Nấm lim xanh là một trong những loại nấm thuộc họ nhà linh chi. Tuy nhiên, về cơ bản nấm lim xanh lại có nhiều dược tính khác biệt và nổi bật hơn so với những loại nấm khác. Hiện nay, ngoài nấm lim xanh rừng tự nhiên thì trên thị trường còn xuất hiện nấm lim xanh nuôi trồng. Tuy nhiên, loại nấm lim xanh nuôi trồng được đánh giá cao về chất lượng, dược tính đó chính là nấm lim xanh Đại học Nông Lâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 điểm nổi bật của nấm lim xanh Đại học Nông Lâm. Nếu bạn cùng quan tâm đến sản phẩm này của chúng tôi thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Nấm lim xanh rừng có tốt không?

Trên thực tế, nói đến nấm lim xanh rừng thì ai cũng công nhận về tác dụng của nó đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh nan y. Có nhiều nhận định rằng, chỉ nấm lim xanh rừng tự nhiên mới có dược tính chữa bệnh, còn nấm lim xanh nuôi trồng thì hoàn toàn không.

Nấm lim xanh nông lâm có tốt không
Nấm Lim Xanh Có Nhiều Tác Dụng Với Sức Khỏe

Không thể phủ nhận công dụng của nấm lim xanh. Tuy nhiên, do nấm lim xanh tự nhiên ở xuất hiện tại rừng nguyên sinh, tập trung ở dưới gốc cây lim xanh đã mục nát. Số lượng nấm lim xanh rừng rất ít, khó khai thác. Để thu được 1kg nấm lim xanh rừng phơi khô thì người thu hoạch cần mất rất nhiều thời gian trong rừng. Đặc biệt, nấm lim xanh chỉ xuất hiện duy nhất vào 1 mùa trong năm từ khoảng tháng 3 đến tháng 10.

Điều kiện thời tiết, môi trường hiện nay có nhiều biến động. Đồng thời diện tích rừng đang dần bị thu hẹp. Vì thế, số lượng nấm lim xanh rừng tự nhiên có thể cung cấp đến người dùng là khá hiếm.

Trong khi đó, nấm lim xanh rừng bị mối mọt đục khoét hay đã quá tuổi và hóa thành gỗ đều mất đi những dược tính chữa bệnh và tồn tại độc tố. Vì thế, không phải cứ là nấm lim xanh rừng thì sẽ mang đến công dụng chữa bệnh.

Với nhu cầu mua nấm lim xanh rừng hiện nay ngày càng cao. Người dùng rất khó có thể tìm kiếm được nguồn hàng nấm lim xanh rừng chất lượng.

Giá nấm lim xanh
Nấm Lim Xanh Rừng Ngày Càng Hiếm

+ Note: Điểm Khác Nhau Giữa Nấm Lim Xanh và Nấm Linh Chi

Top 3 điểm nổi bật của nấm lim xanh Đại học Nông Lâm

Nói đến nấm lim xanh nuôi trồng, hầu hết người dùng đều cho rằng là hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, với nấm lim xanh Đại học Nông Lâm thì hoàn toàn khác.

3 điểm nổi bật của nấm lim xanh Nông Lâm:

  • Quy trình nuôi trồng đạt chuẩn

Nấm lim xanh Nông Lâm chính là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được trường Đại Học Nông Lâm ứng dụng công nghệ tiên tiến để lai tạo. Với nỗ lực học hỏi không ngừng, tiếp xúc và trao dồi những công nghệ mới. Đặc biệt là các chuyên viên kỹ thuật Đại Học Nông Lâm được thực nghiệm tại những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng nấm lim xanh.

Nấm lim xanh Nông Lâm cam kết có quy trình nuôi trồng đạt chuẩn chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt. Nấm lim xanh được thu hái đúng thời vụ và đảm bảo các quy trình đạt chuẩn cho đến khi đóng gói.

  • Nguồn gốc nấm chất lượng

Sở dĩ nấm lim xanh Nông lâm có chất lượng đạt chuẩn vì chúng tôi tuyển chọn rất kỹ nguồn gốc của nấm. Những vật liệu để nuôi nấm lim xanh của Linh Chi Nông Lâm đã được kiểm tra kỹ lưỡng, loại bỏ tạp chất.

Sử dụng nấm lim xanh nông lâm
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Có Nguồn Gốc Chất Lượng
  • Chăm sóc và thu hái đúng chuẩn

Môi trường nuôi trồng nấm lim xanh Nông Lâm đã được các chuyên viên nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì thế. Mặc dù là nấm lim xanh được nuôi trồng nhưng có điều kiện phát triển giống như sinh trưởng tự nhiên. Điểm nổi bật của nấm lim xanh Nông lâm đó là đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây hại đến nấm. Vì thế, thành phần dược tính của nấm lim xanh Nông Lâm vẫn luôn được đảm bảo.

Đồng thời, quy trình thu hoạch nấm lim xanh Nông Lâm được giám sát nghiêm ngặt nên không có bất kỳ sai sót nào.

+ Note: 3 căn bệnh về gan và cách sử dụng nấm lim xanh điều trị

Nấm lim xanh Nông Lâm có mắc không?

Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm đã được kiểm định và chất lượng, có giấy chứng nhận của cơ quan chức năng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm sử dụng nấm lim xanh Nông Lâm mà không phải lo lắng về chất lượng.

Giá nấm lim xanh Nông Lâm trên thị trường hiện nay là khoảng 4.000.000 đồng/kg. Hiện tại nấm lim xanh Nông Lâm cao cấp được bán dưới 2 dạng là nấm lim xanh nguyên tai và nấm lim xanh đã thái lát. Người dùng có thể tùy theo mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn loại nấm lim xanh cho phù hợp.

Tác dụng của nấm lim xanh nông lâm
Nấm Lim Xanh Nông Lâm Có Giá Thành Phải Chăng

Mua nấm lim xanh Nông Lâm ở đâu?

Để mua được nấm lim xanh Nông Lâm đạt chuẩn về chất lượng, bạn cần liên hệ trực tiếp đến địa chỉ web linhchinonglam.com. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến bạn những loại nấm lim xanh chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Nấm Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1858 bình chọn)

Bài viết liên quan