Viên uống đông trùng hạ thảo là dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay bởi sở hữu đặc tính của đông trùng hạ thảo dược liệu – đảm bảo hiệu quả bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Đồng thời dạng viên uống còn dễ sử dụng, dễ mua và dễ bảo quản.

Bạn dự định mua viên đông trùng hạ thảo để sử dụng, tặng biếu nhưng không biết nên chọn loại nào hiệu quả, an toàn? Để giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất, bài viết sẽ giới thiệu Top 10 Viên Đông Trùng Hạ Thảo Uy Tín Hiện Nay.

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Tốt – An Toàn Nhất

1. Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm giải pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả, tiện lợi và chi phí hợp lý. Sản phẩm sản xuất từ 100% nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm nguyên chất, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Các công dụng chính của sản phẩm là: cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện hệ hô hấp, giảm cholesterol, duy trì ổn định lượng đường huyết trong cơ thể…

Điểm nổi bật:

  • Được nghiên cứu và phát triển bởi Linh Chi Nông Lâm – chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, tổ yến sào, thảo dược thiên nhiên….
  • Hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng.
  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại, kiểm soát bởi quy trình chặt chẽ – khoa học.
  • Không chứa chất tạo màu, chất bảo quản và các thành phần gây hại cho sức khỏe. Có chứng nhận đạt tiêu chuẩn ATVSTP – Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế.
  • Giá cả niêm yết công khai ở mức hợp lý.

*** Quy cách đóng gói: lọ 50 viên – Giá tham khảo 650.000 VNĐ.

Hãy trải nghiệm món quà tuyệt vời cho sức khỏe với Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm ngay hôm nay!

Viên nang đông trùng hạ thảo nông lâm

Viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Nông Lâm

2. Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Hector cũng là thương hiệu cung cấp viên đông trùng hạ thảo chất lượng tốt hiện nay với công thức điều chế từ đông trùng hạ thảo nguyên chất 100%. Ngoài ra, viên uống này đảm bảo không tạp chất, không chất độn hay có bất kỳ thành phần nào khác.

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng như người lao động với cường độ cao, người lớn tuổi, người vừa bệnh dậy, người cần tăng cường chức năng sinh lý, đối tượng có nhu cầu trẻ – khỏe – đẹp.

*** Quy cách đóng gói: lọ 30 viên – Giá tham khảo 900.000 VNĐ.

Viên đông trùng hạ thảo hector

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Hector

3. Viên Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps là sản phẩm nổi tiếng đến từ nước Mỹ với chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, gelatin và cellulose vi tinh thể. Sản phẩm đảm bảo độ tinh khiết, tính an toàn; không chứa nấm mốc, nấm men, các vi khuẩn có hại.

Lựa chọn Swanson Cordyceps, người dùng sẽ cảm nhận được tác dụng nâng cao sức khỏe và bồi bổ cơ thể rõ rệt. Viên uống đông trùng hạ thảo này được bán ra thị trường với mức giá hợp lý, ai cũng có thể mua nếu có nhu cầu.

*** Quy cách đóng gói: lọ 120 viên – Giá tham khảo 400.000 VNĐ.

Viên đông trùng hạ thảo swanson cordyceps

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps

4. Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia

Thương hiệu Vinh Gia sản xuất viên nang đông trùng hạ thảo với các công dụng: hỗ trợ ích tinh tủy, bổ phế, nâng cao sức đề kháng, bổ thận, tăng cường sức khỏe… Viên nang đông trùng hạ thảo của Vinh Gia được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, hàm lượng Cordycepin cao được Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia kiểm nghiệm; đảm bảo hiệu quả tốt khi sử dụng.

*** Quy cách đóng gói: lọ 60 viên – Giá tham khảo 850.000 VNĐ.

Viên nang đông trùng hạ thảo vinh gia

Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Vinh Gia

5. Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo viên nang Banikha Thiên Phúc mang thành phần của 3 loại dược liệu quý: đông trùng hạ thảo, linh chi và hồng sâm; sản phẩm được kiểm chứng nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP.

Sử dụng viên nang này, bạn có thể yên tâm về các hiệu quả:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim.
  • Giảm cholesterol và lipoprotein trong máu.
  • Chữa hen suyễn, hen phế quản, bổ phổi.
  • Tăng cường khả năng sinh lý, chống lão hóa.

*** Quy cách đóng gói: 1 lọ 60 viên hoặc 2 lọ x 30 viên – Giá tham khảo 750.000 VNĐ.

Viên nang đông trùng hạ thảo banikha thiên phúc

Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc

6. Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Elipha

Bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm viên nang đông trùng hạ thảo của Elipha với thành phần được kết hợp giữa cao đông trùng hạ thảo Sapa và cao hồng sâm Hàn Quốc. Sử dụng các nguyên liệu cao cấp, sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội trong việc bồi bổ tạng phủ, thông kinh hoạt lạc, làm trẻ hóa tế bào.

*** Quy cách đóng gói: lọ 28 viên – Giá tham khảo 450.000 VNĐ.

Viên nang đông trùng hạ thảo elipha

Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Elipha

7. Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950

Viên uống đông trùng hạ thảo Cordyceps 950 có xuất xứ từ Mỹ, có chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế như FDA, GMP, USDA Organic. Viên nang Cordyceps 950 có hiệu quả cao trong việc giảm lão hóa, tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng gan thận; giảm mệt mỏi…

*** Quy cách đóng gói: lọ 90 viên – Giá tham khảo 1.350.000 VNĐ.

Viên uống đông trùng hạ thảo cordyceps 950

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950

8. Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Gold Bio

Viên uống đông trùng hạ thảo Gold Bio (Hàn Quốc) có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, trong đó đông trùng hạ thảo nguyên chất chiếm đến 65%, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc 30% và còn lại là các nguyên tố vi lượng, vitamin… Với bảng thành phần sáng giá, đây hứa hẹn là sản phẩm tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể chất lượng tốt cho người dùng.

*** Quy cách đóng gói: 2 lọ x 60 viên – Giá tham khảo 630.000 VNĐ.

Viên uống đông trùng hạ thảo gold bio

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Gold Bio

9. Viên Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal Gold

Đây là dòng viên uống được điều chế từ đông trùng hạ thảo và nấm linh chi đỏ. Thành phần cao cấp kết hợp dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản giúp viên nang Tohchukasou Royal Gold giữ được trọn vẹn được các dưỡng chất quý, an toàn cho người dùng.

Đặc biệt, viên đông trùng hạ thảo Royal Gold đã được Country Brand Index (CBI) đánh giá đạt chuẩn chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

*** Quy cách đóng gói: lọ 420 viên – Giá tham khảo 1.400.000 VNĐ.

Viên đông trùng hạ thảo tohchukasou royal gold

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal Gold

10. Viên Đông Trùng Hạ Thảo Fine Cordyceps

Fine Cordyceps là sản phẩm viên đông trùng hạ thảo của Fine Japan, thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm từ thảo dược thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại.

Viên Fine Cordyceps được chiết xuất 100% từ đông trùng hạ thảo ở dãy Himalaya và rừng nhiệt đới ẩm lục địa châu Á; được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tuy nhiên mức giá của sản phẩm này hiện khá cao so với các viên đông trùng hạ thảo hiện có trên thị trường.

*** Quy cách đóng gói: lọ 120 viên – Giá tham khảo 2.000.000 VNĐ.

Viên đông trùng hạ thảo fine cordyceps

Viên Đông Trùng Hạ Thảo Fine Cordyceps

Trên đây là Top 10 Viên Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Nhất Hiện Nay mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn chọn được sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Thông báo chương trình mua 2 tặng 1 tại linh chi nông lâm

Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo được FDA Mỹ chấp thuận để sản xuất thuốc điều trị Covid

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan