Thi trường Bình Phước có rất nhiều địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo khiến người dùng băn khoăn không biết nên mua địa chỉ nào. Dưới đây là gợi ý top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Phước đang được đánh giá cao.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Phước

1. Mua đông trùng hạ thảo thương hiệu Linh Chi Nông Lâm

Một địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Phước được rất nhiều người nhắc đến đó là Linh Chi Nông Lâm. Được sản xuất trên công nghệ nuôi cấy nhân tạo, khép kín, hiện đại, sản phẩm từ Linh Chi Nông Lâm khi tới tay người tiêu dùng luôn đảm bảo được chất lượng và dược tính khá cao. Các sản phẩm trùng thảo khi ra mắt thị trường đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở bình phước
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Bình Phước

Linh Chi Nông Lâm đang ngày càng phát triển cả về mẫu mã lẫn chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 200 đại lý trải dài khắp toàn quốc cùng hệ thống giao hàng nhanh gọn. Vì vậy, người tiêu dùng ở Bình Phước hoàn toàn yên tâm khi đặt mua đông trùng hạ thảo thương hiệu Nông Lâm.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ: Đại lý Yến Sào Kim Liên: 61 Đường ĐT 741, P. Thác Mơ, TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

>>> Chia sẻ kinh nghiệm hay: Hướng dẫn cách chế biến và sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách nhất.

2. Đông trùng hạ thảo Takichi Việt Nam

Một trong top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Phước được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đó là thương hiệu Takichi. Các sản phẩm tại Takichi đều được các nhà khoa học nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng qua từng khâu. Trùng thảo Takichi có hàm lượng dưỡng chất cao, được Bộ Y tế cấp phép phân phối và chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tại Bình Phước, bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Takichi tại địa chỉ: 848 Phú riềng, TX Đồng Xoài, Bình Phước hoặc Ngã Tư Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.

3. Mua đông trùng hạ thảo Bình Phước – thương hiệu Vietfarm

Một trong những địa chỉ tìm kiếm mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Hà Nội được người tiêu dùng truyền tai nhau chính là đông trùng hạ thảo Vietfarm. Sản phẩm đông trùng hạ thảo đến từ Vietfarm đều được nghiên cứu và nuôi trồng trong môi trường nhà kính. Nên các sản phẩm khi đến tay người mua đều đảm bảo an toàn về chất lượng.

Mua đông trùng hạ thảo ở bình phước ở đâu chất lượng
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Bình Phước

Bạn có thể mua đông trùng hạ thảo Bình Phước thương hiệu Vietfarm tại địa chỉ: Số 100, Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Đang cập nhật…

>>> Tham khảo top tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe bạn nên biết.

Cách nhận biết đông trùng hạ thảo ở Bình Phước

Thị trường đông trùng hạ thảo ở Bình Phước đang ngày càng nhộn nhịp, không tránh khỏi sự xuất hiện của các sản phẩm kém chất lượng. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang khi tìm mua đông trùng hạ thảo. Vậy nên, ngoài việc tìm hiểu về các địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Bình Phước uy tín thì người dùng cũng nên có kiến thức cũng như cách phân biệt trùng thảo thật và trùng thảo kém chất lượng.

Dưới đây là các cách nhận biết đông trùng hạ thảo thật với đông trùng hạ thảo kém chất lượng:

  • Đặc điểm bên ngoài: Đông trùng hạ thảo chất lượng sẽ có phần đầu sâu non và phần thân thảo được gắn kết một cách tự nhiên. Phần thân sẽ có rất nhiều vân, cứ 3 vân xếp thành 1 nếp gấp và xếp thành hàng ngay ngắn. Phần sâu non khi bị bẻ gãy sẽ có màu trắng ngà, vỏ ngoài màu vàng nâu. Đối với trùng thảo kém chất lượng thì các nếp gấp được xếp bằng phẳng. 
  • Qua mùi vị: Trùng thảo chất lượng có mùi thơm đặc trưng gần giống với mùi nấm rơm hoặc tanh như nấm hương. Trùng thảo kém chất lượng sẽ không bắt chước được mùi này.
  • Nhận biết dựa vào vị giác: Đông trùng hạ thảo chất lượng khi nhai sẽ thấy có mùi thơm đặc trưng. Trùng thảo kém chất lượng khi nhai sẽ có mùi đất sét và khó chịu.
  • Dựa vào khối lượng: Đông trùng hạ thảo thật có khối lượng rất nhẹ, lắc nhẹ có cảm giác như cỏ khô. Nhưng đông trùng hạ thảo giả thường được làm bằng bột ngô hoặc thạch cao nên khi cầm sẽ có cảm giác nặng tay hơn.
Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở bình phước
Đông Trùng Hạ Thảo Với Phần Sâu Và Phần Thân Thảo

Hiện nay, việc làm giả đông trùng hạ thảo ngày càng tinh vi, chính vì thế người dùng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, có giấy phép lưu hành của Bộ Y tế để mua trùng thảo. Lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu để đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Trên đây là top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Bình Phước cũng như những thông tin chi tiết mà bạn cần biết trước khi mua đông trùng hạ thảo. Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1883 bình chọn)

Bài viết liên quan