Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Lựa Chọn và Phân Loại Nấm Linh ChiLàm sao để biết nấm linh chi của linh chi NL tốt hơn nấm linh chi bán ngoài thị trường?
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 2 năm trước

Tôi có đi xem một số loại nấm linh chi trồng ở trại và nấm linh chi ở ngoài cửa hàng khách giá thành rẻ hơn nhưng làm sao để biết chất lượng của nấm nào là tốt hơn ?

 

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 5 năm trước

Dạ chào Anh/ Chị
Nấm Linh Chi trên thị trường sẽ có khác biệt về thành phần dược tính cho dù đó là 1 chủng loại và đều trồng ở Việt Nam và nhìn hoàn toàn giống nhau cho nên cần chọn 1 thương hiệu uy tín, hiểu rõ cơ chế, quá trình hình thành và nắm rõ kỹ thuật sản xuất nuôi trồng làm sao đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Sở dĩ có sự khác biệt giá trị là do chọn chủng giống thuẩn chủng hay không?chọn nguyên liệu sử dụng tốt?,  chọn cơ chế sinh trưởng không thuốc sinh trưởng.….Linh Chi Nông Lâm có giá bán dựa vào nguyên liệu đầu vào và chi phí đầu tư cao để cho ra sản phẩm chất lượng cao nhất, về cơ chất dùng mùn cưa cây cao su đất đỏ bazan, không dùng thuốc tăng trường, nuôi trồng đủ ngày, sử dụng meo cấp 1, chọn giống thuần chủng và phân lập thay mới rất thường xuyên tránh giống bị thoái hóa. Lựa chon Linh Chi Nông Lâm, Quý khách sẽ an tâm về chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đó là lý do vì sao Linh Chi Nông Lâm có hệ thống phân phối khắp cả nước và được người tiêu dung bình chọn thương hiệu uy tín ạ. Bằng mắt thường không thể phân biết chất lượng được ạ.= mà phải qua kiểm định.