Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Linh Chi Trong Điều Trị BệnhNẤM LINH CHI CÓ THỰC SỰ CHỮA ĐƯỢC UNG THƯ HAY KHÔNG?
1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 5 năm trước

Chào bạn!
Trước hết Linh Chi Nông Lâm chia buồn cùng gia đình, cuộc sống chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn nhưng chúng ta phải cố găng vượt qua. 
Về câu hỏi của bạn Linh Chi Nông Lâm xin trả lời như sau. Ung thư là 1 bệnh nan y đến nay thế giới chưa có thuộc đặc trị hiệu quả 100 mà ngay cảy tây y và đông y đều dùng những phương pháp hỗ trợ và kéo dài chức năng của hệ thống miễn dịch của cơ thể,  việc điều trị bệnh phụ thuộc rất nhiều vào trạng thái , sự tương thích dược liệu và cơ địa (có nghị lực niềm vui sẽ tốt cho bệnh nhân ko còn ý chí phấn đếu) Nếu bệnh giai đoạn đầu thì việc diều trị tác dụng hiệu quả rất lớn ngay cả với tây Y hay việc dụng Nấm Linh Chi đê hỗ trợ tiêu diệt ngăn ngừa khôi u giai đoạn đầu cũng có kết quả tốt hơn nhiều. Nấm Linh Chi được xem là một thực phẩm chức năng , là dược phẩm hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh về gia hay thường gặp như Huyết áp, mở máu, bệnh gan, khố u….công dụng của nấm linh chi đã được cả thế giới qua các công trình nghiên cứu khao học chứng minh là thuốc hỗ trợ tốt cho bệnh nhân ung thư, tuy nhiên việc dùng dược phẩm kết hợp phụ thuộc vào cơ đại, tinh trạng bệnh cả mỗi người.., nếu dung nấm Linh Chi giai đoạn cuối thì nấm linh chi có tác dụng tăng cường hệ thông miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, giúp ngườ bệnh chóng chọi với bệnh tốt hơn kéo dài thơi gian sống chứ để trị khỏi hẳn là khó. Vi thế nhà mình có triệu chứng bệnh thì co thể uông Nấm linh chi để ngăn ngừa ngay từ lúc moi bệnh sẽ hiệu quả hơn nhiều bạn nhe.
Bạn nên dung kết hợp Nấm Lim Xanh và nấm linh chi đỏ sẽ tốt hơn vì các dược chất hỗ trợ cho nhau, Nấm LinhChi đỏ Việt Nam khong có vị đắng, Nấm Lim xanh có vị đắng, ban lưu y điều này.  Nếu uống để tăng cường bảo vệ sức khỏe thì chỉ cần uống nấm linh chi đỏ là tốt rồi bạn ạ. liều dùng thích hợp cho người đang bị bệnh là 15g mỗi ngày bạn nhé. nêu uống bảo vệ sức khỏe hàng ngày thì chỉ cần 7g Nấm Linh chi đỏ mỗi ngày là đủ.
Nấm Linh Chi là dược phẩm từ thiên nhiên nên không có tác dụng phụ và tốt cho mọi lứa tuổi , tuy nhiên dung liều cao 15-20 mỗi ngày thi uống 30 ngày nên nghỉ 1 tuần, nếu dung liều thấp 5-7g uống thay nước hàng ngày thì có thể dùng Nấm Linh Chi đỏ liên tục. Một số trường hợp có tạc dụng như buồn nôn, xót dạ dày, ói….sẽ qua đi và không ảnh hưởng nhiều, đó là do hiện tượng thích ứng ban đầu khi cơ thê dung nạp các dược chất có trong Nấm LinhChi.
Chúc bạn và gi đình co nhiều sức khỏe.
Trân trọng
Linh Chi Nông Lâm

Các câu hỏi liên quan: