Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hiệu QuảNấm linh chi co thể thay thế nấm đông trùng hạ thảo được không?
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 2 năm trước

Bà tôi đang dùng ĐTHT tôi thấy rất tốt Nhưng có người dùng nấm linh chi cũng nói là rất tốt. tôi đang điều trị bệnh ung thư muốn sử dụng nên đang phân vân vì giá ĐHTH thì hơi cao có thể thay thế ĐHTH bằng Nấm Linh chi để sử dụng được không?

2 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 5 năm trước

Dạ, Chào bạn bạn đang phân vân về ĐTHT và Nấm Linh Chi. ĐTHT và Nấm Linh Chi đều hỗ trợ rất tốt với bệnh ung thư đang trong quá trình điều trị giúp tăng hệ miễn dịch và hỗ trợ ngăn ngừa di căn cũng như ổn định sức khỏe. Nên bạn có thể thây thế sử dụng ĐTHT bằng Nấm Linh Chi cũng rất tốt . cả 2 loại này đều hỗ trợ tốt cho bệnh ung thư tuy nhiên DTHT thì thiên về dưỡng chất và bồi bổ cơ thể, nếu không có điều kiện chỉ dùng 1 loại là Nấm Linh Chi, nếu có thể thì kết hợp cả 2 sản phẩm là tuyệt với nhất cho quá trình trị liệu.

Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 5 năm trước

Dạ, Chào cô, Đối với bệnh tiểu đường do trong nấm linh chi có chứa thành phần polisacaric có thể giúp cơ thể thúc đẩy điều tiết insulin cũng như làm giảm đường huyết trong máu nên rất thích hợp để cô dùng ạ.