Hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với các sản phẩm đông trùng hạ thảo và công dụng của nó đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết rằng, để mua được đông trùng hạ thảo thật thì điều quan trọng đó là tìm được đơn vị bán uy tín. Hiện tại Nghệ An có rất nhiều đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo nhưng để tìm được địa chỉ bán tốt không hề dễ.

Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở nghệ an
Top Địa Chỉ Bán Đông Trùng Hạ Thảo Ở Nghệ An

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Nghệ An uy tín nhất

1. Đông trùng hạ thảo Nông Lâm – sản phẩm chất lượng hàng đầu

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm thuộc thương hiệu Linh Chi Nông Lâm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng để mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Linh Chi Nông Lâm là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao, chứng tỏ đây là đơn vị uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Mua đông trùng hạ thảo ở nghệ an loại tốt nhất
Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm Được Nhiều Người Yêu Thích

Bạn đang ở Nghệ An và có nhu cầu mua Đông trùng hạ thảo Nông Lâm thì hãy đến trực tiếp tại:

  • Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

2. Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là sản phẩm được nuôi cấy và sản xuất bởi công ty dược thảo Thiên Phúc. Thành lập đã hơn 10 năm, đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng ở cả trong và ngoài nước bởi chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Đặc biệt nếu bạn ở Nghệ An và đang tìm mua đông trùng hạ thảo thì đừng nên bỏ qua đơn vị cực kỳ uy tín này nhé.

  • Địa chỉ: 251 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

>>> Chia sẻ kinh nghiệm hay: Hướng dẫn cách nhận biết và chọn mua đông trùng hạ thảo loại tốt nhất hiện nay.

3. Showroom đông trùng hạ thảo Mailands

Showroom bán đông trùng hạ thảo Mailands tại Nghệ An luôn có lượng khách hàng cực kỳ ổn định. Nơi đây cung cấp đa dạng các dòng đông trùng hạ thảo hiện nay, đặc biệt là đông trùng hạ thảo Cordyceps, đông trùng hạ thảo sinh khối tươi…Tại đây cung cấp mức giá bán hợp lý với sự tư vấn vô cùng tận tình từ đội ngũ nhân viên.

  • Địa chỉ: Số 302 Nguyễn Văn Cừ, P. Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

4. Công ty Hidumi Pharma

Công ty Hidumi Pharma đã sản xuất thành công sản phẩm đông trùng hạ thảo và cung cấp trên thị trường tỉnh Nghệ An cũng như phân phối khắp các tỉnh thành khác. Đông trùng hạ thảo của công ty đảm bảo chất lượng cao, được chứng nhận của bộ Y tế và đặc biệt mức giá bán cực kỳ phù hợp với điều kiện của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại:

  • Địa chỉ: Xóm 6, Xã Quỳnh Lương, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

5. Thực phẩm sạch Nghệ An

Thực phẩm sạch Nghệ An là một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo vô cùng uy tín. Đặc biệt bạn sẽ yên tâm khi mua hàng tại đây vì 100% hàng chính hãng, mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người. Đồng thời mức giá bán tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây cũng rất được đánh giá cao.

  • Địa chỉ: Số 45 Ngô Gia Tự, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

6. Đông trùng hạ thảo Biofun – Nghệ An

Đông trùng hạ thảo Biofun là dòng sản phẩm có hàm lượng Cordycepin cực cao, lên tới 10.6 mg/g, theo kết quả giám định của Bộ Y tế. Trải qua quá trình nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ cùng phương pháp sản xuất hiện đại, Đông trùng hạ thảo Biofun đã khẳng định được chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá bán phù hợp với người tiêu dùng.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở nghệ an
Sản Phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Chất Lượng

Tại Nghệ An, nếu bạn có nhu cầu mua Đông trùng hạ thảo Biofun thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới ngay.

  • Địa chỉ: số 19 Minh Khai, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

7. Đông trùng hạ thảo BenHome

Công ty TNHH và DV BenHome là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo được đánh giá cao ở Vinh – Nghệ An. BenHome cam kết hoàn lại 200% tiền nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng. Rất đông khách hàng đã mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tại đây và đều đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tư vấn tại đây.

  • Địa chỉ: Số 5, Ngõ 1 Nguyễn Quốc Trị, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Đông trùng hạ thảo Nông Lâm có phải là lựa chọn hàng đầu?

Bạn nghe nhiều về đông trùng hạ thảo Nông Lâm của thương hiệu Linh Chi Nông Lâm nhưng vẫn khá là thắc mắc về chất lượng, tác dụng của nó. Vậy sản phẩm này có phải là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn?

Linh Chi Nông Lâm cam kết 100% đông trùng hạ thảo Nông Lâm là hàng chính hãng, hàng thật và có tác dụng tốt đối với sức khỏe. Sản phẩm tại đây có đầy đủ giấy tờ được Bộ Y tế công nhận. Hàng triệu người tiêu dùng đã chọn mua sản phẩm tại Linh Chi Nông Lâm và đều phản hồi vô cùng tốt về hiệu quả mà đông trùng hạ thảo Nông Lâm mang lại, đồng thời dịch vụ khách hàng ở đây cũng được đánh giá cao.

>>> Tham khảo thêm những tác dụng của đông trùng hạ thảo với sức khỏe được Bộ Y Tế công nhận.

Với top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Nghệ An chắc chắn sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Hãy trang bị đầy đủ kiến thức và thông tin trước khi quyết định chọn mua đông trùng hạ thảo nhé.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1880 bình chọn)

Bài viết liên quan