Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hiệu QuảCÔNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH?
1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Chào bạn!
Cộng dụng của nấm lim xanh cũng như công dụng của nấm linh chi là 
– Giảm cân hiệu quả. 
Nấm Linh Chi đỏ có công dụng làm gia tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo, góp phần tích cực vào việc giảm béo một cách an toàn và hiệu quả. Linh chi có tác dụng loại trừ cholesterol xấu, giảm thiểu chất béo và đào thải các chất độc.

Nấm Lim Xanh giúp giảm lão hóa, tăng tuổi thọ.
Các nhà khoa học đã chứng minh nấm Linh Chi có tác dụng làm gia tăng các tế bào bạch cầu, loại trừ các gốc tự do hydroxy,  giúp trẻ hóa cơ thể đồng thời gia tăng tuổi thọ.

Tăng cường hệ miễn dịch
Nấm Linh Chi được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch. Một thử nghiệm trên các bệnh nhân có khối u cấp tính, sử dụng Linh trong 30 ngày, các nhà nghiên cứu phát hiện ra những tác động tích cực đáng kể đếnsức đề kháng, bằng việc gia tăng các tế bào lympho T và giảm CD8. Hơn nữa, các bệnh nhân cũng xác nhận rằng nó không có dụng phụ như hóa trị và xạ trị, nó giúp cơ thể phục hồi một cách ổn định và bền vững. Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng thường xuyên nấm Linh Chi cũng làm tăng nồng độ các chất chống oxy hóa. Linh Chi chứa một hàm lượng cao các chất Gecmani hữu cơ, Polysaccharides và Triterpenes. Các dược tính này đã được chứng minh khả năng tăng cường hệ miễn dịch. 

Nấm Lim xanh hỗ trợ phòng chống ung thư 
Các nghiên cứu đã chỉ ra nấm Linh Chi có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch và  hỗ trợ chống lại sự phát triển của khối u. Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy nó còn có khả năng ngăn chặn các tế bào di căn. Hiện vẫn chưa biết bằng cách nào mà Linh Chi có thể thực hiện điều này, nhưng nó có tác động đến nhiều giai đoạn khác nhau của sự hình thành và phát triển tế bào ung thư, bao gồm cả các mạch (các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng cho khối u) cũng như di căn, và cả sự dịch chuyển của các tế bào ung thư. Nó cũng được cho là tác nhân gây ra tình trạng apoptosis (tự triệt tiêu) của tế bào ung thư. Dù trong trường hợp nào, các sản phẩm Linh Chi cũng đã được sử dụng như một loại dược phẩm để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và di căn. Các thử nghiệm trên tế bào ung thư vú đã phát hiện việc kết hợp nấm Linh Chi với trà xanh augments cũng làm gia tăng tác dụng của nấm trong việc làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư. 

Tác dụng Ổn định huyết áp của Nấm lim xanh
Tác dụng ổn đinh huyết áp của nấm Linh Chi đã được biết đến trong hàng thế kỷ. Các nghiên cứu ở Nhật Bản đã phát hiên ra nấm Linh Chi có khả năng cải thiện lưu lượng máu và mức tiêu thụ oxy thấp hơn ở tim. Các nghiên cứu tương tự ở Mỹ cũng cho ra những kết quả tương tự , cho thấy một chuỗi các axit từ hợp chất triterpenes, và một nhóm các hợp chất tự nhiên khác đã có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm cholesterol và ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu (máu vón cục). Nghiên cứu tương tự ở Nga cũng đưa ra kết luận nấm Linh chi có khả năng ngăn chặn những mảng bám tích tụ trên thành động mạch. 

Công dụng của nấm lim xanh trong việc giảm cholesterol 
Nấm Linh Chi giúp giảm cholesterol. Một nghiên cứu của Trung tâm nghiên cứu Nestle tại Pháp đã xác nhận Linh Chi là một loại dược liệu kỳ diệu qua các nghiên cứu trên động vật của họ. Oxy lanosterol trong nấm Linh Chi có tác dụng ‘’ức chế sự tổng hợp cholesterol’’ 
 
Tác dụng của Nấm Lim Xahnh trong điều trị bệnh tiểu đường 
Nghiên cứu cho thấy nấm Linh Chi có tác dụng đáng kể trong việc điều tiết lượng đường trong máu. Tác dụng này là do hoạt chất polysaccharides, còn được gọi là Ganoderans A, B, và C. Điều tiết và cân bằng lượng đường trong máu giúp chống lại bệnh tiểu đường, ngoài ra cũng trị các chứng tăng huyết áp, huyết áp cao, viêm loét, đột quỵ và bệnh liệt dương . Với khả năng điều tiết này, Linh Chi giúp điều trị và phòng chống bệnh tiểu đường, đồng thời cải thiện sức khỏe. 

Tác dụng của nm61 lim xnh trong việc trị viêm họng và bệnh mụn giộp 
Nhiều bằng chứng chứng tỏ nấm Linh Chi có tác dụng chống virus. Nó có khả năng tiêu diệt trực tiếp virus herpes simplex 1 và herpes simplex virus 2. Nó đã được chứng minh là có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn chặn mụn rộp và viêm họng. Một số nghiên cứu ở Mỹ đã phân tích các đặc tính của Linh Chi và xác nhận, hầu hết các tác dụng của nó dường như xuất phát từ một hợp chất được gọi là GLP, có khả năng ức chế sự phát triển của virus. 

Tác dụng của Nấm lim xanh trong việc hỗ trợ tim mạch 
Các thử nghiệm lâm sàng xác nhận nấm Linh chi có tác dụng làm giãn động mạch vành, tăng lưu lượng máu và cải thiện lưu thông máu trong các mao mạch của cơ tim, từ đó gia tăng khả năng cung cấp oxy cho cơ tim. Nó cũng có tác dụng làm  và triglyceride trong máu và ngăn chặn xơ vữa động mạch. Nó cũng giúp ngăn ngừa đột quỵ bằng cách cải thiện lưu thông máu và ngăn ngừa kết dính tiểu cầu. 

Tác dụng của nấm lim xanh bảo vệ cơ thể chống lại các bức xạ
Các nghiên cứu xác nhận nấm Linh Chi có khả năng gia tăng tác dụng của xạ trị đồng thời trực tiếp tham gia vào quá trình chống lại các khối u. Các báo cáo cũng công nhận nấm Linh Chi tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tốt việc điều trị hóa trị và xạ trị đồng thời cải thiện tốt chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nó cũng được ghi nhận về khả năng làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị , như sốt, nhiễm trùng, đau đầu, buồn nôn, và rụng tóc.

Các câu hỏi liên quan: