Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Lim XanhCác thành phần hoạt chất trong nấm lim xanh NL là gì
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 2 năm trước

Tôi muốn biết các thành phần hoạt chất trong nấm lim xanh NL bao gồm những gì vậy?

2 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 4 năm trước

Chào bạn!
Nấm lim xanh là 1 phương thuốc quý với cấu trúc độc đáo gồm các thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germanium hữu cơ, vanadium, crôm … hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids … mà nấm lim xanh mang lại có nhiều công dụng như :
– Hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư: với cấu trúc độc đáo và hợp chất trên đã được khẳng định là nhân tố quan trọng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, ức chế khối u phát triển, ngoài ra còn có tác dụng tăng cường chức năng gan giúp gan thải độc, thanh lọc cơ thể.
– Tác dụng đối với tim mạch: giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, mỡ trong máu, tác dụng tốt cho các bệnh dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giải độc gan, tốt cho bệnh nhân gan, thận giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào.
– Tác dụng đối với bệnh tiểu đường: nấm Lim xanh có thể ảnh hưởng quá trình chuyển hóa carbohydrate và tăng cường bài tiết insulin, làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn ở một số người bị bệnh tiểu đường, hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của một tuyến tiền liệt.
Ngoài ra, với hợp chất Ganoderma lucidum polysaccharides có thể thúc đẩy đáng kể sự tổng hợp DNA hạt nhân, và tăng phân chia tế bào đại số, do đó trì hoãn sự lão hóa cơ thể, chống lão hóa, dùng thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ, làm đẹp da, chống suy nhược thần kinh và một số bệnh mãn tính.

Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 4 năm trước

Hỏi: Các thành phần hoạt hóa trong nấm linh chi là gì?

Theo như tôi được biết thì nấm linh chi rất tốt, nó hỗ trợ chữa trị rất nhiều căn bệnh và còn nhiều công dụng tuyệt vời khác. Không biết trong nấm linh chi có những thành phần, chất dinh dưỡng gì mà giúp cho nấm linh chi có nhiều công dụng như vậy?

Trả Lời:
Nấm linh chi có rất nhiều công dụng tuyệt vời vì trong nấm linh chi có hơn 200 hoạt chất cải thiện sức khỏe và 5 hoạt chất quan trọng là Polysaccharides,Germanium hữu cơ,Adenosine,Triterpenes,Gannoderic Essence dùng để tăng cường sức đề kháng và ngăng ngừa hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nguy hiểm như tim mạch, gan, huyết áp, ung thư..vv nên nấm được đánh giá cao ngay cả trong y học cố truyềnv à y học hiện đại tây y cũng có nhiều công trìn nghiên cứu công nhận giá trị loại Nấm này.

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
363 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
470 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
441 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
379 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
94 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ