Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Linh Chi Trong Bồi Bổ Sức Khỏe và Làm ĐẹpCó nên dùng nấm linh chi cho người huyết áp thấp?
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 2 năm trước

Tôi nghe nói linh chi chỉ dùng cho người huyết áp cao vậy người huyết áp thấp có dùng được không? Có ảnh hưởng gì không? Có loại nấm nào dành cho người huyết áp thấp không? và đồng thời cho hỏi thêm là Nếu huyết áp thấp dùng nấm linh chi có bị tụt thêm không? Một số người bị bệnh cao huyết áp thì huyết áp hạ xuống vậy người huyết áp thấp dùng nấm linh chi thì hạ thêm huyết áp phải không?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Theo một số nghiên cứu lâm sàn gần đây cho thấy Tình trạng huyết áp cao và huyết áp thấp đều được cải thiện. dùng từ 2~3 tháng có thể khống chế hiệu quả tình trang mỡ trong máu cao, cao huyết áp. Tuy vậy, đối với các bệnh nhân có tiền sử huyết áp thấp thì nên sử nấm linh chi với liều lượng vừa đủ theo chỉ định, để cơ thể có thời gian thích nghi và tạo sự cân bằng ổn định huyết áp trong cơ thể đảm bảo sức khỏe lâu dài.
Và đối với ý câu hỏi thứ hai thì:

Dạ, người bị bệnh huyết áp thấp không nên dùng nấm linh chi bởi khi dùng nấm sẽ gây ra tình trạng chóng mặt, buồn nôn, hạ huyết áp.