Sử dụng đông trùng hạ thảo trong việc bồi bổ, bảo vệ cơ thể và đẩy lùi bệnh tật dường như đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, để tự mình chế biến ra những món từ đông trùng hạ thảo lại là vấn đề khó khăn với những ai quá bận rộn với công việc. Vì vậy, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo chế biến sẵn đã xuất hiện trên thị trường, phổ biến nhất là đông trùng hạ thảo dạng nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 4 điều cần biết về đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước. Trùng thảo dạng nước này khá tốt với sức khỏe con người, vì vậy bạn đừng vội bỏ qua những thông tin về sản phẩm nhé.

1. Đông trùng hạ thảo dạng nước là gì?

Được biết, đông trùng hạ thảo dạng nước chính là sản phẩm được tinh chế từ 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất hoặc có kết hợp đông trùng hạ thảo với các dược chất khác theo tỉ lệ nhất định.

Vậy người ta chế biến đông trùng hạ thảo dạng nước như thế nào? Thông thường, trùng thảo dạng nước sẽ làm ra từ tinh chất của trùng thảo tươi sau khi đã sơ chế, loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Đông trùng hạ thảo được tinh chế ở dạng nước sẽ giữ nguyên được thành phần dược chất bên trong.

Đông trùng hạ thảo dạng nước là sản phẩm được tinh chế từ 100% trùng thảo nguyên chất
Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Là Sản Phẩm Được Tinh Chế Từ 100% Trùng Thảo Nguyên Chất  

Tùy theo mục đích của người dùng, có thể lựa chọn đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước với thành phần 100% trùng thảo. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn: đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng nước kết hợp với nhân sâm, đông trùng hạ thảo dạng lọ nước chưng sẵn cùng tổ yến sào, đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước với sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước với nấm linh chi,… Đặc biệt, với lọ nước đông trùng hạ thảo chưng sẵn nguyên chất 100%, bạn cũng có thể tự pha chế cho mình món thức uống thích hợp như: Cà phê đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, sữa tươi đông trùng hạ thảo…

+ Note: 4 Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Viên

2. Ưu điểm của đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước

Những ưu điểm của việc sử dụng đông trùng hạ thảo chưng sẵn đó là:

  • Trùng thảo dạng nước chưng sẵn khá dễ dùng, cơ thể hấp thụ được nhiều dược chất hơn.
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước là sản phẩm đã được tinh chế và đóng sẵn trong các lọ thủy tinh, lọ nhựa. Người dùng chỉ cần mở nắp lọ là có thể thưởng thức, không phải bỏ thời gian, công sức để chế biến.
  • Đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước được các chuyên gia, nhà sản xuất nghiên cứu kỹ về thành phần, tỉ lệ kết hợp. Đặc biệt là nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, có kiểm định rõ ràng về chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Người dùng sẽ không cần lo lắng mình sẽ lựa chọn nhầm trùng thảo kém chất lượng hay chế biến sai cách.
Đông trùng hạ thảo dạng nước được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ kết hợp và thành phần
Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Được Các Chuyên Gia Nghiên Cứu Kỹ Lưỡng Về Tỉ Lệ Kết Hợp Và Thành Phần
  • Ưu điểm tiếp theo của đông trùng hạ thảo dạng nước đã được chưng sẵn là bạn có thể mang theo bên mình, dùng mọi lúc, mọi nơi.
  • Đông trùng hạ thảo dạng nước có giá thành khá phải chăng, đối tượng sử dụng rộng rãi.

3. Có những loại đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước nào?

Sản phẩm đông trùng hạ thảo  chưng sẵn dạng lọ nước trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều. Lọ chứa tinh chất đông trùng hạ thảo chưng sẵn có thể là lọ nhựa cao caaos, lọ thủy tinh. Các lọ đông trùng hạ thảo này giúp bảo vệ tốt phần dược liệu bên trong, tránh sự va đập mạnh hay những tác động lực khác từ bên ngoài.

Không những vậy, đông trùng hạ thảo dạng lọ nước đã chưng sẵn còn có hình thức đẹp mắt, có thể làm quà biếu, quà tặng hay mang về nhà để trưng bày trong những ngày đặc biệt. Thông thường, các lọ nước đông trùng hạ thảo chưng sẵn sẽ được đóng gói bên trong các hộp giấy cứng, hộp gỗ để cố định phần lọ, làm đẹp mắt và dễ dàng vận chuyển hơn.

+ Note: Lý Do Nên Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

4. Cách uống đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước

Với loại đông trùng hạ thảo dạng lọ nước chưng sẵn này, cách sử dụng sẽ được in trên bao bì của từng sản phẩm, thương hiệu. Tuy nhiên, để sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước chưng sẵn hiệu quả, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết tình trạng sức khỏe, độ tuổi của mình nên dùng đông trùng hạ thảo dạng nước theo liều lượng thế nào.

Trước khi dùng đông trùng hạ thảo dạng nước bạn nên tham khảo qua ý kiến của bác sĩ
Trước Khi Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Bạn Nên Tham Khảo Qua Ý Kiến Của Bác Sĩ

5. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu?

Để sở hữu được sản phẩm đông trùng hạ thảo chưng sẵn dạng lọ nước có thiết kế đẹp, chất lượng hoàn hảo, hương vị thơm ngon. Bạn có thể tìm đến Linh Chi Nông Lâm của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo chưng sẵn với chất lượng hoàn hảo.

Đông trùng chưng tổ yến sào nông lâm
Đông Trùng Chưng Tổ Yến Sào Nông Lâm

Tại đây, chúng tôi kinh doanh cả mặt hàng đông trùng hạ thảo khô, đã được sơ chế và đóng gói kỹ lưỡng. Bạn có thể mua để sử dụng dần, làm quà biếu lễ tết. Các loại đông trùng hạ thảo mà chúng tôi cung cấp đã được kiểm định rõ ràng về chất lượng, giá thành phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Để có thêm thông tin về sản phẩm, bạn đừng quên truy cập website linhchinonglam.com nhé.

Tin Tức Đông Trùng Hạ Thảo


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1853 bình chọn)

Bài viết liên quan