Là vật phẩm do thiên nhiên ban tặng, đông trùng hạ thảo có khả năng mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, do việc khai thác vô cùng khó khăn nên chúng được xem là loại đông dược cực quý và còn cực hiếm. Giá của đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Muốn biết chính xác giá của đông trùng hạ thảo có đắt không? Những vấn đề này đang rất được người dùng trùng thảo quan tâm. Để đáp giải khúc mắc cho những câu hỏi trên, mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết.

Giải đáp thắc mắc đông trùng hạ thảo có đắt không

Giá của đông trùng hạ thảo có đắt không?

Đông trùng hạ thảo không có giá cố định mà chúng được phân loại ra để định giá cụ thể khác nhau. Hiện nay trên thị trường, đông trùng hạ thảo có giá chỉ từ vài triệu đồng và có thể lên đến vài tỷ đồng. Người ta phân loại đông trùng hạ thảo bằng ba yếu tố: 

  • Nguồn gốc, xuất xứ: trùng thảo tự nhiên có xuất xứ từ Tây Tạng, chúng được con người tìm thấy trên các đỉnh núi cao hiểm trở. Việc khai thác trùng thảo tự nhiên vô cùng nguy hiểm nhưng lại rất hiếm gặp. Cho nên giá của loại này rất cao, phải tầm trên 1 tỷ cho 1kg sản phẩm chất lượng. Có lẽ chỉ những người dư dả về kinh tế thì mới đủ khả năng mua dùng. 
  • Phân theo chủng loại: đông trùng hạ thảo rất đa dạng về chủng loại. Chúng được phân chia dựa vào đặc tính riêng. Cụ thể như loại đông trùng hạ thảo tươi nguyên con, đông trùng hạ thảo loại quả thể, đông trùng hạ thảo loại tươi nguyên lọ, đông trùng hạ thảo khô nguyên con, đông trùng hạ thảo loại quả thể đã được sấy lạnh, đông trùng hạ thảo loại quả thể sấy nóng, đông trùng hạ thảo dạng bột…
  • Phân loại theo hàm lượng dược chất: bên trong mỗi loại trùng thảo đều có chứa hàm lượng dược chất khác nhau. Những yếu tố tạo nên hàm lượng dược chất này sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý, phương pháp nuôi trồng và chiết xuất riêng của từng loại

Cordycepin là thành phần hoạt chất dùng để đánh giá giá trị kinh tế của mỗi loại đông trùng hạ thảo. Thông thường người ta sẽ dựa vào tỷ lệ Cordycepin mà định giá. 

Đông trùng hạ thảo được định giá theo từng loại

+ Note: Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đúng Cách Đạt Hiệu Quả Cao

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Việt Nam

Cũng bởi vì lý do khai thác gặp quá nhiều trở ngại, mà số lượng thu được không nhiều như đã nói bên trên. Hiện nay, có một số nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và kể cả Việt Nam đã thành công trong nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Nhằm hướng tới mục tiêu đưa sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến cho người tiêu dùng, với mức giá rẻ nhất có thể. 

Tại Việt Nam đã có nhiều đơn vị đầu tư công nghệ nuôi trồng với quy trình vô cùng khắt khe, để đảm bảo được chất lượng đông trùng hạ thảo trong suốt thời gian nuôi trồng cho đến khi thu hoạch. Có hai dạng nuôi cấy đông trùng hạ thảo phổ biến: dạng 1 là nuôi cấy trên cơ chất dinh dưỡng gạo và ngũ cốc. Dạng 2 là nuôi cấy trên ấu trùng sâu non- hay còn gọi là nhộng tằm. Dù ở dạng nào thì đông trùng hạ thảo đều phải đạt chất lượng tối ưu mới đủ điều kiện tung ra thị trường kinh doanh.

Đông trùng hạ thảo đã được nuôi trồng thành công tại Việt Nam

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu để được mức giá rẻ và chất lượng?

Tại sao chúng ta được các chuyên gia khuyên dùng đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong môi trường nhân ? Bởi vì những loại đông trùng hạ thảo nhân tạo này, đã được chứng thực về hàm lượng dưỡng chất có giá trị tương đương so với trùng thảo tự nhiên. Hơn nữa, mức giá để mua trùng thảo nhân tạo cũng rẻ hơn rất nhiều. Điều này có thể giúp người dùng dễ mua và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. 

Thực tế hiện nay mua đông trùng hạ thảo không hề khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ kinh doanh đông trùng hạ thảo mà không phải tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, khi mua đông trùng hạ thảo phải chọn những đơn vị uy tín, có trụ sở đơn vị cụ thể, chính xác, có giấy tờ chứng thực sản phẩm. Tuyệt đối không chọn mua ở những nơi không có nguồn gốc, thông tin rõ ràng. Tránh tiền mất tật mang, thiệt hại về tài chính không đáng. 

+ Note: Lý Do Nên Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

Nông Lâm Linh Chi đã được cấp giấy chứng nhận là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng đông trùng hạ thảo. Giấy xác nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Giấy xác nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng một số giấy tờ quan trọng có liên quan khác. Chứng minh Nông Lâm Linh Chi là đơn vị uy tín mà người dùng nên lựa chọn

Đông trùng hạ thảo giúp con người nâng cao sức khoẻ và duy trì một cơ thể dẻo dai. Ngăn chặn sự phát triển của các tác nhân gây bệnh. Đông trùng hạ thảo còn có công dụng làm đẹp, ngăn ngừa lão hoá. Như đã thông tin trong bài viết, đơn vị Linh Chi Nông Lâm là địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng, giá cả hợp lý, hoàn toàn không quá đắt đỏ. Nên chúng ta có thể yên tâm mua dùng, mà không còn phải nghĩ đến việc giá của đông trùng hạ thảo có đắt không.


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

Trả lời

Bài viết liên quan