Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Lựa Chọn và Phân Loại Nấm Linh ChiTại sao nấm thượng hoàng lại gọi là vua của các loại nấm linh chi?
Bạn Đọc Câu Hỏi hỏi 1 năm trước

Tôi đọc trên các bài viết trên mạng thấy rất nhiều loại nấm, trong đó tôi ấn tượng với cái tên nấm thượng hoàng tại sao nấm lại được gọi là vua của các loại nấm ?

 

1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Nấm Thượng hoàng thuộc họ Linh Chi là chủng loại mới được nghiên cứu cấy ghép, sản xuất theo công nghệ cao, khép kín cho được chất lượng dược tính thượng hạng nhất. Nó đươc xem là vua các chủng Nấm Linh chi hiện nay vì ngoài những tính chất giống như nấm Linh chi, nó còn đươc xem là loại thuốc bổ tốt cho bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư. Nấm Thượng Hoàng có tác dụng hỗ trợ, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, tỷ lệ ức chế chế khối u là cao nhất trong các chủng loại nấm Linh chi khác, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ

– Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính hỗ trợ tích cực trong trị liệu khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ quý hiếm vì giá trị cao, tỷ lệ ức chế khối cu là cao nhất trong các loại Nấm.