Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Lựa Chọn và Phân Loại Nấm Linh ChiNấm linh chi việt nam có những ưu điểm nào ?
Bạn Đọc Câu Hỏi hỏi 2 năm trước

nấm linh chi đỏ của Việt Nam có những ưu điểm nào so với nấm linh chi đỏ Hàn Quốc. Cũng như công dụng và dược tính của nấm linh chi đỏ của Việt Nam như thế nào?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 6 năm trước

Dạ, Mặt dù nấm Việt Nam có khác nhau về hình dáng, kích thước và vị so với nấm Hàn Quốc nhưng về chất lượng dược tính thì Nấm Việt Nam không hề thua kém các loại này. Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Nấm Linh Chi Việt Nam có công dụng và dược tính tương tự nhau, điều đặc biệt quan trọng là nấm Linh Chi Trung Quốc rất giống Hàn Quốc và đóng nhãn Hàn Quốc rất khó phân biệt và hầu hết Nấm Linh Chi Hàn Quốc giá rẻ đều có xuất xứ Trung Quốc cho nên Nấm Việt Nam chất lượng không thua kém nhưng an toàn vì dễ sản xuất với điều kiện thổ nhưỡng Việt Nam.

Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong Nấm Linh Chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Chống đau nhức, tăng cường hệ thống miễn dịch, làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể, thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids.