Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 2 năm trước

tôi bị thoát vị đĩa đệm mổ thay cột sóng lưng. Vậy có thể sử dụng nấm linh chi để mau hồi phục sức khỏe được không? Nó có công dụng như thế nào đối với bệnh của tôi?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 6 năm trước

Các nhà khoa học đã phát hiện trong nấm linh chi có chứa chất Provailen có tác dụng giúp giảm các cơn đau đối với bệnh nhân viêm khớp, thoát vị đĩa đệm ,giảm độ khô cứng xương khớp tăng chất flexibilty giúp người bệnh thoái hóa khớp đi lại dễ dàng hơn
Nấm linh chi được xem là “thảo dược ” có tác dụng giống như thuốc giảm đau vì thành phần hoạt chất Germanium trong nấm linh chi tác dụng đến endorphin ,ngăn chặn sự phân giải endorphin( vì chất edorphin rất dễ bị phân giải), kéo dài cảm giác dễ chịu,làm giảm đau.
 

Một số hoạt chất trong nấm linh chi( đặc biệt là nấm linh chi đỏ) nằm trong nhóm nucleoside có các dẫn xuất adenosine có tác dụng thư giãn cơ giúp giảm đau cho người bệnh thoát vị đĩa đệm.
 

Ngoài ra trong nấm linh chi có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, vi lượng có tác dụng trị suy nhược thần kinh hiệu quả,cải thiện giấc ngủ, an thần , giảm đau và chống co thắt cơ trơn,chống mỏi mệt, kháng viêm giảm những cơn đau đầu do bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thắt lưng gây nên.
 

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng nấm linh chi không chỉ hiệu quả và an toàn mà còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe mà không có bất kỳ loại thảo dược nào sánh bằng. Tuy nhiên không phải nấm linh chi loại nào cũng đem lại tác dụng hiệu quả đối với bệnh thoát vị đĩa đệm bởi vị mỗi loại nấm linh chi sẽ chứa thành phần dược chất chênh lệch khác nhau tùy vào hàm lượng dược tính trong loại nấm đó cao hay thấp.
 

Chỉ có những chủng loại nấm linh chi (nấm linh chi đỏ) có chứa hàm lượng dược tính cao, sẽ chứa nhiều thành phần hoạt chất thì mới tác dụng giảm đau nhanh và hiệu quả và người bệnh sẽ không phụ thuộc quá nhiều vào thuốc tây.