Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Linh Chi Trong Điều Trị BệnhNgười bị viêm da cơ địa có uống nấm linh chi được không?
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 1 năm trước

Tôi bị viêm da cơ địa thì có sử dụng Linh chi được không? Uống Linh chi có làm giảm bớt tình trạng bệnh của tôi đi không?

 

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 5 năm trước

Dạ Linh chi Nông Lâm xin Chào anh/Chị ạ
Trong Nấm Linh chi có một số thành phần có thể chữa Viêm da như:
-Ganodermic acid ( R,S) ,Oleic acid,nhóm Protein có tác dụng ức chế tế bào phị đại phóng thích tổ chức amin,ổn định mô, chống dị ứng, ức chế giải phóng hgistamine, điều hòa hệ miễn dịch.
-Polysaccharides giúp đào thải độc tố trong máu, thanh lọc cơ thể ,phòng chống những sự cố liên quan đến hệ thống miễn dịch ,nâng cao hệ thống miễn dịch là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm da dị ứng.
-Adonesin giúp cải thiện hệ thần kinh,giảm Stress,rối loạn cảm xúc là nguyên nhân gây nên bệnh viêm da dị ứng.
-Ganoderic Essence có trong nấm linh chi được gọi là Ganoderic Rejuvenator có chức năng giải độc tố trong cơ thể, nuôi dưỡng làn da,đẩy nhanh các tiến độ tái tạo tế bào mới cho làn da bị tổn thương nguyên nhân do gãi ngứa cũa bệnh viêm da dị ứng gây nên , ngăn chăn quá trình phát triển các nếp nhăn, sự căng da do các biến chứng của bệnh viêm da dị ứng gây nên chống lại sự lão hóa ,bảo vệ làn da, chống viêm khi làn da bị tổn thương do ngứa gãi.
Nên Mình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nấm linh chi ạ. Chỉ trừ trường hợp người bị dị ứng với tất cả các dòng thuộc họ nấm thì không nên sử dụng thôi ạ. Cảm ơn Anh /Chị
 

Các câu hỏi liên quan: