Từ khi Việt Nam ứng dụng nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo thì đã có nhiều cơ sở nghiên cứu và phát triển sản phẩm trùng thảo cho riêng mình. Một trong những cơ sở đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay là Việt Y Đường. Bạn có biết đông trùng hạ thảo Việt Y Đường hiện nay gồm những loại nào hay không? Linh Chi Nông Lâm mời bạn cùng tìm hiểu những điều cần biết về đông trùng hạ thảo Việt Y Đường. Nếu bạn cũng quan tâm đến các sản phẩm thuộc thương hiệu này, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Giới thiệu Việt Y Đường

Việt Y Đường là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Đông trùng hạ thảo mang thương hiệu Việt Y Đường được nghiên cứu từ giống trùng thảo tự nhiên Tây Tạng. Môi trường nuôi cấy trùng thảo được xây dựng kỹ lưỡng, đảm bảo vô trùng và khép kín.

Trùng thảo của Việt Y Đường mang đến chất lượng tuyệt vời cùng giá thành phải chưng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

+ Note: Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Thương Hiệu Y Phúc

2. Đông trùng hạ thảo thương hiệu Việt Y Đường có tốt không?

Đông trùng hạ thảo Việt Y Đường mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, lành tính và không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Đông trùng hạ thảo của Việt Y Đường được nhiều người dùng đánh giá là rất tốt cho sức khỏe, có thể dùng để sử dụng hàng ngày. Vậy tại sao đông trùng hạ thảo Việt Y Đường lại tốt?

Đông trùng hạ thảo việt y đường
Sản Phẩm Được Kiểm Định Chất Lượng Và Cấp Phép Lưu Hành Trên Thị Trường  
  • Giống nấm dược liệu ban đầu có nguồn gốc từ tự nhiên Tây Tạng.
  • Vật liệu nuôi nấm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc 100% hữu cơ từ các loại bột, nhộng tằm xay nhuyễn…
  • Điều kiện nuôi trồng trong phòng vô trùng, môi trường giống với môi trường tự nhiên bên ngoài.
  • Dây chuyền cấy giống nấm nuôi trồng, thu hoạch và đóng gói không có bất kỳ sự tác động nào của các chất hóa học, chất bảo quản hay phụ gia.
  • Sản phẩm trước khi được bán ra thị trường đã được kiểm định chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm nên được nhiều người tin dùng.

3. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Y Đường

Việt Y Đường cung cấp đến người dùng những loại sản phẩm như:

  • Đông trùng hạ thảo tươi Việt Y Đường

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Y Đường được tuyển chọn từ những cây nấm đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm không chứa bất kỳ loại chất kích thích sinh trưởng hay thành phần nào khác.

Với loại đông trùng hạ thảo tươi này, hàm lượng dưỡng chất bên trong nó sẽ rất cao. Người dùng có thể ưu tiên sử dụng để bồi bổ sức khỏe, điều trị các bệnh lý.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Y Đường còn tươi rất tốt, tuy nhiên chỉ có thể sử dụng trong 2 tuần khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau thời gian 2 tuần, sản phẩm dần mất đi dưỡng chất và có thể tồn tại các vi sinh vật không tốt cho sức khỏe.

Vì vậy, bạn cần chú ý mua đông trùng hạ thảo tươi với số lượng phù hợp. Khi dùng hết sẽ mua tiếp đợt mới để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất.

Sử dụng đông trùng hạ thảo việt y đường
Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Của Việt Y Đường

+ Note: Đông Trùng Hạ Thảo Bảo Vệ Tim Mạch Cực Kỳ Hiệu Quả

  • Đông trùng hạ thảo khô Việt Y Đường

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Việt Y Đường còn cung cấp đông trùng hạ thảo dạng khô được sấy thăng hoa. Với phương pháp này, hàm lượng dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo được giữ lại gần như toàn bộ. Đây là ưu điểm so với những phương pháp sấy khô thông thường. Vì trùng thảo rất dễ bị nhiệt phân làm biến đổi và mất đi các dưỡng chất bên trong, nếu dùng cách sấy khô truyền thống sẽ làm mất đi thành phần dược tính quan trọng. Đông trùng hạ thảo Việt Y Đường sau khi sấy khô có thể dùng trong 1 năm.

Giá đông trùng hạ thảo việt y đường
Đông Trùng Hạ Thảo Loại Khô Của Việt Y Đường
  • Rượu đông trùng hạ thảo Việt Y Đường

Đối với đông trùng hạ thảo, sử dụng theo phương thức ngâm rượu được nhiều người áp dụng. Để đảm bảo đông trùng hạ thảo ngâm rượu có chất lượng tốt nhất, đúng liều lượng. Việt Y Đường đã bán ra thị trường rượu đông trùng hạ thảo ngâm sẵn, ủ rượu theo phương pháp truyền thống để mang đến hương vị thơm ngon nhất.

Sự kết hợp 100% đông trùng hạ thảo Việt Y Đường thượng hạng cùng rượu nếp thơm ngon đã tạo nên một sản phẩm bồi bổ sức khỏe rất dễ uống, hương thơm đặc trưng.

Tác dụng của rượu đông trùng hạ thảo thương hiệu Việt Y Đường đã được nhiều người dùng công nhận. Đặc biệt là công dụng cải thiện sức khỏe sinh lý, nang cao sức đề kháng, hệ miễn dịch.

Đông trùng hạ thảo việt y đường có tốt không
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Việt Y Đường Cho Chất Lượng Hoàn Hảo

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu Việt Y Đường rất tốt, lành tính và không gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng sản phẩm để mang đến hiệu quả cao nhất thì bạn đừng quên sử dụng đúng liều lượng, tham khảo qua ý kiến bác sĩ nhé.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ hiểu thêm về thương hiệu đông trùng hạ thảo Việt Y Đường này. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Thương Hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Tại Việt Nam


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

0/5 - (1853 bình chọn)

Bài viết liên quan