Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Linh Chi Trong Điều Trị BệnhNấm linh chi có tác dụng gì với người bệnh tim ?
Bạn Đọc Câu Hỏi hỏi 1 năm trước

tôi là người bị bệnh tim nên nhiều khi bị khó thở và mệt mỏi. Tôi có thể sử dụng nấm linh chi được hay không? Nấm linh chi có tác dụng gì với bệnh của tôi?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Khi nhắc các bệnh trong nhóm bệnh tim mạch có thể kể đến: Huyết áp cao, đột quỵ, bệnh suy tim, bệnh động mạch vành, xơ vữa động mạch…

Kết quả nghiên cứu cho hay Nấm linh chi giúp giảm lượng cholesterrol rất tốt cho người máu nhiễm mỡ, giảm xơ vữa động mạch.

Bởi vì Cholesterol trong máu tăng cao chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch. Đối với những người có lượng mỡ trong máu cao, hay bị xơ vữa động mạch. Sử dụng nấm linh chi sẽ giúp giảm cholesterol và nhóm lipoprotein trong máu tăng cao từ đó giúp cho hệ số tim mạch giảm dần.

Cũng với tác dụng này, các dược chất có trong nấm linh chi giúp giảm sự kết dính của các tiểu cầu, và giảm nồng độ mỡ trong máu để tránh các cơn co thắt mạch máu. Từ đó, giúp tăng quá trình tuần hoàn máu, máu lưu thông tốt hơn, hệ tim mạch cũng hoạt động hiệu quả hơn.

Như vậy, với tác dụng giảm cholesterol trong máu từ nấm linh chi đã giúp hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch hiệu quả. Đây còn được xem là liệu pháp thần dược diệu kì do thiên nhiên ban tặng mang lại trái tim khỏe mạnh cho người bệnh.