Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Thượng HoàngTiểu đường và mỡ máu có nên dùng nấm thượng hoàng
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 9 tháng trước

Chào LCNL! Ba tôi bị bệnh tiểu đường và mỡ máu cao có đang dùng thuốc tây điều trị theo toa của bác sĩ, vậy ba tôi có uống được nấm thượng hoàng hay không và khi uống có gây ra phản ứng gì với thuốc tây không?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 3 năm trước

Dạ, chào anh! Với cấu trúc độc đáo gồm các thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germaniumhữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids…mà nấm thượng hoàng có nhiều công dụng như sau:
Hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư, Tác dụng đối với tim mạch: giúp điều hòa huyết áp, giảm cholesterol, mỡ trong máu, tác dụng tốt cho các bệnh dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giải độc gan, tốt cho bệnh nhân gan, thận giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh, bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào. Đối với bệnh tiểu đường: nấm thượng hoàng có thể ảnh hưởng quá trình chuyển hóa carbohydrate và tăng cường bài tiết insulin và cũng đã được chứng minh làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn ở một số người bị bệnh tiểu đường, hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng của một tuyến tiền liệt.

Các câu hỏi liên quan:

Mở Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
318 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
295 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
304 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 8 tháng ago  • 
349 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 9 tháng ago  • 
325 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ