Thương hiệu đông trùng hạ thảo Minh Đức hiện tại đang chiếm vị trí khá cao ở danh sách những nơi cung cấp nấm dược liệu chất lượng nhất. Tại sao đông trùng hạ thảo Minh Đức lại nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng? Những điều cần biết về đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức sẽ được Linh Chi Nông Lâm chia sẻ qua bài viết dưới đây. Bạn hãy dành vài phút tham khảo bài viết để có thêm cho mình những thông tin bổ ích nhé.

Đông trùng hạ thảo minh đức có tốt không
Đông Trùng Hạ Thảo Hiện Là Loại Dược Liệu Rất Hot     

1. Giới thiệu về thương hiệu Minh Đức và lĩnh vực kinh doanh đông trùng hạ thảo

Minh Đức tự hào mình chính là một trong những đơn vị tiên phong và thành công trong lĩnh vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Bộ phận kỹ sư nông nghiệp, công nghệ sinh học tại Công ty đã phải dành ra nhiều năm nghiên cứu, nỗ lực tìm hiểu mới thành công cho ra đời dòng đông trùng hạ thảo nhân tạo đầu tiên. Mọi sản phẩm trùng thảo đều được ứng dụng thành công nuôi trồng trên cơ chất hỗn hợp tinh bột, không có sử dụng thêm bất cứ loại thuốc kích thích tăng trưởng nào.

Đây là một trong những bước đột phá mới để tạo ra sản phẩm “tinh túy từ đất trời” với giá thành phải chăng nhất cho người dùng. Đông trùng hạ thảo Minh Đức được lấy giống từ trùng thảo Tây Tạng cao cấp. Quy trình đạt chuẩn chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Khách hàng có thể sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao mà không lo về giá thành.

Giá bán đông trùng hạ thảo minh đức
Trùng Thảo Minh Đức Đạt Chuẩn Chất Lượng Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

+ Note: Top Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Phúc Thành An

2. Đôi nét nổi bật về đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức

Đông trùng hạ thảo Minh Đức tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo kế thừa công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Minh Đức có những đặc điểm sau:

 • Giống nấm dược liệu được nhập trực tiếp từ Nhật Bản về.
 • Hệ thống nuôi cấy theo công nghệ Hàn Quốc với những trang thiết bị hiện đại.
 • Trong quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo không sử dụng bất kỳ loại chất kích thích tăng trưởng nào.
 • 100% đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức đều phát triển trong môi trường hỗn hợp chất hữu cơ như: Gạo lứt, giá đỗ, nước dừa, bột nhộng tằm.
 • Sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức trước khi xuất hiện ngoài thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về vấn đề bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách dùng đông trùng hạ thảo minh đức
Đông Trùng Hạ Thảo Minh Đức Có Quy Trình Kiểm Định Nghiêm Ngặt Trước Khi Đưa Ra Thị Trường

3. Sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm đông trùng hạ thảo của thương hiệu Minh Đức gồm có 3 loại chính như sau:

 • Đông trùng hạ thảo quả thể khô

Đây là sản phẩm đông trùng hạ thảo được sấy theo phương pháp thăng hoa (sấy lạnh) để bảo quản được lâu hơn. Sản phẩm đã được kiểm định về độ an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ lại hàm lượng dược chất cao.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo minh đức
Đông Trùng Hạ Thảo Khô Minh Đức
 • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi

Sản phẩm đông trùng hạ thảo quả thể tươi mang thương hiệu Minh Đức đảm bảo giữ được đầy đủ 100% hàm lượng và các thành phần dược chất có bên trong. Thời gian bảo quản sản phẩm là trong 2 tuần ở ngăn mát của tủ lạnh.

Đông trùng quả thể tươi minh đức
Đông Trùng Quả Thể Tươi Minh Đức
 • Đông trùng quả thể khô gói nhỏ – hộp giấy thương hiệu Minh Đức

Sản phẩm được chia thành các gói nhỏ với liều lượng hợp lý. Điều này mang đến tiện ích cho người dùng vì không sợ dùng thiếu hay quá nhiều trùng thảo trong 1 lần.

Trà đông trùng hạ thảo minh đức
Trùng Thảo Minh Đức Dạng Gói

+ Note: Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Vệ Tim Mạch Cực Kỳ Hiệu Quả

4. Sử dụng đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức như thế nào?

Đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức lành tính, không chứa chất bảo quản, không chất phụ gia. Người dùng có thể chế biến trùng thảo theo nhiều cách khác nhau, sử dụng hàng ngày mà không sợ để lại tác dụng phụ.

Những cách chế biến đông trùng hạ thảo Minh Đức phổ biến nhất:

 • Hầm canh, nấu súp cùng các nguyên liệu khác.
 • Nấu cháo cùng đông trùng hạ thảo.
 • Pha trà đông trùng hạ thảo.
 • Ngâm rượu đông trùng hạ thảo.
 • Chưng tổ yến cùng đông trùng hạ thảo.

Tuy nhiên, để đông trùng hạ thảo Minh Đức phát huy hết tác dụng của nó. Bạn cần lưu ý không chiến biến trùng thảo ở nhiệt độ cao trong thời gian quá dài. Vì trong đông trùng hạ thảo chứa các acid amin, chất dinh dưỡng dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

Mua đông trùng hạ thảo minh đức ở đâu tốt
Khi Chế Biến Trùng Thảo Cần Lưu Ý Đến Nhiều Vấn Đề

Vì vậy, nếu người dùng không muốn mất nhiều thời gian hay trải qua quy trình chế biến phức tạp. Người dùng có thể ngâm đông trùng hạ thảo Minh Đức qua nước nóng để làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn. Sau đó nhai trực tiếp để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng trong nấm dược liệu. Mặc dù đông trùng hạ thảo Minh Đức tốt, lành tính nhưng bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều hay tùy ý sử dụng.

Trên đây là những thông tin về đông trùng hạ thảo thương hiệu Minh Đức mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu thêm về dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo của thương hiệu trên.

Bạn đang xem bài viết Top Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Minh Đức trong chuyên mục Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam của Linh Chi Nông Lâm. Mọi ý kiến đánh giá các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1852 bình chọn)

Bài viết liên quan