1. Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo nông lâm rõ ràng

Đông trùng hạ thảo nông lâm
Giấy Kiểm Định – Công Bố Thương Hiệu Uy Tín Lâu Năm Về Sản Phẩm Sức Khỏe Chất Lượng Đảm Bảo

+ Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là sản phẩm được phát triển bởi hệ thống thương hiệu Linh Chi Nông Lâm – trực thuộc Công Ty CP Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Nông Lâm – Nguyên Thành viên Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ Trường ĐH Nông Lâm TP HCM – Đơn vị vinh dự đạt được chứng nhận “An Toàn Chất Lượng CCI 2015” do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế, Trung Tâm Nghiên Cứu Người Tiêu Dùng Việt Nam, Tổ Chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu – Global GTA (CHLB Đức – Châu Âu) đánh giá và công nhận cho nhóm ngành hàng sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe. 

+ Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm – Linh Chi Nông Lâm đã có mặt và đang phát triển trên hơn 200 Đại lý trên khắp các Tỉnh Thành trong cả nước. Độ ngũ chuyên gia phụ trách quản lý, cố vấn và nghiên cứu phát triển sản phẩm là những Thạc sỹ, Tiến sỹ, Cử nhân đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thuốc và dược liệu.

2. Chủng giống Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là Thuần Chủng và luôn cải tiến chất lượng

Giá đông trùng hạ thảo nông lâm
Địa Chỉ Mua Đông Trùng Hạ Thảo Uy Tín Lâu Năm Tại Việt Nam

Tại Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm các chuyên gia luôn và chỉ dùng chủng loại giống thuần chủng cấp 1 để đảm bảo dược chất trong quả thể của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo – Loại này khá phổ biến và đặc điểm của loại này là dưỡng chất phù hợp cho việc bồi bổ sức khỏe vì có nhiều thành phần vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể, đây cũng là chủng giống mà Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm đã lưu giữ và luôn phân lập thế hệ F1 để sản xuất đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều chủng giống đông trùng hạ thảo.

Ngoài ra cordyceps Militaris cũng là sản phẩm thế mạnh của Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm (ở đây sử dụng chủng giống Cordyceps militaris có nguồn gốc từ Nhận Bản nên hàm lượng dược tính được đảm bảo cao hơn các chủng giống khác).

3. Quy trình sản xuất – kiểm định Đông Trùng Hạ Thảo tiên tiến

Tác dụng đông trùng hạ thảo nông lâm
Luôn Có Quy Trình Sản Xuất Đông Trùng Hạ Thảo Nghiêm Ngặt

Áp dụng quy trình công nghệ nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng khi sản xuất để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng vượt trội – đảm bảo dưỡng chất trong thời gian sử dụng.

Ở Việt Nam, đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và bào chế thực phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên (Tổ Yến Sào, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh,…).

* Các bài tư vấn hữu ích về Đông Trùng Hạ Thảo:

Thông tin hỗ trợ tư vấn: 

  • Website: linhchinonglam.com
  • Địa chỉ chính thức: Số 14, Đường N1, Kp. 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (Bên trong Trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh)
  • Điện thoại: 090 973 7743 – 093 887 7743 – 096 807 7743

Hiện Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm có hệ thống phân phối với hơn 200 nhà phân phối và Đại lý trên khắp toàn quốc.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe của Linh Chi Nông Lâm:

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Đông trùng hạ thảo với bệnh copd (bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính)

Tác dụng đông trùng hạ thảo với bệnh hen suyễn mãn tính


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

4.2/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan