Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Lựa Chọn và Phân Loại Nấm Linh ChiKhông tìm thấy địa chỉ của bên trường trên hộp nấm ở đâu? Trên hộp nấm LC có hướng dẫn sử dụng cụ thể không?
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 1 năm trước

Chào Linh Chi Nông Lâm,
Trước đây, tôi được bạn tặng cho 1 hộp nấm linh chi của bên bạn. Giờ tôi sử dụng hết rồi và muốn tìm đến địa chỉ gần để mua nhưng không thấy địa chỉ trên hộp nấm. Tại sao vậy? Tôi cũng muốn mua để gởi về quê cho ông bà dùng. Không biết là bên bạn có để hướng dẫn sử dụng trên hộp không?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 5 năm trước

Thân chào Anh/Chị
Tất cả các bao bì sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm đều có in nguồn gốc xuất xứ (nơi sản xuất, tên công ty, địa chỉ, điện thoại và website), công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
Anh/chị có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14, Đường N1, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM (Nằm phía bên trái, từ cổng vào Đại học Nông Lâm TP. HCM)Ngoài ra, Anh//Chị có thể vào website” https://www.linhchinonglam.com để tham khảo thêm thông tin về hệ thống showroom và thông tin nhiều sản phẩm khác nhé.

Xin được gửi thêm số điện thoại để Quý khách có thể chủ động liên hệ khi cần, để Linh Chi Nông Lâm có cơ hội phục vụ cho Quý Khách: 090 973 7743 – 093 887 7743 – 096 807 7743.

Xin chân thành cảm ơn Anh/Chị!