Cordycepin – hoạt chất quan trọng có trong Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP đã được Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) cho phép sử dụng để bào chế thuốc chữa Covid-19.

Đây được xem là bước tiến mới trong hành trình khống chế đại dịch toàn cầu Covid-19.

Cordycepin Trong Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP Ức Chế Sao Chép Virus Gây Covid-19 Sau 48h Điều Trị

Trong Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP có chứa Cordycepin – hoạt chất được hình thành từ sự liên kết giữa đường Ribofuranose và Purin. Cordycepin được mệnh danh là “hoạt chất hiếm trên thế giới” bởi không thể tự điều chế được mà phải qua quá trình phát triển tự nhiên.

Cordycepin
Công thức hóa học C10H13N5O3
Khối lượng phân tử 251,24 g/mol
Nhiệt độ nóng chảy 225,5°C (437,9°F; 498.6 K)

Đông trùng hạ thảo militaris jp

Hoạt tính chống virus gây Covid-19 của Cordycepin thử nghiệm ở tế bào Vero E6 (thuộc dòng tế bào sử dụng trong nuôi cấy tế bào):

Khi virus gây Covid-19 được phân lập từ đường hô hấp dưới của bệnh nhân, xét nghiệm RT ‐ PCR chẩn đoán đã được phát triển (xét nghiệm này dựa trên gen RNA polymerase (RdRp) phụ thuộc RNA của trình tự ORF1ab, gen E, gen N và gen S của bộ gen SARS-CoV-2.

Tác dụng đông trùng hạ thảo militaris jp

 • Quan sát kết quả về khả năng sống của tế bào Vero E6 cho thấy Cordycepin không gây độc với tế bào này (96% –100% khả năng sống). So sánh với thuốc tham chiếu remdesivir (Hình a) cũng thu được kết quả tương tự.
 • Ở liều mạnh nhất của Cordycepin (10 μM), kết quả chống Covid-19 như sau (Hình b):
 • Sau 24h điều trị: chưa cho thấy kết quả đáng khích lệ.
 • Sau 48h điều trị: quan sát được 65% và 42% sự ức chế sao chép của virus.

Qua đó, có thể thấy rằng Cordycepin có hiệu quả ức chế sao chép virus gây Covid-19: 65% (đối với gen E) và 42% (đối với gen N) sau 48 giờ điều trị. 

Và với việc FDA (Mỹ) đã cho phép dùng Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP để điều trị Covid-19, chúng ta cùng hy vọng rằng đại dịch này sẽ nhanh chóng được khống chế, trả lại nhịp sống bình thường cho con người.

Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP Mỗi Ngày: Tăng Sức Đề Kháng, Ức Chế Covid-19

Với công dụng ức chế Covid-19, tăng cường hệ miễn dịch mà chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP mang lại, việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày là giải pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu cho bạn, gia đình và những người xung quanh.

Sử dụng đông trùng hạ thảo militaris jp

Nếu không may bị virus gây Covid-19 xâm nhập vào cơ thể, việc sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo mỗi ngày sẽ làm kết thúc sớm quá trình phiên mã – ức chế quá trình nhân lên của virus. Đồng thời, Đông Trùng Hạ Thảo còn nâng cao sức đề kháng để chống lại dịch bệnh.

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP còn là dược liệu mang đến nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như:

 • Cải thiện trí nhớ kém, khó ăn, mất ngủ; giảm đau nhức, viêm xương khớp; bồi bổ sức khỏe cho người cao tuổi.
 • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.
 • Hỗ trợ trị đau tim, thiếu máu, ổn định nhịp tim, hạ đường huyết và giúp tăng cường lưu thông máu nhờ thành phần Adenosine, Digoxin, Hydrochlorothiazide, Dopamine và Dobutamine.
 • Cải thiện chức năng gan.
 • Chống lão hóa
 • Bổ phế, giảm hen suyễn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây viêm phổi nhờ khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể.
 • Cải thiện chức năng sinh lý nam giới.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về thận nhờ khả năng tăng cường 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid trong cơ thể.

Lưu ý: vì sức khỏe của bạn, của những người thân thương – hãy tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP đáng tin cậy, có nguồn gốc rõ ràng để tránh tiền mất tật mang.

Ưu Đãi Mùa Dịch Tại Linh Chi Nông Lâm: Không Tăng Giá, Mua 2 Tặng 1

Đông trùng hạ thảo militaris jp có tốt không

Với tinh thần hỗ trợ quý khách hàng mùa dịch, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Linh Chi Nông Lâm cam kết không tăng giá sản phẩm, đồng thời triển khai ưu đãi Mua 2 Tặng 1 đối với các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP.

Mua Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP tại Linh Chi Nông Lâm, quý khách không chỉ có được các sản phẩm chất lượng, giá tốt mà còn được tư vấn giải pháp sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Militaris JP sao cho hiệu quả nhất.

Hãy cùng chung tay thực hiện các quy định của Nhà nước để sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19. Và Linh Chi Nông Lâm sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên hành trình bảo vệ sức khỏe. 


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1886 bình chọn)

Bài viết liên quan