Hũ nước yến sào mang đến các công dụng tăng cường sức khỏe, ổn định hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe, ổn định hệ tiêu hóa, chống lão hóa…; dễ sử dụng; giá thành phù hợp nên được đông đảo người dùng đón nhận.

Tuy nhiên để chọn được loại hũ nước yến sào phù hợp, chất lượng giữa rất nhiều thương hiệu hiện nay là không dễ. Tham khảo Top Báo Giá Loại Hũ Nước Yến Sào Chất Lượng Tốt Nhất.

Loại Hũ Nước Yến Sào Tốt Nhất

1. Hũ Nước Yến Sào Khánh Hòa Sanest

Các loại hũ nước yến sào của Khánh Hòa Sanest được chế biến từ yến sào thiên nhiên tại các đảo yến Khánh Hòa, sản xuất theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại.

Thương hiệu mang đến nhiều lựa chọn về nước yến sào cho người dùng: nước yến sào Khánh Hòa Sanest dành cho trẻ em – cho người cao tuổi, nước yến sào Khánh Hòa Sanest collagen, nước yến sào Khánh Hòa Sanest nhân sâm Fucoidan…

Tất cả các loại hũ nước yến sào của thương hiệu đều đạt chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, HACCP.

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 13

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 14

2. Hũ Nước Yến Sào Cung Đình

Với bề dày hơn 11 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Yến Sào Cung Đình đã tạo dựng được uy tín trong lòng người dùng với nguồn nguyên liệu yến được nuôi tự nhiên, khai thác ở Cù lao Chàm (Quảng Nam), Nha Trang (Khánh Hòa).

Các loại nước yến hũ của Yến Sào Cung Đình đều chứa hàm lượng yến sào cao – cung cấp nhiều protein, axit amin thiết yếu… cho cơ thể. Bạn có thể chọn mua nước yến đường phèn (13%, 15%, 18%, 22% tổ yến), nước yến nhân sâm đường phèn, nước yến đông trùng hạ thảo tùy sở thích và nhu cầu. (Tham khảo cách sử dụng yến sào thơm ngon, tốt cho sức khỏe nhất).

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 15

3. Hũ Nước Yến Sào Thiên Hoàng

Thương hiệu Yến Sào Thiên Hoàng nổi tiếng với các sản phẩm nước yến sào hũ có thành phần yến tự nhiên, không sử dụng hóa chất bảo quản hay chất tạo đục trong quá trình chế biến. Nhờ đó, nước yến sào hũ Thiên Hoàng giữ được các thành phần bổ dưỡng tự nhiên có trong tổ yến, mang vị ngọt thanh mát và mùi vị đặc trưng của yến.

Với thương hiệu này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm hũ nước yến sào phù hợp nhu cầu (theo hàm lượng yến): 5%, 12%, 15%, 18%, 20%.

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 16

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 17

4. Hũ Nước Yến Sào Song Yến

Là thương hiệu yến sào nổi tiếng tại Việt Nam với hơn 10 năm phát triển, Song Yến mang đến cho thị trường các dòng hũ nước yến sào đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho người dùng.

Yếu tố quan trọng làm nên chất lượng nước yến sào Song Yến là quá trình khai thác tổ yến khắt khe; tổ yến nguyên chất, đường phèn và nước được kiểm định an toàn cho sức khỏe.

Các sản phẩm nổi bật phải kể đến: nước yến Kids Dream, nước yến Wellmune 15%, nước yến nguyên chất 15%, nước yến Isomalt 13%, nước yến nhân sâm 13%…

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 18

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 19

5. Hũ Nước Yến Sào Nutrinest

NutriNest là công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nuôi và khai thác tổ yến trong nhà. Để đảm bảo chất lượng các sản phẩm hũ nước yến sào, NutriNest triển khai mô hình khép kín từ nuôi trồng, khai thác tổ yến, chế biến, phân phối.

NutriNest cung cấp dòng nước yến sào dạng hũ với các sản phẩm cho người lớn và trẻ em. Nhờ công nghệ SpyderShake mà sợi yến của NutriNest không bị tan thành nước và đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao.

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 20

6. Hũ Nước Yến Sào CiCi Thượng Đỉnh Yến

CiCi Thượng Đỉnh Yến sở hữu dòng nước yến sào hũ chất lượng tốt, hợp khẩu vị người Việt cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Thương hiệu có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu và dây chuyền sản xuất công nghệ cao; sử dụng yến thiên nhiên 100%, đảm bảo sạch sẽ, đạt tiêu chí dinh dưỡng, không hóa chất bảo quản.

Hũ nước yến sào của CiCi Thượng Đỉnh Yến gồm 2 dòng chính: Thượng Vy Yến biển và Thượng Vy Yến đảo.

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 21

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 22

7. Yến Sào Linh Chi Nông Lâm – “Quà Tặng” Cho Sức Khỏe

Thương hiệu Linh Chi Nông Lâm hoạt động sản xuất, cung cấp các thảo dược quý, sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, sâm ngọc linh, yến sào… Các sản phẩm hũ nước yến sào phát triển bởi Linh Chi Nông Lâm hướng đến giá trị dinh dưỡng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm và mức giá phù hợp.

Hiện nước yến sào Nông Lâm có dòng nước trùng thảo yến sào và nước linh chi yến sào, tùy vào nhu cầu mà khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 23

Nước trùng thảo yến sào Nông Lâm – Giá tham khảo 265.000 VNĐ (hộp 6 lọ 70ml)

Top 7 báo giá hũ nước yến sào chất lượng tốt nhất 24

Nước linh chi yến sào Nông Lâm – Giá tham khảo 235.000 VNĐ (hộp 6 lọ 70ml)

Lý do nên chọn hũ nước yến sào Nông Lâm:

  • Nguồn gốc khai thác, công nghệ, quy trình sản xuất, giấy chứng nhận chất lượng được công khai minh bạch.
  • Nguyên liệu làm nước yến sào được kiểm định chất lượng kỹ càng: tổ yến, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi…
  • Công nghệ chế biến hiện đại, an toàn.
  • Được chứng nhận tiêu chuẩn bởi Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
  • Đóng gói đẹp mắt, sang trọng: mua về dùng hoặc biếu tặng đều được.
  • Giá thành hợp lý.

Nước yến sào với các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe nên có nhu cầu mua rất lớn hiện nay. Hy vọng các thông tin về thương hiệu, báo giá nước yến sào hũ trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp nhất.


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan