Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý hiếm được cả Tây Y và Đông Y công nhận với các công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh cho người dùng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Quảng Ngãi đang được quan tâm nhất hiện nay.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Quảng Ngãi hot nhất 

Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng hiệu quả cũng yêu cầu người tiêu dùng nên biết cách chọn mua sao cho đúng, tránh gặp phải hàng nhái, hàng giả sử dụng không có hiệu quả kèm theo chi phí tốn kém vô ích. Đừng lo lắng, vì bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc top 5 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Quảng Ngãi do các công ty, hệ thống cơ sở chính hãng phân phối bảo đảm 100% hàng chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.

1. Linh Chi Nông Lâm 

Đông trùng hạ thảo tại Linh Chi Nông Lâm được đội ngũ chuyên gia gồm các tiến sĩ, thạc sĩ của trường đại học Nông Lâm TP – HCM nghiên cứu và nuôi trồng trên ấu trùng nhộng Tây Tạng. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt bảo đảm thành phẩm khi ra mắt có hàm lượng dưỡng chất cao nhất đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người tiêu dùng khi sử dụng đông trùng hạ thảo..

Các sản phẩm của Linh Chi Nông Lâm đều được cấp giấy phép “An toàn thực phẩm CCI 2015” từ Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn chất lượng cho quý khách hàng sử dụng với những sản phẩm tiêu biểu hiện nay như đông trùng hạ thảo tươi hoặc sấy khô, viên nang đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo mật ong và nước đông trùng hạ thảo yến sào đều được người tiêu dùng yêu thích và đón nhận rất lớn khi phân phối trên thị trường hiện nay. Không quá khó hiểu khi địa chỉ bán đông trùng hạ thảo được ưa chuộng nhất do người tiêu dùng bình chọn Linh Chi Nông Lâm lại đứng đầu, họ có hệ thống rộng lớn hơn 200 đại lý chính thống trên toàn quốc, đem các sản phẩm chất lượng tới gần hơn với khách hàng và luôn chăm sóc chi tiết kỹ lưỡng nhất giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Khu vực Quảng Ngãi hiện nay, khá tiếc rằng chưa có cơ sở chính thức của Linh Chi Nông Lâm nhưng bạn đọc muốn mua sản phẩm xin vui lòng truy cập website linhchinonglam.com để đặt hàng tại đây và nhận được tư vấn chi tiết nhất từ nhân viên để lựa chọn được sản phẩm đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Giá bán đông trùng hạ thảo ở quảng ngãi
Linh Chi Nông Lâm Hệ Thống Số 1 Cung Cấp Đông Trùng Hạ Thảo.

2. Công ty cổ phần Sumo Nhật Việt

Công ty cổ phần Sumo Nhật Việt cũng được bình chọn là nơi cung cấp những sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi tiếng về chất lượng chính hãng và hiệu quả sử dụng. Đông trùng hạ thảo tại Sumo Nhật Việt được nuôi trồng trong điều kiện tốt cho sự hình thành và phát triển của sản phẩm, luôn đảm bảo năng suất ươm trồng đạt chỉ tiêu đồng thời cam kết không sử dụng các chất bảo quản vào quy trình. Bạn đọc có thể mua hàng tại Nhật Việt bằng cách liên hệ qua SĐT trên website của công ty.

3. Siêu thị sâm Hàn Quốc

Đây là địa chỉ nhập khẩu phân phối chính hãng các sản phẩm của Hàn Quốc bảo vệ sức khỏe nổi tiếng hiện nay như đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nấm linh chi, hồng sâm,… có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập cảnh chính thống đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Tại siêu thị sâm Hàn Quốc đang bán những sản phẩm tiêu biểu từ đông trùng hạ thảo như dạng con, dạng nước, dạng viên, dạng bột,… đáp ứng đa dạng cho sự lựa chọn của quý khách hàng. Hoạt động bằng hình thức bán hàng trực tuyến trên website được vận chuyển nhanh chóng, bạn đọc có thể an tâm mua hàng tại đây.

Mua đông trùng hạ thảo ở quảng ngãi loại tốt nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Của Siêu Thị Sâm Hàn Quốc.

4. Siêu thị Aloola 

Tương tự với cách thức hoạt động giống với siêu thị sâm Hàn Quốc, Aloola chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi 100% chính hãng, cực kì uy tín. Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm chủ đạo ở đây, có giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng và tem đảm bảo của nhà sản xuất khi nhập khẩu từ Hàn Quốc về. Siêu thị Aloola đang là kênh phân phối rất nhiều những sản phẩm đa dạng của đông trùng hạ thảo nguyên con, dạng bột, dạng nước, dạng viên,… bạn đọc có thể mua hàng tại siêu thị qua trang web của Aloola.

5. Đông trùng hạ thảo Jindo

Tại Jindo, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn được chứng nhận là dược liệu sạch, chất lượng tốt và an toàn sử dụng. Đông trùng hạ thảo Jindo chỉ bày bán một sản phẩm duy nhất là đông trùng hạ thảo sấy khô đóng hũ trực tiếp sử dụng, bạn đọc đặt hàng tại Jindo hoặc có thể đặt hàng tại trang bán hàng online để mua hàng.

Cửa hàng bán đông trùng hạ thảo ở quảng ngoài uy tín nhất
Đông Trùng Hạ Thảo Của Jindo.

Đang cập nhật…

Lời kết

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ top địa chỉ bán đông trùng hạ thảo hot nhất hiện tại ở khu vực Quảng Ngãi được chính người tiêu dùng sử dụng và đánh giá, vậy trong các địa chỉ này bạn đọc muốn lựa chọn địa chỉ có sản phẩm được dùng nhiều nhất thì câu trả lời đó chính là Linh Chi Nông Lâm. Với đa dạng các sản phẩm thân thiện dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo thành phần dưỡng chất của sản phẩm. Hy vọng với bạn đọc sớm mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo để sử dụng nhằm nâng cao sức khỏe cho bản thân nhé!

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sức Khỏe


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan