Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Nấm Thượng HoàngNấm thượng hoàng có nên dùng chung với đông trùng hạ thảo
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên hỏi 2 năm trước

Tôi bị suy thận và đang sử dụng nấm thượng hoàng, tôi nghe bạn tôi nói dùng đông trùng hạ thảo cũng rất tốt cho bệnh của tôi, vậy tôi muốn dùng chung 2 thứ trên có được không ạ?

1 Answers
Admin Linh Chi Nông Lâm Nhân viên trả lời 4 năm trước

Dạ, chào anh! Nấm Thượng Hoàng giúp điều hòa huyết áp, tăng sản sinh insulin đối với bệnh nhân tiểu đường, hỗ trợ gan để giải độc tố, và giúp máu lưu thông tốt cũng như tăng hệ thống miễn dịch, chống viêm nhiễm và tăng cường chức năng các bộ phận trong cơ thể.
Mỗi cơ quan đều có sự tác động qua lại lẫn nhau, cần có những cơ quan khỏe mạnh để giúp cho cơ quan suy yếu hồi phục. Sử dụng nấm thượng hoàng không có nhiều tác dụng trực tiếp đến thận nhưng bổ trợ mạnh mẽ đến các cơ quan có tác động trực tiếp đến thận.
Ngoài ra, khi bị suy thận nên lưu ý sử dụng ít nước, càng ít nước càng tốt để giảm công việc cho thận nên khi sử dụng nấm thượng hoàng cũng như các loại thảo mộc khác cần nấu đậm đặc. Đồng thời, lựa chọn thực phẩm tránh ăn món nhiều nước và tốt nhất ăn thức ăn khô, ăn nhạt và hạn chế ăn đạm động vật, có thể sử dụng những thảo dược quý để tăng cường chức năng thận như đông trùng hạ thảo cũng rất tốt cho bệnh của anh ạ!

Các câu hỏi liên quan:

Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
502 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
668 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
644 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Đã trả lời Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
505 lượt xem 1 trả lời 0 ủng hộ
Mở Admin Linh Chi Nông Lâm đã hỏi 2 năm ago  • 
487 lượt xem 0 trả lời 0 ủng hộ