Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Lựa Chọn và Phân Loại Nấm Linh ChiTại sao nấm linh chi lại được coi là quý hiếm như vậy?
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 1 năm trước

tôi muốn biết tại sao nấm linh chi lại quý hiếm do số lượng có hạn hay là do khó nuôi trồng hay sao ? Chất lượng nhu thế nào mà được đánh giá là quý hiếm?

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Nấm Linh Chi thời vua chúa là vô cùng quý hiếm, hiếm là vì chỉ mọc trong tự nhiên với số lượng rất ít, quý vì có nhiều tác dụng bồi bổ, phòng ngừa nhiêu loại bệnh trong đó có ung thư. Khoa học hiện đai ngày nay đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh trong nấm Linh chi có chứa 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kalium, magnesium, natrium, calcium. The Cancer Cure Foundation – Một tổ chức phi lợi nhuận nghiên cứu về Ung thư từ năm 1976, đã công bố tài liệu về công dụng chống lại ung thư của chất Germanium có trong nấm Linh Chi. Ngoài chức năng hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư thì Nấm Linh Chi còn có tác dụng, ổn định huyết áp, giúp an thần ngủ ngon, giảm quá trình lão hóa, bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ thống miễn dịch nên có tác dụng tích cức với các bệnh viêm gan, thận, phổi, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Các câu hỏi liên quan: