gửi đến tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Giám Đốc Điều Hành
Lê Tấn Nhạc


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan