Xã hội càng phát triển thì con người càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của mình. Nhiều người lựa chọn nấm dược liệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên để chăm sóc khỏe, điều trị bệnh tật. Điều đặc biệt được nhiều người quan tâm đó là làm sao để mua được trùng thảo chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Để hiểu thêm về vấn đề này, bạn đừng vội bỏ qua top 3 lưu ý để mua đông trùng hạ thảo tốt giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

1. Trùng thảo gồm những loại nào?

Được biết, đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên luôn mang đến nhiều tác dụng đối với sức khỏe người dùng. Hiện tại, trùng thảo xuất hiện và phát triển trong môi trường hoàn toàn tự nhiên chỉ có ở cao nguyên Tây Tạng, dãy núi Himalaya hùng vĩ.

Trúng thảo này do một loại nấm đặc biệt ký sinh trên thân sâu non ngủ đông dưới lòng đất. Bào tử nấm lấy hết dinh dưỡng của sâu non để phát triển. Đến mùa hạ, khi thời tiết ấm áp hơn thì nấm mới chồi lên khỏi mặt đất. Người ta sẽ cạnh thời gian nấm chồi lên mặt đất tốt nhất, giàu hàm lượng dinh dưỡng nhất để thu hoạch.

Giá đông trùng hạ thảo
Trùng Thảo Tây Tạng Rất Quý Hiếm  

Việc thu hoạch đông trùng hạ thảo Tây Tạng đòi hỏi sự cố gắng, kinh nghiệm. Vì người muốn lấy được trùng thảo cần vượt qua dãy núi hiểm trở, thời tiết lạnh buốt. Nếu tính thời gian sai thì nấm dược liệu sẽ hết tác dụng, thậm chí là không còn để thu hoạch.

Chính vì lý do đó, giá của đông trùng hạ thảo Tây Tạng luôn ở mức từ 1,5 tỷ vnđ trở lên. Thậm chí, nguồn hàng khan hiếm đến mức, có tiền cũng khó tìm thấy trùng thảo chuẩn Tây Tạng để mua.

Thật may mắn, rất nhiều quốc gia đã từ giống trùng thảo tự nhiên Tây Tạng mà nhân giống, nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo theo mô hình nhân tạo.

Mua đông trùng hạ thảo tốt ở đâu
Các Quốc Gia Đã Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Nuôi Trùng Thảo Nhân Tạo Thành Công

Theo như nghiên cứu và đánh giá của các nhà khoa học. Hàm lượng dưỡng chất có trong đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo đúng quy trình tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đây là một trong những thành công to lớn của các quốc gia. Vì người dùng không cần bỏ ra số tiền quá lớn mà vẫn sở hữu được loại nấm dược liệu chất lượng để bồi bổ sức khỏe, điều trị bệnh nan y.

+ Note: Lưu Ý Để Lựa Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Uy Tín

2. Như thế nào là đông trùng hạ thảo tốt

Xét về đông trùng hạ thảo nuôi trồng theo mô hình nhân tạo trong nhà kính. Đông trùng hạ thảo tốt cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

 • Giống đông trùng hạ thảo phải có nguồn gốc rõ ràng, loại giống đạt chuẩn.
 • Các vật liệu để nuôi cấy trùng thảo phải chất lượng, không chứa độ, tạp chất.
 • Từ nơi cấy mô, nhà kính nuôi trồng đông trùng hạ thảo đều phải thiết kế hiện đại, tiên tiến nhất với chất lượng đạt chuẩn.
 • Quy trình cấy và nuôi đông trùng hạ thảo chính xác, đảm bảo chăm sóc nấm dược liệu kỹ lưỡng, loại bỏ sâu bệnh trong quá trình nuôi cấy.
 • Thu hoạch đông trùng hạ thảo đúng thời gian, đúng kỹ thuật.
 • Đảm bảo quá trình sơ chế, làm sạch trùng thảo diễn ra đúng yêu cầu.
 • Đối với đông trùng hạ thảo khô cần được sấy bằng phương pháp sấy lạnh (sấy thăng hoa) để đảm bảo lượng chất dinh dưỡng.
 • Đóng gói chắc chắn, bao bì đẹp mắt và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh.
Cách nhận biết đông trùng hạ thảo loại tốt
Có Nhiều Tiêu Chí Để Đánh Giá Chất Lượng Trùng Thảo

3. Có thể mua được đông trùng hạ thảo tốt giá rẻ không?

Hiện tại, trùng thảo Việt Nam được bán ra ngoài thị trường với mức giá từ 60 – 120 triệu vnđ/kg tùy từng loại. So với đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng thì mức giá trên đã rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn muốn mua được sản phẩm rẻ hơn nữa.

Giá thành luôn đi đôi cùng với chất lượng, liệu có thể mua được đông trùng hạ thảo rẻ với chất lượng tốt hay không? Hay những thông tin quảng cáo đó chỉ là chiêu trò của đơn vị kinh doanh “dỏm’ đánh lừa tâm lý khách hàng? Chắc chắn việc tìm mua đông trùng hạ thảo theo tiêu chí hàng giá rẻ sẽ là nguyên nhân đầu tiên khiến khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua được đông trùng hạ thảo tốt giá rẻ nếu tìm đúng đơn vị cung cấp. Mức giá đông trùng hạ thảo rẻ nhưng không có nghĩa là rẻ đến mức làm người dùng hoài nghi. Giá đông trùng hạ thảo tốt cho dù có rẻ như thế nào thì cũng không thể rẻ đến mức khó tin, thấp hơn nhiều so với mức giá chung của thị trường.

+ Note: 3 điều cần biết về đông trùng hạ thảo nhân sâm

4. Những lưu ý mua đông trùng hạ thảo tốt giá rẻ

 • Tìm đúng đơn vị cung cấp.
 • Tìm hiểu rõ nguồn gốc và giá thành chung của đông trùng hạ thảo ở thị trường.
 • Yêu cầu giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng sản phẩm trước khi mua.
Đông trùng hạ thảo giá rẻ có nên mua không
Linh Chi Nông Lâm Cung Cấp Trùng Thảo Tốt Với Giá Rẻ

Để mua được đông trùng hạ thảo tốt với giá thành rẻ, bạn đừng quên liên hệ đến Linh Chi Nông Lâm của chúng tôi nhé. Sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Mọi thông tin chi tiết về đông trùng hạ thảo Nông Lâm, bạn hãy truy cập đến website linhchinonglam.com nhé.

Tin Tức Đông Trùng Hạ Thảo


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1855 bình chọn)

Bài viết liên quan