Gạo Tím Thảo Dược Nông Lâm – là loại Gạo Tím chức năng được lai tạo từ giống lúa thuần chủng AC5, gạo Tím Thảo dược chức năng chứa hàm lượng dược tính OMEGA 3, OMEGA 6 và OMEGA 9, anthocyanins và rất giàu Vitamin và can Xi,
 
Đây là loại gạo chức năng giúp nâng cao sức khỏe vì dinh dưỡng và các thành phần dược tính vốn có. Sản phẩm có lợi cho những người ăn kiêng, người bị huyết áp 
Gạo tím thảo dược nông lâm
Gạo Tím Thảo Dược Nông Lâm

+ Note: Nấm Linh Chi Hỗ Trợ Trị Ung Thư Gan

Gạo Tím Thảo Dược Nông Lâm khi nấu cơm, nên vo nhẹ  ngâm 15 phút. Sau đó nấu với lượng nước theo tỷ lệ 1 gạo : 1,2 nước (Sau đó có thể điều chỉnh theo theo ý muốn)

Gạo Thảo Dược Nông Lâm khi nấu cơm sẽ có màu tím (như hình) và đặc biệt là rất rất thơm, mùi thơm dễ chịu có khách hàng đã nhận xét mùi thơm của cơm nấu từ gạo thảo dược Nông Lâm giống mùi lá dứa, hoặc là mùi gạo nếp than. Đây là những đặc điểm hoàn toàn tự nhiên của giống gạo thảo dược Nông Lâm.

Gạo Tím Thảo Dược khi nấu cơm sẽ tương đối khó ăn đối với những bạn không quen dùng GẠO LỨT (gạo lức, gạo sọc, gao lut, gao luc) tuy nhiên khi dùng sẽ rất đậm đà, ăn lúc cơm nóng sẽ rất ngon! Dùng tuyệt vời hơn với nhiều rau xanh, canh, soup hoặc muối đậu phộng rang, chà bông… hoặc bạn có thể sáng tạo theo sở thích ẩm thực của mình.

Gạo tím thảo dược nông lâm đóng gói sản phẩm
Gạo Tím Thảo Dược Nông Lâm Đóng Gói Sản Phẩm

Dùng cơm từ gạo thảo dược Nông Lâm làm quên cảm giác đói, có lợi cho những người ăn kiêng, thừa cân. Vitamin, sắt, kẽm có tác dụng bổ máu tốt cho người mới ốm dậy, trẻ sơ sinh, người bị thương mất máu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh giúp cân bằng sinh học. Gạo thảo dược giàu chất béo thực vật không chứa cholesterol rất tốt cho người bị bệnh tim mạch.

Xem thêm các bài viết hay khác của Linh Chi Nông Lâm tại chuyên mục Gạo tím nông lâm mỗi ngày!


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1856 bình chọn)

Bài viết liên quan