Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Mật Ongmặt nạ mật ong qua đêm
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 2 năm trước

Em năm nay 25 tuổi, em đọc một số tài liệu thì có nói đắp mặt nạ giúp làm đẹp da, vậy em muốn hỏi nên đắp mặt nạ trong bao lâu thì tốt, đắp qua đêm có được hay không ạ?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 4 năm trước

Chắc hẳn chị em không còn xa lạ với những phương pháp làm đẹp bằng mật ong. Bởi đây là nguyên liệu lý tưởng dành cho các công thức làm đẹp da và tóc.
Giúp nhanh chóng đẩy lùi các vấn đề về da và giúp tóc chắc khỏe. Tuy nhiên, có nhiều chị em vì muốn nhanh chóng có kết quả nên đã bôi mật ong lên mặt và để qua đêm. Vậy, bôi mật ong lên mặt qua đêm có tốt không? Câu trả lời của chúng tôi chắc chắn là KHÔNG. Bởi những lý do sau:
– Khi đắp mật ong qua đêm, các lỗ chân lông sẽ bị bí tắc gây ra tình trạng viêm nhiễm. Đây là nguyên nhân gây mụn và tình trạng viêm da ngày càng nghiêm trọng hơn.
– Bên cạnh đó, đắp mật ong qua đêm mật ong sẽ bị oxy hóa, khiến mật ong bị biến chất và mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có.
– Ngoài ra, bôi mật ong lên mặt qua đêm sẽ khiến mật ong bị dây ra đồ đạc khác và thu hút côn trùng. Lúc này, da bạn chắc chắn sẽ bị côn trùng làm ảnh hưởng.
Đặc biệt, thành phần chính trong mật ong là đường. Đường khá bết dính nên khi bôi mật ong lên mặt để qua đêm sẽ khá bết dính và ảnh hưởng đến giấc ngủ của chị em.
Để phát huy tối đa công dụng của mật ong, chị em hãy đắp mật ong lên mặt khoảng 15 – 20 phút. Tùy theo công thức làm đẹp mà có thể gia giảm, thêm bớt thời gian để phù hợp.

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
293 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
314 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
343 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
288 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ