Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Vân ChiNấm vân chi tác dụng gì với phụ nữ trung niên
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 9 tháng trước

Chào LCNL! Ngoài việc sử dụng để uống giúp có lợi cho sức khỏe, tôi muốn được biết liệu nấm vân chi dùng cho phụ nữ trung niên có thêm những lợi ích gì khác không?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 3 năm trước

Dạ, chào chị! Đối với độ tuổi trung niên bắt đầu trình trạng da bắt đầu dần lão hóa các dược chất trong nấm vân chi sẽ giúp cho cải thiện sắc tốt da, chống thâm nám, da dẻ hồng hào. Việc sử dụng nấm vân chithường xuyên sẽ giúp cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì và điều tiết nước giữ được tính đàn hồi của da, duy trì độ ẩm và sự mượt mà của da. Nấm vân chi sẽ giúp chị em phụ nữ có một làn da không khô rám và luôn mịn màng, hồng hào. Ngoài ra hai chất chiết xuất từ ​​Vân Chi, polysaccharide K (PSK) và polysaccharide peptide (PSP), đang được nghiên cứu để điều trị ung thư. Verisicolor polysaccharid (VPS), một chiết xuất từ ​​nấm được bán như là một thực phẩm bổ sung chế độ ăn uống ở Hoa Kỳ, cũng đang được nghiên cứu. Polysaccharide là một carbohydrate được hình thành bởi một số lượng lớn các phân tử đường.
Khoa học đã có bằng chứng không hỗ trợ tuyên bố rằng nấm liệu chính nó là một chất hỗ trợ chống ung thư hữu hiệu ở người. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng PSK có thể giúp những người có một số loại bệnh ung thư bằng cách tăng tỉ lệ sống sót và thời gian kéo dài thời gian không bị bệnh, mà không gây ra tác dụng phụ chủ yếu. PSK thường được sử dụng với các phương pháp điều trị ung thư khác ở Nhật Bản. PSP và VPS đã không được nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy phụ nữ trung niên sử dụng nấm vân chi rất tốt cho sức khỏe chị nhé!

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
241 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
263 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
234 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
254 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ