Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Mật OngMật ong Nông Lâm là nuôi hay tự nhiên? Có đảm bảo là mật ong thật không? Cách nhận biết mật ong thật giả?
Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 5 tháng trước
Chưa Có Đánh Giá Nào

Mật ong bên linh chi nông lâm là mật ong nuôi hay mật ong rừng? làm sao để phân biệt được mật ong thật hay mật ong giả? cách nhận biết thật và giả như thế nào?

 

Review - Đánh Giá Linh Chi Nông Lâm

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 5 tháng trước

Dạ Chào bạn, Hiện tại bên Linh Chi Nông Lâm đang cung cấp mật ong rừng và cả mật ong nuôi ạ, có rất nhiều cách để phân biệt mật ong bạn có thể thử theo phương pháp đơn giản này thử nhé:
Cách 1: Bạn chỉ cần lấy một ly nước sau đó nhỏ 1 giọt mật ong vào ly nước nếu như mật ong ko tan ra, mà thành hình sợi thì đó là mật ong nguyên chất.
Cách 2: Dùng 1 miếng giấy cứng, sau đó nhỏ mật ong xuống miếng giấy nếu như mật ong không thấm hoặc thấm lâu thì đó là mật ong nguyên chất.
Nhưng lưu ý :cách này là theo dân gian và chỉ đúng theo 1 số mật hoa có độ kết dính cao vì thế sẽ không chính xác khi thử nghiệm mật ong nguyên chất thật giả. Các phân biệt mật Ong nguyên chất thật giả là đem phân tích vì vậy chọn lựa cơ sở nuôi trồng hoặc đơn vị úy tín để mua mật Ong nguyên chất sẽ đảm bào chất lượng nhất đấy ạ.
 

Các câu hỏi liên quan: