Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 12 tháng trước

tôi bị suy thận tôi đang sử dụng nấm linh chi, khi sử dụng tôi thấy mình đi vệ sinh nhiều hơn vậy có tốt hay không? Có nên tiếp tiếp tục sử dụng không?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Nấm linh chi giúp điều hòa huyết áp, tăng sản sinh insulin đối với bệnh nhân tiểu đường, hỗ trợ gan để giải độc tố, và giúp máu lưu thông tốt cũng như tăng hệ thống miễn dịch, chống viêm nhiễm và tăng cường chức năng các bộ phận trong cơ thể.
 
Mỗi cơ quan đều có sự tác động qua lại lẫn nhau, cần có những cơ quan khỏe mạnh để giúp cho cơ quan suy yếu hồi phục. Sử dụng linh chi không có nhiều tác dụng trực tiếp đến thận nhưng bổ trợ mạnh mẽ đến các cơ quan có tác động trực tiếp đến thận.
 
Ngoài ra, khi bị suy thận nên lưu ý sử dụng ít nước, càng ít nước càng tốt để giảm công việc cho thận nên khi sử dụng nấm linh chi cũng như các loại thảo mộc khác cần nấu đậm đặc. Đồng thời, lựa chọn thực phẩm tránh ăn món nhiều nước và tốt nhất ăn thức ăn khô, ăn nhạt và hạn chế ăn đạm động vật, có thể sử dụng những thảo dược tự nhiên để tăng cường chức năng thận như đông trùng hạ thảo, cây nổ, cây quýt gai, cây muối, cây mực hoặc những phương pháp điều trị đông y như diện chẩn.
 
Lưu ý, suy thận là biểu hiện của cơ thể đã suy kiệt trong 1 thời gian dài nên thời gian điều trị cần kiên trì trong 1 thời gian, đặc biệt với phương pháp điều trị bằng thảo mộc, đông y.
 
 

0/5 - (1907 bình chọn)

Các câu hỏi liên quan: