Câu hỏi thường gặpDanh mục đơn: Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi Hiệu QuảUống Nấm Lim Xanh Vào Thời Điểm Nào Tốt Trong Ngày
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên hỏi 9 tháng trước

Tôi bị tiểu đường được khoản hai năm nay và vẫn đang thăm khám và điều trị cũng như dùng thuốc bác sĩ kê đơn vậy khi sử dụng nấm linh chi hằng ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Nấu nước Linh Chi như thế nào là phù hợp nhất ? và uống nấm lim xanh thay nước lọc hằng ngày là rất tốt, vậy tôi nên uống nấm lim xanh vào lúc nào là tốt nhất!

Các thắc mắc tương tự:

  • Có nên uống nấm lim xanh khi ăn no?
  • Có nên uống nấm lim xanh khi bụng đói?
  • Có nên uống nấm lim xanh vào buổi tối?
  • Có nên uống nấm lim xanh vào buổi trưa?
  • Có nên uống nấm lim xanh vào sáng sớm?
  • Có nên uống nấm linh chi hàng ngày?
1 Answers
Linh Chi Nông Lâm AD Nhân viên trả lời 3 năm trước

Chào bạn, Trong nấm Linh Chi có thành phần polysacharic giúp thúc đẩy quá trình điều tiết insulin và cải thiện chức năng cơ bản của insulin làm giảm đường huyết trong máu đối với bệnh tiểu đường rất tốt . Theo nghiên cứu thì nấm linh chi không có tác dụng phụ nên có thể dùng chung với thuốc và có thể sử dụng hằng ngày để đạt hiệu quả cao đối với tùy tình trạng sức khỏe có thể dùng từ liều lượng ít và tăng dần sao cho phù hợp với cơ thể. trung bình là dung từ 5-7g nấu với 2 lít nước cũng có thể tăng thêm sao cho phù hợp hơn với cơ thể.

Nấm lim xanh là một loại thảo dược quý, nên bạn sử dụng nấm lim xanh vào thời gian nào cũng được cả . Tuy nhiên, bạn nên uống tốt nhất là vào buổi sáng và giảm dần vào buổi chiều tối. Vì buổi sáng, lúc đó chưa ăn gì cả, khi uống nấm lim xanh sẽ đào thải mọi độc tố trong người ra một cách dễ dàng. Hơn nữa, dùng buổi sáng cũng sẽ không ảnh hưởng đến dạ dày nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.