Mua phải đông trùng hạ thảo kém chất lượng không chỉ tổn hại đến sức khoẻ của người dùng mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều điều. Vậy địa chỉ nào bán đông trùng hạ thảo ở Bắc Ninh chất lượng? Để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, tham khảo ngay top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bắc Ninh được quan tâm nhất.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bắc Ninh được quan tâm nhất

1. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm – thương hiệu được nhiều người tin dùng

Linh Chi Nông Lâm là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, nuôi trồng và cung cấp các sản phẩm trùng thảo chất lượng tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo vô trùng khi sản xuất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở bắc ninh
Sản Phẩm Trùng Thảo Thương Hiệu Linh Chi Nông Lâm

Các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm đang ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn mẫu mã để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với hơn 200 đại lý trên toàn quốc cùng hệ thống giao hàng nhanh gọn, người dùng Bắc Ninh hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Nông Lâm.

2. Đông trùng hạ thảo Bảo Khang

Công ty công nghệ sinh học Bảo Khang là thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo không mấy xa lạ đối với người dân Bắc Ninh. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty Bảo Khang đều sản xuất trên quy trình hiện đại, khép kín, đảm bảo chất lượng và được Bộ Y tế xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm trùng thảo Bảo Khang tại địa chỉ: Xã Việt Đoàn, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

3. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo thương hiệu Thiên Phúc đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, các chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm đạt chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Tại Bắc Ninh, bạn muốn tìm mua đông trùng hạ thảo thương hiệu Thiên Phúc có thể tìm mua tại địa chỉ: Số 02 Hai Bà Trưng, Phường Suối Hoa, Bắc Ninh.

4. Đông trùng hạ thảo Biofun 

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Biofun trước khi đến tay người dùng đều được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn sức khỏe và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Để mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Biofun bạn có thể tới địa chỉ: Số 584 Nguyễn Trãi, TP. Bắc Ninh.

Bí quyết nhận biết đông trùng hạ thảo hàng thật, hàng giả Bắc Ninh

Hiện nay, đông trùng hạ thảo ở Bắc Ninh rất đa dạng, không tránh khỏi sự xuất hiện của sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, người dùng trước khi tìm mua đông trùng hạ thảo cần có kiến thức để phân biệt đông trùng hạ thảo thật với đông trùng hạ thảo giả.

Mua đông trùng hạ thảo ở bắc ninh loại tốt nhất
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Bắc Ninh Được Quan Tâm Nhất
 • Hình dáng bên ngoài: Trùng thảo thật sẽ có phần sâu non và nấm được gắn với nhau một cách tự nhiên. Đồng thời phần thân sẽ có nhiều vân, cứ 3 vân thì sẽ có 1 nếp gấp và được xếp thành 1 hàng. Phần sâu non cũng dễ bị bẻ gãy, bên trong có màu trắng ngà, có màu vàng nâu vỏ ngoài. Trùng thảo giả các nếp gấp được xếp bằng phẳng và không có màu như vậy.
 • Nhận biết qua mùi thơm: Trùng thảo thật đều có mùi thơm đặc trưng giống mùi nấm hương, trùng thảo giả sẽ không có mùi đặc trưng như vậy. 
 • Nhận biết qua vị giác: Trùng thảo thật khi nhai sẽ có mùi thơm đặc trưng.
 • Dựa vào khối lượng: Trùng thảo thật sẽ có khối lượng rất nhẹ, còn khi cầm trùng thảo giả sẽ có phần nặng tay hơn.

>>> Tham khảo những tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe bạn nên biết.

Những lưu ý quan trọng khi mua đông trùng hạ thảo ở Bắc Ninh

Nhu cầu gia tăng khiến các sản phẩm đông trùng hạ thảo ngày càng phong phú và đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, vì thế người dùng hãy luôn ghi nhớ những điều sau để chọn lựa sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân:

 • Tìm đọc những chia sẻ, đánh giá của những người đã từng sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo.
 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, quy trình sản xuất và đóng gói của các đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo. 
 • Chỉ mua sản phẩm tại những đơn vị uy tín, được Bộ Y tế chấp nhận và cấp phép lưu hành.
 • Kiểm tra kỹ sản phẩm trùng thảo trước khi mua hàng.
 • Có kiến thức cơ bản để phân biệt trùng thảo thật với trùng thảo giả.
 • Gọi điện đến số điện thoại của đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo để được tư vấn cũng như giải đáp những vướng mắc trước khi mua hàng.
 • Chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng như đông trùng hạ thảo tươi, trùng thảo khô hoặc dạng viên, bột,….
Đại lý bán đông trùng hạ thảo uy tín bắc ninh
Nên Tìm Mua Trùng Thảo Bắc Ninh Ở Những Đơn Vị Uy Tín, Có Giấy Chứng Nhận

Trên đây là những thông tin cũng như top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bắc Ninh đang được quan tâm nhất. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua đông trùng hạ thảo.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1880 bình chọn)

Bài viết liên quan