CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TAY ĐONG ĐẦY HY VỌNG

Chương trình nhân đạo, “Chung tay đong đầy hy vọng” do Linh Chi Nông Lâm – Nguyên Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM, do Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu phụ trách và sáng lập là đơn vị chủ đạo thực hiện chính sách trích 2o/o doanh số hoạt động để gây quỹ quyên góp cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chung tay đong đầy hy vọng 2

Điều kiện bệnh nhân ung thư được hỗ trợ có 3 cấp độ:

  1. Bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (được ban chủ nhiệm xác minh) sẽ nhận được hỗ trợ 5.000.000 VNĐ và được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.
  2. Bệnh nhân Ung thư có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận hộ nghèo) được sử dụng Nấm Linh Chi Nông Lâm miễn phí trong 1 năm để hỗ trợ quá trình điều trị.
  3. Bệnh nhân Ung thư (có giấy khám bệnh xác nhận) được giảm 10o/o khi sử dụng sản phẩm Linh Chi Nông Lâm.

Kết nối tấm lòng nhân ái

Linh Chi Nông Lâm là đơn vị sáng lập và trích 2o/o doanh số hoạt động vào quỹ “Chung tay đong đầy hy vọng” Ngoài ra Linh Chi Nông Lâm là cầu nối tiếp nhận quyên góp từ tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đơn vị từ thiện trong và ngoài nước.

Các đơn vị hảo tâm có thể chọn quyên góp trực tiếp đến các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thông tin, địa chỉ liên hệ trong chuyên mục từ thiện có danh sách trên hệ thống website của Linh Chi Nông Lâm.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Linh Chi Nông Lâm, chúng tôi xin gửi đến tất cả Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Giám Điều Hành

Lê Tấn Nhạc


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Bài viết liên quan